Interviewคอลัมน์ในอดีต

PHANHIN REGENT บ่อวิน ศรีราชา

PHANHIN REGENT บ่อวิน ศรีราชา

ที่พักกับการเดินทางเป็นของคู่กันเสมอ โดยเฉพาะกับพวกเราชาวกอล์ฟ ที่บางครั้งต้องตะลอนไปออกรอบเกินรัศมีที่จะเดินทางคืนกลับรังได้สะดวก การหาที่พัก ที่ถูกใจทั้งทำเลที่ตั้ง สุขใจเมื่อได้เข้าเช็คอิน ได้รับการบริการด้วยมิตรไมตรี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารการกินอร่อย ในราคาที่สบายกระเป๋า เข้าเกณฑ์ของดีราคาประหยัด คงไม่ได้หากันเจอง่ายนัก แต่คราวนี้ กอล์ฟไทม์ ได้ไปสัมผัสกับ สถานที่ที่ตรงใจ เหมือนกับที่พักในฝันของนักกอล์ฟยังไงยังงั้น เพราะที่นี่… มีคนที่เข้าใจในกอล์ฟ รักในกอล์ฟ คอยต้อนรับเราอยู่

พานหิน รีเจ้นท์ บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มีจุดเริ่มมาจากการเป็นที่พักวีไอพีให้กับแขกหรือพนักงานระดับผู้บริหาร ที่เข้ามาทำงานในเขตนิคมอุตสาหกรรม แต่เนื่องด้วยทำเลของโครงการ แวดล้อมไปด้วยสนามกอล์ฟชั้นนำของย่านฝั่งตะวันออก ใช้เวลาเดินทางไม่กี่นาทีก็สามารถหวดทีกระเด็นได้แล้ว ทางคณะผู้บริหาร จึงได้เพิ่มออฟชั่นให้กับนักกอล์ฟ ได้มีโอกาสเข้าพักกันแบบสบายๆ ได้รับการบริการระดับโรงแรมห้าดาว โดยเน้นว่า ทั้งมือสมัครเล่นที่ผ่านไปมาออกรอบย่านนี้คืนสองคืน หรือจะเป็นโปรมืออาชีพที่เข้ามาแข่งทัวร์นาเม้นต์กันแบบยาวๆ เกือบถึงสัปดาห์ จนถึงระดับเยาวชนมากับผู้ปกครอง พานหิน ก็มีข้อเสนอที่คุ้มค่า ช่วยให้ท่านประหยัดทั้งงบประมาณและเวลาในการเดินทาง สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมบรรยากาศสวนสวยร่มรื่น ซึ่ง กอล์ฟไทม์ จะนำท่านไปชม รีวิวอย่างละเอียดในโอกาสต่อไป

โปรอาจ (มาริษา ภูมิจิตร) เจ้าของพื้นที่ ที่นักกอล์ฟส่วนใหญ่จะคุ้นเคยกันมานาน ได้เข้ามาดูแล ทำการตลาดเกี่ยวกับพวกเราชาวนักกอล์ฟโดยเฉพาะ ทำให้ที่พานหินฯ มีความเข้าอกเข้าใจนักเดินทางที่มีกระเป๋ากอล์ฟเป็นสัมภาระสำคัญ พร้อมจะดูแลได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่พักราคาพิเศษ บริการรับส่งไปยังสนามต่างๆ แม้กระทั่งสำรองจองออกรอบ ก็สามารถทำได้สบายมาก ติดต่อสอบถามได้ที่ 033-047-070, www.phanhin.com หรือกดสายตรง 081-985-4548 โปรอาจ รอรับสายครับผม