เพลงดังหนังดี

Camila Cabello พาอัลบั้ม CAMILA คว้าอันดับ 1 ทั่วโลก

Camila Cabello พาอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก CAMILA
คว้าอันดับ 1 ชาร์ตเพลงทั่วโลก

Camila Cabello นักร้องสาวร่างเล็กเสียงสวยอดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป Fifth Harmony เปิดตัวแรง นอกจากจะครอง อันดับ 1 จากยอดดาวน์โหลดอัลบั้มทาง iTunes ถึง 96 ประเทศทั่วโลก ซึ่งรวมทั้งประเทศไทยด้วย ทางด้านยอดขายแผ่นของอัลบั้ม CAMILA ก็ยังเปิดตัวหรูคว้า อันดับ 1 ใน 6 ประเทศทั่วโลกอีกต่างหาก โดยเฉพาะใน อเมริกา, แคนาดา และเม็กซิโก ที่ทำยอดขายระดับ Gold ได้ตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ออกวางจำหน่าย ขณะที่ในอังกฤษ, ฟินแลนด์, ออสเตรเลีย, ไอร์แลนด์, เบลเยี่ยม และสวิตเซอร์แลนด์ ก็เปิดตัวมาถึงอันดับ Top 3 เลทีเดียว

ในส่วนของซิงเกิ้ล Havana ที่ครอง อันดับ 2 มาก่อนหน้านี้ถึง 7 สัปดาห์ ก็ยงสามารถขึ้นแท่น อันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Hot 100ได้สำเร็จอีกด้วย
สำหรับบ้านเรา เพลงอัลบั้ม Camila ก็พุ่งตรงขึ้น อันดับ 1 ของ iTunes ทันทีที่วางจำหน่าย แถมซิงเกิ้ล Havana ก็ยังคว้า อันดับ 1 มาครองเพียบ ไม่ว่าจะเป็นทางคลื่นวิทยุชั้นนำอย่าง Get 102.5, Eazy FM 105.5 และ Met 107 รวมไปถึงชาร์ตเพลง Digital อย่าง Spotify และ JOOX อีกด้วย มาแรงขนาดนี้ ใครยังไม่มีฟังเป็นของตัวเอง ก็ฟังและดาวน์โหลดอัลบั้ม CAMILA ได้แล้วที่ https://BecTero.lnk.to/camila