Sport Variety

Back to Thailand Nadal vs Djokovic

CP และ True จัดอีเว้นท์ใหญ่
Back to Thailand “Nadal VS Djokovic”

เครือเจริญโภคภัณฑ์ และทรู คอร์ปอเรชั่น ดึง 2 นักเทนนิสระดับโลก “ราฟาเอล นาดาล” และ “โนวัค โจโควิช” เดินทางมาประเทศไทยอีกครั้ง โชว์ฝีมือดวลแร็กเกตในรายการแข่งขันเทนนิสแมตช์พิเศษ “Back to Thailand Nadal VS Djokovic Presented By เครือเจริญโภคภัณฑ์ และ ทรู คอร์ปอเรชั่น” โดยความร่วมมือของลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์, บริษัท ดิ เอเจนซี่ จำกัด และ บริษัท แพนเทอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่ตั้งใจเปิดประสบการณ์ระดับโลกให้ประชาชนชาวไทยได้รับชมและเชียร์ 2 นักเทนนิสระดับโลกอย่างใกล้ชิด พร้อมสะท้อนความเชื่อมั่นการท่องเที่ยวประเทศไทย ในวันที่ 2 ตุลาคมนี้ ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก

นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี นายกลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์คณะกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันเทนนิสนัดพิเศษ  กล่าวว่า “การจัดการแข่งขันเทนนิสนัดพิเศษ แบ็ค ทู ไทยแลนด์ ราฟาเอล นาดาล พบกับ โนวัค โจโควิช พรีเซ้นท์เท็ด บาย เครือเจริญโภคภัณฑ์ และ ทรู คอร์เปอเรชั่น ครั้งนี้ ได้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Back To Thailand หรือ การกลับมาประเทศไทยอีกครั้ง ของ 2 นักเทนนิสระดับโลก ซึ่งที่ผ่านมาทั้ง 2 นักเทนนิสได้มีโอกาสมาเยือนเมืองไทย เพื่อร่วมแข่งขันรายการเอทีพีทัวร์มาแล้ว ครั้งนี้จึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเดินทางมาประเทศไทยอีกครั้ง สำหรับการแข่งขันเทนนิสนัดพิเศษนี้ นอจากจะมีข่าวที่เผยแพร่ออกไปแล้ว ยังมีการถ่ายทอดสดไปยังนานาประเทศ ซึ่งจะเป็นโอกาสที่ดีที่จะแสดงให้นานาชาติเห็นถึงความเป็นมืออาชีพในการจัดการแข่งขันกีฬาระดับโลก พร้อมทั้งยังเป็นการสร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยของไทยได้อีกทางหนึ่งด้วย”

ทางด้าน นายศุภชัย เจียรวนนท์ รองประธานกรรมการ เครือเจริญโภคภัณฑ์ / กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บมจ. ทรูคอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “การจัดการแข่งขันนัดพิเศษนี้ เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของเครือเจริญโภคภัณฑ์ และ ทรู คอร์ปอเรชั่น ที่มุ่งมั่นคัดสรรกิจกรรมที่เป็น World Class ให้ชาวไทยได้รับชมมาอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับ ทรู ซูเปอร์ โทรฟี่ – ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015 และ Cirque DU Soleil มนตรามายาพิศวง Quidam Live in Bangkok 2015 ที่ผ่านมา สำหรับการแข่งขันนัดเทนนิสนัดนี้ เป็นครั้งแรกที่สองซูเปอร์สตาร์ โนวัค โจโควิช มือ 1 โลกคนปัจจุบันจากเซอร์เบีย และ ราฟาเอล นาดาล ยอดแชมป์ แกรนด์ สแลม 14 สมัย จากสเปน จะโคจรมาเจอกันอีกครั้งที่เมืองไทย นอกจากจะเป็นการมอบความสุขให้กับประชาชนชาวไทยแล้ว ยังเป็นการสร้างความเชื่อมั่น อันจะส่งผลดีต่อประเทศทั้งด้าน ภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยว เศรษฐกิจ และการลงทุนอีกด้วย”

การแข่งขันเทนนิสแมตช์พิเศษ Back to Thailand “Nadal VS Djokovic” พรีเซ้นท์เท็ด บาย เครือเจริญโภคภัณฑ์ และ ทรู คอร์เปอเรชั่น นี้ ได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐ และเอกชน ได้แก่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด /  ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) / โตโยต้า / สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน และโครงการคอนโดมิเนียม Park 24 (พาร์ค ทเวนตี้โฟร์)

นอกจากนี้เครือเจริญโภคภัณฑ์ และทรู คอร์ปอเรชั่น ได้จัดโครงการ “ซีพีสานฝัน ปันโอกาส” (Just believe in your dreams) เปิดโอกาสให้เยาวชนไทยจากทั่วประเทศ พร้อมด้วยนักกีฬาเทนนิสผู้พิการทีมชาติไทย ได้มีโอกาสสัมผัสบรรยากาศการชมและเชียร์แบบสดๆ ถึงขอบสนามในวันแข่งขันจริง และเข้าร่วมกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อเป็นแรงบันดาลใจทางด้านกีฬา และสร้างประสบการณ์ที่มีคุณค่าให้แก่เยาวชนไทยต่อไป

สำหรับแฟนเทนนิสสามารถร่วมเชียร์การแข่งขันนัดพิเศษนี้อย่างใกล้ชิดได้ที่ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ในวันที่ 2 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น. บัตรราคา 1,000 – 5,000 บาท มีจำหน่ายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ หรือจะรับชมถ่ายทอดสดผ่านช่อง True4You ดิจิตอลทีวี (ทรูวิชั่นส์ช่อง 4 กล่องดิจิทัลช่อง 34 ดาวเทียมและเคเบิ้ลช่อง 34) และรับชมแบบ HD ผ่านช่องทรู เทนนิส เอชดี (ทรูวิชั่นส์ช่อง 670) หรือรับชมผ่านแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ก็ได้เช่นกัน

740_16_sport2