ไม่มีหมวดหมู่

สวิง ช้าง เยาวชนนาชาติ พร้อมระเบิดศึกที่เชียงใหม่

สวิง“ช้าง”เยาวชนนาชาติ พร้อมระเบิดศึก
ที่อัลไพน์กอล์ฟรีสอร์ทเชียงใหม่

“ช้าง” ร่วมกับ การกีฬาแห่งประเทศไทย ,การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ,สำนักงานการท่องเที่ยว และ กีฬาจังหวัดเชียงใหม่ ,บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ,บริษัท บียอนด์ กรีน จำกัด และ สนามอัลไพน์กอล์ฟรีสอร์ทเชียงใหม่ เปิดแถลงข่าวสวิงเยาวชนนานาชาติเป็นปีที่ 2 รายการ“Chang Chiang-Mai Juniors International Golf Championship 2017” ที่สนามอัลไพน์กอล์ฟรีสอร์ทเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 16-19 พฤศจิกายน 2560 ที่ห้องเมต้า สโมสรราชพฤกษ์ เมื่อวันที่ 6 พ.ย.60

การแข่งขันกอล์ฟเยาวชนนานาชาติ รายการ “Chang Chiang-Mai Juniors International Golf Championship 2017”เพื่อเฟ้นหาตัวแทนร่วมการแข่งขันกอล์ฟ รายการ China (Hainan) Junior Golf Classic ณ ประเทศจีน โดยมีคุณสุรพล อุทินทุ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)พร้อมด้วยดร.ทวีวัฒน์ ทวีผล ผู้จัดการทั่วไป อัลไพน์กอล์ฟรีสอร์ทเชียงใหม่ และคุณเชาวรัตน์ เขมรัตน์ ผู้อำนวยการ CGA Golf Academy เข้าร่วมงาน

คุณสุรพล อุทินทุ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)เปิดเผยว่า”เป็นปีสองที่เราสนับสนุนรายการนี้ เป็นเหมือนรายการที่ต่อให้กับน้องๆเยาวชนที่ได้ผ่าโครงการของเรามาทั้งปีจะได้รู้ศักยภาพของตัวเอง และจะสนับสนุนต่อไป

ด้านดร.ทวีวัฒน์ ทวีผล ผู้จัดการทั่วไป อัลไพน์กอล์ฟรีสอร์ทเชียงใหม่ เผยว่า”ปีนี้เราเตรียมสนามใว้อย่างดี และสภาพอากาศก็ดีด้วย การเตรียมงานของเราได้ประสานงานกับสมาคมกอล์ฟจีน ทำให้เขาส่งนักกีฬามร่วมแข่งขัน 30 คน และให้สิทธิ์สำหรับรายการนี้ได้คัดตัวเด็กไปเล่น รายการ China (Hainan) Junior Golf Classic ณ ประเทศจีน และจะมีอีกสองรายการในอนาคต จึงเป็นโอกาศที่ดีของน้องๆที่จะได้ปะทะฝีมือกับนักอล์ฟฝีมือด

สำหรับการแข่งขันกอล์ฟเยาวชนนานาชาติ รายการ “Chang Chiang-Mai Juniors International Golf Championship 2017”จัดขึ้นโดยความร่วมมือจากหลายภาคส่วนทั้งภาครัฐ และเอกชน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาฝีมือนักกอล์ฟเยาวชนของไทยให้ไปสู่ระดับนานาชาติ โดยในปีนี้ได้นักกอล์ฟเยาวชนเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 10 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ,เกาหลี ,ญี่ปุ่น ,จีน ,ลาว ,เมียนมาร์ อินเดีย ,สิงคโปร์ ,มาเลเซีย ,ออสเตรเลีย และ เวียดนาม
ในปี 2559 ที่ผ่านมาได้มีการจัดการแข่งขัน Chang Chiang-Mai Juniors Golf Championshipเพื่อนำเสนอศักยภาพและความพร้อมของสนามกอล์ฟในพื้นที่ จังหวัดเชียงใหม่ โดยนักกอล์ฟที่เข้าร่วมการแข่งขันจะมีชื่อใน Junior Golf Score board ทำให้ได้รับการตอบรับที่ดีจากนักกอล์ฟทั้งชาวไทยและต่างประเทศ สำหรับการแข่งขันรายการ “Chang Chiang-Mai Juniors International Golf Championship 2017” ในครั้งนี้ ถือเป็นการเปิดโอกาสให้กับนักกอล์ฟเยาวชนได้พิสูจน์ทักษะของพวกเขาในระดับประเทศอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งสามารถพัฒนาก้าวเข้าไปสู่การเล่นกีฬากอล์ฟในระดับมืออาชีพผ่านการแข่งขันในระดับนานาชาติ

การแข่งขัน รายการ “Chang Chiang-Mai Juniors International Golf Championship 2017” จะจัดขึ้นที่สนามอัลไพน์กอล์ฟรีสอร์ทเชียงใหม่ ในระหว่างวันที่ 16-19 พฤศจิกายน 2560 ผู้สนใจสามารถเข้าชมฟรี พร้อมร่วมกิจกรรมต่างๆ มากมายภายในงาน และสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวได้ที่ www.changjuniorgolf.com และwww.facebook.com/thaibevthaitalent.th