“TSR Sport” ธนาเศรษฐ์ ศักดิวัตจีระกุล

TSR Sport
ธนาเศรษฐ์  ศักดิวัตจีระกุล

สวัสดีค่ะ ท่านสมาชิกกอล์ฟไทม์ทุกท่าน รุ่ง ขออาสาทำหน้าที่เป็นตัวแทนพาทุกท่าน ไปเยี่ยมชมธุรกิจหรือธุรกรรมต่างๆ ของท่านสมาชิก หรือพันธมิตร ที่ให้เกียรติตอบรับเข้าร่วมสนับสนุนพวกเราชาวกอล์ฟไทม์ กอล์ฟไทม์ดำเนินธุรกิจมาเข้าปีที่ 24 ด้วยการสนับสนุนหลายๆทาง และด้วยเจตนารมณ์ของกลุ่มผู้ก่อตั้งและผู้สานต่อ ที่ต้องการสร้างความบันเทิงและส่งเสริมการกีฬาให้ก้าวหน้าเพื่อพัฒนาประเทศ  ตามพระราชดำรัสของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ว่า  “กีฬาสร้างคน คนสร้างชาติ”

ดังนั้นคอลัมภ์นี้จึงเกิดขึ้นเพื่อต้องการเป็นตัวกลางในการเชื่อมโยงธุรกิจกิจการของสมาชิกให้ได้สัมพันธ์กันและเป็นการประชาสัมพันธ์ให้ธุรกิจของท่านสมาชิก   เราหวังว่าคอลัมภ์นี้จะเป็นประโยชน์กับท่านสมาชิกและพันธมิตรทางธุรกิจของเราให้เข้มแข็งและเติบโต
ดร.ชาญวิทย์  ผลชีวิน  ประธานที่ปรึกษาของ นสพ.กอล์ฟไทม์  กล่าวเสมอว่า  “ให้เอาธุรกิจมาช่วยกีฬา”  เมื่อธุรกิจเข้มแข็งและเติบโต ก็จะทำให้นโยบายทุกอย่างสอดคล้องไปในทางเดียวกัน

จึงขอประเดิมฉบับแรกกันด้วยการออกไปเยี่ยมชมโปรช้อปแห่งใหม่ล่าสุด ที่ขนเอาสินค้าคุณภาพภายใต้ชื่อของ Callaway มานำเสนอให้นักกอล์ฟกันแบบครบครัน ทั้งหัวไม้ ชุดเหล็ก พัตเตอร์ Odyssey และอุปกรณ์อื่นๆ อีกมากมาย ภายใต้การกำกับดูแลของ คุณธนาเศรษฐ์  ศักดิวัตจีระกุล Driector TSR Sport   สมาชิกเจ้าเก่าของเรานี่เอง โดยคุณธนาเศรษฐ์  เล่าว่า รักกอล์ฟมากๆ เล่นไปเล่นมาจนคิดว่า ไหนๆ ตัวเองก็ชอบกอล์ฟซะขนาดนี้แล้ว หันมาจับธุรกิจที่เกี่ยวกับกอล์ฟโดยตรงเลยน่าจะดีกว่า เพราะจะได้อยู่ใกล้ชิดเต็มที่ ได้ทั้งเล่น ได้ทั้งงานในเวลาเดียวกันไปเลย

คอนเซ็ปต์การดูแลร้านก็ไม่เน้นในเรื่องการทำกำไรอะไรมากมาย อยากให้นักกอล์ฟได้ใช้ของดีมีคุณภาพในราคาสมเหตุผล และทำเลของร้านที่สนามไดร์ฟออลสตาร์ก็ยังช่วยให้ผู้สนใจในอุปกรณ์มีโอกาสได้ลองตีจริง ทำให้การตัดสินใจเลือกซื้อหาอาวุธคู่กายมีความแม่นยำเหมาะมือมากยิ่งขึ้น มาที่นี่รับรองว่าถูกใจแน่นอนค่ะ

คุณธนาเศรษฐ์  ยังได้มอบส่วนลดพิเศษสำหรับสินค้าภายในร้านให้กับท่านผู้ถือบัตรสมาชิกกอล์ฟไทม์ อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นแบบ “สุดๆ” ให้กับชาวกอล์ฟไทม์เท่านั้น เป็นไดร์ฟเวอร์รุ่นพิเศษสำหรับมือโปรในราคาเกินคุ้ม แต่จะเป็นรุ่นไหนนั้นอยากให้สอบถามโดยตรงกับทางร้านได้เลยจ้า……

ชื่อธุรกิจ  Callaway
ประเภทธุรกิจ  โปรช้อปสินค้าอุปกรณ์กอล์ฟ Callaway, Odyssey
ทำเลที่ตั้ง  สนามไดร์ฟกอล์ฟ ออลสตาร์
เบอร์โทร  02-1582861

ฉบับหน้าจะพาท่านไปเยี่ยมชมที่ไหน คอยติดตามด้วยนะคะหรือสมาชิกท่านใดต้องการให้เราไปเยี่ยมชมติดต่อมาที่รุ่งได้เลยค่ะ

739mem 2