Motoring

ALL-NEW MAZDA CX-5 ใหม่ ลุยสนามกอล์ฟ ไปได้ยกก้วน

ALL-NEW MAZDA CX-5 ใหม่ ลุยสนามกอล์ฟ ไปได้ยกก้วน

สวัสดีผู้อ่านทุกท่าน..ในฉบับนี้นำเสนอ มาสด้า ALL-NEW MAZDA CX-5 ใหม่ ลุยสนามกอล์ฟ ไปได้ยกก้วน รูปลักษณ์ภายนอกที่ดูโดดเด่นมีชีวิตชีวา หรูหราแบบพรีเมี่ยม รวมไปถึงรูปลักษณ์ภายในที่สร้างบรรยากาศให้เกิดความสุขสำหรับการพักผ่อนให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสารทุกคน เติมเต็มความสปอร์ตหรูหราสไตล์ยุโรป รวมเอาสุนทรียศาสตร์แบบญี่ปุ่นที่ใช้แนวทางการออกแบบ “less is more” หรือ การออกแบบด้วยการลดองค์ประกอบที่ไม่จำเป็นเพื่อให้ดูเรียบง่าย ให้ความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวในแบบฉบับใหม่ อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีเจนเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด เปิดราคาเริ่มต้นเพียง 1.29 ล้านบาทเท่านั้น

ข้อมูลและคุณสมบัติเด่นๆ มาสด้า CX-5 โฉมใหม่ ประสบความสำเร็จในตลาดรถยนต์ มาสด้า CX-5 โฉมใหม่ คือที่สุดของที่สุดในตลาดรถอเนกประสงค์เอสยูวีในเมืองไทยอย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ด้วยเทคโนโลยีสกายแอคทีฟเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ที่ให้สมรรถนะการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบแสดงออกการควบคุมรถได้อย่างแม่นยำในทุกสถานการณ์ สมรรถนะความแรงและประหยัดน้ำมันดีที่สุดคลาส ด้วยเครื่องยนต์คลีนดีเซลขนาด 2.2 ลิตร 175 แรงม้า และเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.0 ลิตร 165 แรงม้า รวมถึงการออกแบบรูปลักษณ์ใหม่หมดทั้งภายนอกและภายในอันงดงามภายใต้ “โคโดะ ดีไซน์” อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เทคโนโลยีการเชื่อมต่อโลกการสื่อสารด้วย MZD CONNECT พร้อมหน้าจอดีไซน์ใหม่ และระบบความปลอดภัยระดับโลก i-ACTIVSENSE ที่ครบครันยิ่งขึ้น เติมเต็มความสปอร์ตพรีเมี่ยมสไตล์ยุโรป และฟังก์ชั่นการใช้งานให้ลงตัวยิ่งขึ้น ตอบโจทย์การใช้งานลูกค้าที่หลากหลาย

กลุ่มลูกค้าประกอบด้วย กลุ่มแรก Executives คือ ผู้บริหารรุ่นใหม่ เน้นการใช้ชีวิตอย่างอิสระ รักความก้าวหน้าเป็นผู้ที่มีรสนิยมในการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด มาสด้า CX-5 โฉมใหม่ จะเป็น “ทางเลือกใหม่สำหรับรถระดับพรีเมี่ยม

กลุ่มที่สอง Couple คือ คนที่ใช้ชิวิตสมับใหม่ มีการใช้เวลาเพื่อตัวเองและในชีวิตคู่ ชอบความตื่นเต้นแสวงหาสิ่งใหม่เพื่อสร้างครอบครัวให้มั่นคง มาสด้า CX-5 โฉมใหม่ คือ โอกาสในการค้นหาสิ่งใหม่รอบตัวกับรถเอนกประสงค์ และกลุ่มที่สาม Young Family คือ ครอบครัวเริ่มต้นและมีบุตร มีความมุ่งมั่นเพื่อก้าวสู่ความสำเร็จทั้งด้านการงานและชีวิตครอบครัว มาสด้า CX-5 โฉมใหม่ จะเป็น สิ่งที่แสดงถึงความสำเร็จกับบทบาทในครอบครัว ทุกคนในครอบครัว จะปลอดภัย สามารถพักผ่อน และมีความสุขกับรถคันนี้

ราคาจำหน่ายรถอเนกประสงค์เอสยูวี ALL-NEW MAZDA CX-5 รุ่น 2.0 C เครื่องยนต์เบนซิน ราคาจำหน่าย 1,290,000 บาท,รุ่น 2.0 S เครื่องยนต์เบนซิน ราคาจำหน่าย 1,400,000 บาท,รุ่น 2.0 SP เครื่องยนต์เบนซินราคาจำหน่าย 1,530,000 บาท,รุ่น XD เครื่องยนต์คลีนดีเซล ราคาจำหน่าย 1,560,000 บาท,รุ่น XDL เครื่องยนต์คลีนดีเซล ราคาจำหน่าย 1,770,000 บาท สีภายนอก EXTERIOR COLOR ประกอบด้วยสีแดง โซล เรด คริสตัล Soul Red Crystal สีเกรดพรีเมี่ยมใหม่ล่าสุดเฉพาะของมาสด้า เนื้อสีหนา 3 ชั้น พ่นด้วยเทคนิคขั้นสูง พร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยทำให้ได้เนื้อสีที่มีความละเอียดสูง สีสด มีความวาว สะท้อนแสงได้ดี และดูมีมิติยิ่งขึ้น สีเทา แมชชีน เกรย์ Machine Gray สีเมทัลลิค เกรดพรีเมี่ยมเฉพาะของมาสด้า เนื้อสีหนา 3 ชั้น พ่นด้วยเทคนิคพิเศษ เนื้อสีจึงใส สะท้อนแสงได้ดี ส่องประกายมันวาวสีขาว สโนว์เฟลก ไวท์ เพิร์ล Snowflake White Pearl สีเงิน โซนิค ซิลเวอร์ Sonic Silverสีฟ้า ดีพ คริสตัล บลู Deep Crystal Blue สีดำ เจ็ท แบล็ก Jet black

บทสรุปของมาสด้า CX-5 คือรถอเนกประสงค์เอสยูวี ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีอย่างเต็มเปี่ยม เหมาะกับทุกสภาพถนนในเมืองไทย ราคาจำหน่ายไม่แพงเกินเอื้อม