Interviewคอลัมน์ในอดีต

OJ Professional

OJ Professional
ร้านทำผมที่ไม่ธรรมดา

เผลอแว๊บเดียวก็กลับพบกันอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้ขอพาท่านสมาชิกไปทำความรู้จักกับร้านทำผมที่เป็นยิ่งกว่าแค่ร้านทำผม เอ๊ะ! ยังไงกันนี่… สงสัยกันแล้วล่ะสิ่… อิอิ รีบเฉลยเลยดีกว่าค่ะ เพราะที่ OJ มีคำตอบให้กับทุกคำถามในเรื่องเส้นผม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ “สี” ที่โดยทั่วไปไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย ต่างให้ความใส่ใจ อยากจะดูแลเอาใจใส่ให้สวยถูกใจทั้งเขาและเรา แต่จะมีสักกี่คนที่ทราบอย่างลึกซึ้งว่า เรื่องเส้นผมเล็กๆ จิ๋วๆ นั้น แท้จริงแล้ว ไม่เล็กไม่จิ๋วอย่างที่ตาเห็นเลยค่ะ

คุณส้ม (อัจฉราภรณ์ อินทรกำแหง) หรือเรียกติดปากรู้จักกันดีในวงการว่า “OJ” สาวสวยที่มีดีกรีทางด้านเส้นผมสั่งตรงจากสถาบันวีดัล แซสซูน ลอนดอน ประเทศอังกฤษ การันตีความเชี่ยวชาญในสาขาเส้นผมโดยเฉพาะ และยังมีรางวัลต่างๆ ติดไม้ติดมือมามากมาย ทั้งนี้เกิดจากความลุ่มหลงและรักในเรื่อง “ผม” ของคุณส้มที่มีติดตัวมาตลอด จนในที่สุดเธอจึงตัดสินใจเข้าไปศึกษาอย่างจริงจัง ทั้งในเรื่องของการจัดแต่งทรงผม การบำรุงรักษา และที่ยากที่สุดคือ การทำสีผม ซึ่งยังมีคนอีกมากมองว่าไม่น่าจะมีอะไรมากมาย แต่แท้ที่จริงแล้วตั้งแต่โคนจดปลาย ต้องเรียนกันเป็นปีๆ ในเรื่องสรีระของเส้นผม

“ผม” สิ่งเล็กๆ ที่หลายคนไม่ทราบว่ามีรายละเอียดลงลึกอย่างไม่น่าเชื่อ เนื่องจากแต่ละคนนั้นมีปัญหาที่แตกต่าง จึงไม่มีสูตรตายตัวในการดูแลรักษา คุณส้มต้องใส่ใจดูแลอย่างใกล้ชิด ด้วยการนัดหมายกันล่วงหน้าเท่านั้น เพราะตั้งแต่การวิเคราะห์สุขภาพเส้นผม การบำรุงฟื้นฟู ตลอดไปจนการออกแบบ ตัด ซอย ทำสี ให้เข้ากับบุคลิค ต้องใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ในการดูแล จนลูกค้าบางรายถึงกับเรียกคุณส้มว่าเป็น “หมอผม” เลยก็มี

ใส่ใจแค่ความงามอย่างเดียวคงไม่พอแล้วค่ะ สำหรับเส้นผมก็เป็นอีกหนึ่งความงามที่ต้องมาพร้อมสุขภาพ จะให้สวยอย่างเดียวแต่ส่งผลเสียภายหลังก็คงยอมไม่ได้ ยิ่งเป็นนักกีฬากอล์ฟต้องอยู่กลางแจ้งต่อเนื่องหลายชั่วโมง ยิ่งจำเป็นต้องบำรุงดูแลเป็นพิเศษ หากมีปัญหาก็ลองปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะสาขา หรือถ้าดีอยู่แล้วก็ควรจะหาหนทางคงสภาพไว้ให้ยาวนานที่สุดนะคะ

ท่านสมาชิกสนใจตรวจสภาพ บำรุงดูแล เสริมแต่งความงามเส้นผมแบบครบวงจร นัดต่อนัดหมายได้ที่ 082-4639419, 084-1238979 หรือจะติดตามผลงานผ่านโซเชี่ยลทาง FB : OJHAIR, Line : OJHAIR อย่าลืมแจ้งด้วยนะคะว่าท่านเป็นสมาชิกกอล์ฟไทม์ รับรองว่างานนี้มีของขวัญพิเศษให้อย่างจุใจเลยค่ะ

col0201 Menber 2

col0201 Menber 3

col0201 Menber 4