เพลงดังหนังดี

Room39 การันตี อัลบั้ม Restart มีเพลงฮิตทุกเพลง

Room39 การันตี อัลบั้ม Restart มีเพลงฮิตทุกเพลง

Room39 คือ ดนตรีที่ไม่จำกัดแค่ในห้องอัด ด้วยเพลงที่ฟังสบาย เข้าถึงกลุ่มผู้ฟังทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ได้จำกัดแนว อาจจะมีกลิ่นของความเป็นแนวนั้นๆ ของแต่ละเพลงของพวกเขาแต่ละคนที่ถ่ายทอดออกมา และยังเปรียบเสมือนเพื่อนที่มีเพื่อนอย่าง Room39 คอยร้องเพลงเล่นดนตรีให้ฟัง นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม Room39 จึงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตลอดระยะเวลายาวนานที่อยู่บนถนนสานดนตรีเส้นนี้

สำหรับอัลบั้ม Restart ที่เพิ่งปล่อยออกมาสดๆ ร้อนๆ นี้ เกือบทุกเพลงในอัลบั้ม ถูกเขียนโดย โอ มือกีต้าร์ เรียกได้ว่า ขึ้นอันดับเป็นนักเขียนเพลงมือทองไปแล้ว (ยกเว้นเพลง Restart ที่แต่งโดยแทนวงลิปตา) ในส่วนของดนตรี Room39 ได้นำเสนอ ดนตรีที่เข้มขึ้นมากกว่าความเป็นอคูสติก มีการผสมเสียงเครื่องดนตรีอื่นๆ เข้ามา เพื่อสร้างจังหวะ สีสัน และความสนุกให้กับเพลง มีกลิ่นอายดนตรี รวมถึงการร้องแบบสไตล์ R&B ด้วย จากซิงเกิ้ลแรก “รับได้หรือเปล่า” ที่ถูกปล่อยออกมา ในเดือนกันยายน ปี 2015 วง Room39 ก็ทยอยปล่อยเพลงออกมา ไม่ว่าจะเป็น Restart, อย่าให้ฉันคิด, เป็นทุกอย่าง, ความจริง จนถึงซิงเกิลที่ 6 ล่าสุด “รักตัวเอง” ในเดือนนี้ด้วย

Room39 เองมีกระแสเพลงที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง บวกกับกระแสของ ทอม หนึ่งในสมาชิกของวง ที่ชนะรายการทีวีอย่าง เดอะแมสซิงเกอร์ ซีซั่น 1ใน หน้ากากทุเรียน จึงถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดี ที่ทางวงจะให้แฟนๆ ได้ลองสัมผัส Room39ในรูปแบบที่แตกต่างจากเดิมในแบบครบๆ ทุกอารมณ์ จึงเกิดเป็นอัลบั้ม EP “Restart” ขึ้น