เพลงดังหนังดี

Foo Fighters ออกซิงเกิ้ลใหม่ เซอร์ไพรส์แฟนเพลง

Foo Fighters ออกซิงเกิ้ลใหม่ เซอร์ไพรส์แฟนเพลง

สั่นสะเทือนทุกโสตประสาท เมื่อวงสเตเดียมร็อคแถวหน้าจากอเมริกาอย่าง Foo Fighters นึ่งในวงร็อคที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ทั้งการทัวร์คอนเสิร์ต และมีเพลงดังๆ ทางวิทยุมากมาย กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอย่าง “Run” ซึ่งถือเป็น ผลงานใหม่เพลงแรกในรอบเกือบ 2 ปี ที่ทางวงปล่อยมาให้แฟนๆได้ฟัง นับตั้งแต่ “Saint Cecilia – EP” ในปี 2015

“Run” บทเพลงฮาร์ดร็อคที่มีทำนองติดหู และหนักแน่นทรงพลัง อีกทั้งยังมีเมโลดี้โดนๆ สมราคารุ่นใหญ่อย่าง Foo Fighters ที่จ่อขึ้นแท่นเพลงร็อคประจำซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน นอกจากนั้น เพลง “Run” ยังมามาพร้อมกับ MV สุดเจ๋งที่กำกับโดย Dave Grohl แกนนำหลักของวง โดย MV เพลงนี้จะพาแฟนเพลงเดินทางข้ามเวลา ไปชมการแสดงสดสุดระห่ำ ท่ามกลางกลุ่มคนสุดเพี้ยน แต่เข้ากันได้อย่างลงตัวกับภาคดนตรี ทั้งในท่อนเวิร์สสุดดำดิ่งก่อนจะระเบิดสู่ท่อนคอรัสพุ่งทะยานรับประกันได้เลยว่านี่คืออีกหนึ่ง MV ที่แฟนเพลงต้องไม่พลาด เช่นเดียวกับบรรดา MV เจ๋งๆ จาก Foo Fighters เคยปล่อยมาแล้วก่อนหน้านี้ เพราะนี่คือ MV ที่เผยให้เห็นทิศทางใหม่ๆ ที่มาพร้อมกับพลังร็อคหนักแน่นซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของวงได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สำหรับแฟนๆ ของ Foo Fighters ตอนนี้เพลง “RUN” เปิดให้ดาวน์โหลด, สตรีม และชม MV ได้แล้ว ที่ bectero.lnk.to/RUN หรือถ้าจะชม MV สุดเจ๋งที่กำกับโดย Grohl ก็คลิกไปได้ที่ FOOFIGHTERS.COM และเตรียมตัวให้ดีกับคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเขาในบ้านเราที่จะมีขึ้นในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ ติดตามรายละเอียดและจับจองบัตรกันได้ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา

HyperFocal: 0