ทองกวาว กรุ๊ป

ทองกวาว กรุ๊ป

สวัสดีค่ะ… รับลมร้อนสุดๆ กันผ่านไปแล้วในช่วงเมษายนปีนี้ ผ่านเทศกาลวันหยุดหลายวันที่มีการเดินทางท่องเที่ยวให้เศรษฐกิจสะพัดกันไป ยังไม่ทันไรก็มีให้หยุดต่อเนื่องอีก จัดกระเป๋ากันแทบไม่ทัน บางท่านอาจจะบอกว่าจัดไว้รอล่วงหน้าเลยค่ะ…

กระเป๋าใบนี้สำหรับทริปสงกรานต์ อีกใบทริปหยุดยาววันแรงงาน ไม่ต้องใช้ใบเดิมเพราะเดี๋ยวถ่ายรูปมาจะดูซ้ำกัน ยอดกดไลค์ในเฟสบุ้กอาจจะน้อยได้ใช่ไหมค่ะ… จึงอยากจะขอแนะนำบริษัทที่รับทำกระเป๋าที่มีฝีมือดีเยี่ยม และคุณภาพคับแก้วให้ท่านสมาชิกกอล์ฟไทม์ได้รู้จักกัน

บริษัท ทองกวาว กรุ๊ป รับผลิตกระเป๋าตามใจผู้สั่ง ถูกใจผู้รับเลยทีเดียวค่ะ… จะสั่งผลิตเป็นของที่ระลึกแจกลูกค้าตามเทศกาล หรือเป็นของขายประจำสถานที่ท่องเที่ยว หรือสั่งผลิตเพื่อจำหน่าย ทองกวาว ทำได้หมดค่ะ ขอให้แบบไม่เป็นลิขสิทธิ์ของใคร จะได้ไม่ต้องมาปวดหัวกันภายหลังค่ะ…

คุณวันเพ็ญ ทองกวาว หนึ่งในสมาชิกกอล์ฟไทม์ และเป็นผู้ผลิตกระเป๋าต่างๆ มากมาย อย่างฤดูร้อนก็มีแบบสำหรับฤดูร้อนออกมาเช่นกัน พนักงานในการตัดเย็บขอบอกเลยค่ะ เป็นช่างฝีมือดีที่อยู่กันมานาน และเป็นผู้หญิงล้านๆ ดังนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องความละเอียดของชิ้นงาน ออกมาสวยงามถูกใจแน่นอน…

พี่ๆ เพื่อนๆ สมาชิก ท่านใดสนใจก็สามารถสั่งทำได้เลยค่ะ… พิเศษอยู่แล้วสำหรับสมาชิกกอล์ฟไทม์

บริษัท ทองกวาวกรุ๊ป
โทร. 02-3317773-4
อีเมล์ Thongkaowgroup@gmail.com
www.thongkaow.com

GTR

0501 int Member 2

0501 int Member 3

0501 int Member 4

0501 int Member 5