เพลงดังหนังดี

หนุ่ม Bazzi กับเพลงป็อปสุดเพราะ Mine

เตรียมหลงรักหนุ่ม Bazzi กับเพลงป็อปสุดเพราะ Mine

ได้ชื่อว่าเป็นศิลปินป็อป เจ้าของงานเพลงที่ละเมียดละไม ที่ได้รับความนิยมผ่านโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Alone เพลงเปิดตัวเมื่อปี 2016 ที่มีคนคลิกฟังบน Spotify กว่า 1 ล้านครั้ง ทั้งๆ ที่เป็นงานของศิลปินที่ยังไม่เป็นที่รู้จัก ตามด้วยติด Top10 ในชาร์ตเพลงไวรัลของอเมริกาถึง 50 ชาร์ต แถมยังอยู่เบื้องหลังผลงานของศิลปินเกาหลีมากมาย อาทิ ในเพลง Fine ของแทยอน (Teayeon), เพลง Holiday ของ SNSD

ก่อนที่จะแจ้งเกิดดังระเบิดด้วย ผลงานของตัวเอง Beautiful ที่ทุกเพลย์ลิสท์เพลงฮิตบน Apple Music ต้องมีเพลงนี้ และกับหน้าร้อนที่มาเยือน Bazzi (แบซซี) ขอดับความร้อนของอากาศด้วยความเร่าร้อน ละมุนละไมในอารมณ์ ด้วยซิงเกิ้ลใหม่ “Mine” เพลงจังหวะนวลเนิบ ที่สุดแสนเซ็กซี่

“..เพลงของผมมีความรู้สึกจริงๆ อยู่ในนั้น..” แบซซี พูดถึงการทำงานของตัวเอง “..มันผสมผสานทุกสิ่งอย่างที่ผมโตมาด้วย จากเพลงร็อคไปถึงเพลงป็อป คุณจะได้ยินเสียงกีตาร์ กลองจริงๆ ร่วมกับเสียงเครื่องดนตรียุคนี้ แล้วก็แซมเพิลเท่ๆ มันแปลกและแตกต่าง มันทั้งกระตุกและลื่นไหล และทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในโลกแฟนตาซียังไงยังงั้น..”

และวันนี้แฟนเพลงทั้งหลาย สามารถเข้าไปอยู่ในโลกแฟนตาซีของ “แบซซี” ที่ทำให้ตกทุกคนตกเป็นของหนุ่มคนนี้ จากเพลง “Mine” กันได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store ได้เลย