ประชาสัมพันธ์

เขาใหญ่ โอโซน กอล์ฟ 2017

สมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ จัดกอล์ฟการกุศล
“เขาใหญ่ โอโซน กอล์ฟ 2017” ครั้งที่ 13 ชิงถ้วยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

สมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชน แถลงข่าวจัดการแข่งขันกอล์ฟกาลกุศล “เขาใหญ่ โอโซน กอล์ฟ 2017” ครั้งที่ 13 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ สนาม แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี่คลับ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ทั้งนี้ได้รับเกีรยติจาก ดร.วัชรี ปรัชญานุสรณ์ นายกสมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ พร้อมด้วย ท่านศักดิ์ฤทธิ์ สลักคำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสมา และคุณสุรพันธ์ ศิลปะสุวรรณ นายกอำเภอปากช่อง และผู้ให้การสนับสนุน อาทิ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานสาขานครราชสีมา, บริษัทออดี้ ประเทศไทย, New Gen Airways, มอร์เตอร์ เอ็กซโป , สนามแรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ ร่วมแถลงข่าวครั้งนี้ ที่สนาม แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรี่คลับ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เมื่อวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา

ดร.วัชรี ปรัชญานุสรณ์ นายกสมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ เผยถึงจุดประสงค์ในการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ว่า “ปีนี้ถือเป็นปีที่ 12 ที่เราจัดการแข่งขันรายการนี้ติดต่อกันมา และถือว่านี่เป็นกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ในเชิงกีฬา พร้อมทั้งยังจะนำรายได้ซึ่งพักค่าใช้จ่ายทั้งหมดนำทูลเกล้าถวาย สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อการเป็นสาธารณกุศล”

ปีนี้ถือเป็นการจัดการแข่งขันต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 ติดต่อกัน โดยทางสมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว และนำรายได้ส่วนหนึ่งทูลเกล้าฯถวายแด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สมทบทุนโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย โดยการแข่งขันครั้งที่ 13นี้ จะมีขึ้นในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 ณ สนามแรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี่คลับ (ช็อตกันสตาร์ท 12.30 น.) โดยมีรางวัลพิเศษเป็นทองคำหนัก 2 บาทสำหรับผู้ที่พิชิตโฮอินวันได้ในหลุม 4 พาร์ 3

รูปแบบการแข่งขัน แบ่งเป็นประเภททีม ทีมละ 4 ท่าน 20,000 บาท, ทีม VIP ทีมละ 30,000 บาท 4 ท่าน (ทีม VIP สามารถออกบูธประชาสัมพันธ์สินค้าได้) ทำการคิดคะแนนระบบ 36 system ชิงถ้วยรางวัลถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารีทั้งประเภททีมและบุคคล
ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.086-495-4469, 088-3628593