Interviewคอลัมน์ในอดีต

Wine & More

Wine & More

สวัสดีค่ะพี่ๆ สมาชิกกอล์ฟไทม์ทุกท่าน หลังจากปิดแมตช์ปี 2015 กันไปแล้ว พี่ๆ ที่ได้ไปฉลองชิงแชมป์กันที่ประเทศจีนก็มีความสุขกันทั่วหน้า ที่เรากอล์ฟไทม์จัดเต็มให้สมกับความเป็นแชมป์ของสมาชิกกอล์ฟไทม์อย่างไม่ผิดหวังกันทีเดียวเลย ส่วนพี่ๆ ที่ไม่ได้ไปก็อย่างเสียใจไปเลยนะคะ เรากอล์ฟไทม์จะพยายามหาสิ่งดีดีมามอบให้ท่าน และขอขอบคุณพี่ๆสมาชิกที่ถามกันเข้ามาว่าเมื่อไรจะเปิดแมตช์ใหม่ อยากไปเที่ยวกับกอล์ฟไทม์บ้าง คอยกันอีกหน่อยนะคะ เดี๋ยวจะแจ้งข่าวสารให้ทราบกัน

ตอนนี้ระหว่างที่รอเราก็ไปแสวงหาร้านดีราคากันเองบรรยากาศอบอุ่นมาฝาก โดยเฉพาะคนคอไวน์ต้องลองเลยค่ะ แต่ขอบอกไว้ก่อนนะคะ ไม่ใช่มีเฉพาะไวน์เลิศรสให้เลือกมากกว่า 200 ชนิดเท่านั้น ยังมีอาหารที่เสริฟมาควบคู่กับไวน์ได้อย่างลงตัวที่สุด ใส่ใจทุกจานที่ยกออกมาเสริฟลองไปลิ้มชิมกันเลยค่ะไม่ไกลนัก

Wine & Moer Restaurant ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 77 (อ่อนนุช) ในหมู่บ้าน Areeya Mandarina ด้วยความรักในการทำอาหารและการดื่มไวน์ของคุณ… จึงทำให้เกิดร้านนี้ขึ้น และมีถึง 14 สาขา เพื่อเก็บไวน์ให้ได้คุณภาพในการจัดส่งให้กับลูกค้า ร้านนี้นำเข้าไวน์จากหลายประเทศ ซึ่งเรียกว่าเป็น “รังไวน์” นานาชาติเลยทีเดียว จำหน่ายส่งและปลีก ไปดื่มไวน์ร้านนี้จะได้ดื่มไวน์ในราคาต้นทุน จัดงานเลี้ยงก็สั่งจัดส่งได้ อาหารในร้านที่ทำจากกุ๊กที่ผ่านการทำงานมาจากโรงแรมชื่อดังมีระดับมาแล้ว ทีเด็ดของร้านก็ต้องเป็น “พิซซ่า” เพราะแป้งที่ใช้ในการทำพิชซ่าเป็นการตีแป้งเองสดๆ ทำให้มีความกรอบอร่อยเลยทีเดียว ความอร่อยยังมีอีกหลายเมนูไม่ว่าจะเป็นสเต็กเนื้อวากิว ที่สามารถทานคู่กับไวน์แดง หรือซีซ่าสลัด สปาเก็ตตี้ ยำแซลม่อน ถ้าออกมาชิมพร้อมไวน์ขาวแล้วละก็เพอร์เฟ็คสุดๆ คะ

ร้านนี้มีจำนวนโต๊ะไม่มากนัก เพราะเป็นร้านที่เน้นความอบอุ่นและทานอาหารเพื่อได้ชิมไวน์อย่างแท้จริง ถ้าจะไปรับประทานกันแนะนำให้โทรจองก็จะดีนะคะที่เบอร์ 095-4978588, 095-7675088 หรือที่ Line ID : wineandmore จะได้ไปไม่เสียเที่ยว ไปกันเมื่อไรโทรบอกกันบ้างก็ได้นะคะ เผื่อจะไปช่วยชิม GTR คอนเฟริม แล้วพบกันฉบับหน้านะคะ

0616_int Member 2

0616_int Member 3

0616_int Member 4

0616_int Member 5