ประชาสัมพันธ์

เอไอเอส จัดเต็มสำหรับคอกอล์ฟ

เอไอเอส จัดเต็มสำหรับคอกอล์ฟ

เอไอเอส จัดเต็มให้กับแฟนกอล์ฟแบบไม่พลาดรายการสำคัญในโลก ทั้งยูเอสพีจีเอทัวร์ 34 รายการ,ยุโรเปี้ยนทัวร์ 34 รายการ แอลพีจีเอทัวร์ทุกรายการ และไม่พลาดสำหรับรายการเมเจอร์ ด้วยการเปิดตัวAIS PLAY ณ สนามกอล์ฟอันไพน์ เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานการตลาดและงานขาย กลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวว่า “จากพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปในยุคปัจจุบัน ปริมาณใช้งานดาต้าผ่านโซเชียลมีเดีย, วิดีโอ และอื่นๆ เพิ่มมากขึ้น รวมถึงการใช้งานดูคอนเทนท์วีดีโอบนมือถือก็เพิ่มมากขึ้นด้วยในช่วงปีที่ผ่านมา ดังนั้นนอกเหนือจากเครือข่าย และบริการดิจิทัลต่างๆ ที่เรามุ่งมั่นพัฒนามาโดยตลอดแล้ว การสรรหาคอนเทนต์ที่ดีที่สุดมามอบให้กับลูกค้าคืออีก 1 ภารกิจที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ที่ผ่านมาเราได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับช่องดังทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ยกขบวนซีรีส์ และภาพยนตร์ดังระดับโลกมาให้ลูกค้าคนไทยได้ดูมากมาย วันนี้ เรายกระดับความมันส์เพื่อคอกีฬากอล์ฟ จัดเต็ม 2 ช่องกีฬาดัง ทั้งช่อง FOX Sports และ ช่อง Golf Plus ที่จะทำให้คอกีฬาไม่พลาดทุกทัวร์นาเม้นต์ใหญ่ระดับโลก หากมีการแข่งขันพร้อมๆ กันหลายทัวร์นาเม้นต์ ช่อง Golf Plus จะเพิ่มช่องขึ้นใหม่ เพื่อถ่ายทอดสดให้ครบทุกรายการแข่งขัน สามารถเลือกรับชมแบบสดๆ ได้ตามความสนใจ และสามารถดูย้อนหลังได้อีกด้วย ตอบรับเทรนด์การชมวิดีโอของคนยุคดิจิทัล ที่นิยมเลือกชมคอนเทนต์แบบ Multiscreen ได้ทุกจอ ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และทีวี รวมถึงเลือกชมแบบวิดีโอออนดีมานด์ ได้ทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการ ผ่านวิดีโอแพลตฟอร์มทั้ง 2 รูปแบบของเรา คือ แอปพลิเคชั่น AIS PLAY บนมือถือ และกล่องทีวีอินเทอร์เน็ต AIS PLAYBOX และแน่นอนว่าเรายังคงมุ่งมั่นสรรหาคอนเทนต์ดีๆ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่มอย่างต่อเนื่องแน่นอน”

เอไอเอส ตอกย้ำผู้นำด้านคอนเทนต์ระดับโลกอันดับ 1 ของประเทศ อัพเกรดความบันเทิง เพิ่มเติมความคุ้มค่า จัดเต็มความมันส์เพื่อคอกีฬา เอาใจสาวกกอล์ฟแบบเต็มพิกัด ด้วยการเพิ่มคอนเทนต์กีฬากอล์ฟระดับโลกที่ครบครันที่สุด ให้คนไทยได้ดูทัวร์นาเม้นต์ใหญ่ และการแข่งขันสำคัญ ระดับโลกแบบเต็มอิ่มผ่าน 2 ช่องกีฬาดัง FOX Sports ช่องกีฬาระดับโลก และ Golf Plus ช่องกอล์ฟตลอด 24 ชั่วโมง ในราคาที่คุ้มที่สุด เริ่มต้นเพียง 299 บาท ซึ่งเป็นคอนเทนต์แบบ Multiscreen รับชมได้ทุกจอ ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และทีวี บนแพ็กเกจ Premier Full HD บนแอป AIS PLAY และแพ็กเกจ Platinum Full HD บนกล่อง AIS PLAYBOX ได้ครบทั้งภาพยนตร์, ซีรีส์, การ์ตูน, ข่าว และกีฬา จากพันธมิตรช่องดังทั้งใน และต่างประเทศมากมาย ร่วมกันส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงให้คนไทยครบทุกมิติ ที่เดียวในไทยที่คนไทยจะได้

1.ดูสดกอล์ฟครบทุกทัวร์นาเม้นต์ระดับโลก ได้เต็มตั้งแต่ตลอดการแข่งขัน อาทิ รายการเมเจอร์ของ PGA tour ซึ่งได้แก่ THE MASTER รายการแข่งขันทัวร์นาเม้นต์เมเจอร์แรกของฤดูกาลกอล์ฟพีจีเอที่สนามออกัสต้า สหรัฐอเมริกา THE OPEN CHAPIONSHIP รายการแข่งขันที่เก่าแก่และยิ่งใหญ่ จากอังกฤษ US OPEN รายการแข่งขันกอล์ฟเมเจอร์ที่ใหญ่ที่สุด จากสหรัฐอเมริกา PGA CHAMPIONSHIP รายการแข่งขันกอล์ฟเมเจอร์สุดท้ายของปี จากสหรัฐอเมริกา รายการ PGA TOUR กอล์ฟทัวร์นาเม้นต์จากสหรัฐอเมริกา ครบ 34 ทัวร์นาเม้นต์ต่อปี รายการ EUROPEAN TOUR กอล์ฟทัวร์นาเม้นต์จากยุโรป ครบ 34 ทัวร์นาเม้นต์ต่อปี รายการ LPGA TOUR กอล์ฟทัวร์นาเม้นต์หญิงจากสหรัฐอเมริกา ครบ 24 ทัวร์นาเม้นต์ต่อปี

2.ดูย้อนหลังได้ทุกที่ ทุกเวลา ครบทุกทัวร์นาเม้นต์ระดับโลก ได้เต็มตั้งแต่ต้นจนจบ ตลอดการแข่งขัน ทั้งในแบบ VOD Special Clips, Highlight และ Full Match

ลูกค้า AIS สมัครแพ็กเกจ Premier Full HD บนมือถือง่ายๆ เพียงกด *678# โทรออก และแพ็กเกจ Platinum Full HD บนกล่อง AIS PLAYBOX สำหรับลูกค้าเน็ตบ้านเอไอเอส ไฟเบอร์ สมัครง่ายๆ โทร 1185 พิเศษ! สมัครตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 60 ดูฟรี 1 เดือน (แพ็กเกจ Premier Full HD มูลค่า 399 บาท/เดือน และแพ็กเกจ Platinum Full HD มูลค่า 599 บาท/เดือน)