เพลงดังหนังดี

DVICIO ชวน โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ร้องเพลงเวอร์ชั่นพิเศษ

DVICIO ชวน โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ร้องเพลงเวอร์ชั่นพิเศษ
สำหรับชาวไทยโดยเฉพาะ

DVICIO (เดบิซิโอ้) 5 หนุ่มฮอตจากสเปนเจ้าของคลิปดัง “Enamorate En El Coche” ที่ทั้ง 5 หนุ่มชวนกันร้องเพลง-เล่นกีต้าร์บนรถ จนกลายเป็นคลิปดังที่มีผู้ชมผ่านทาง YouTube มากกว่า 21 ล้านครั้ง ก่อนจะหอบงานเพลงในอัลบั้มแรก “Justo Ahora” บินมาร้องเพลงให้ฟังกันสดๆ ถึงกรุงเทพเมื่อช่วงต้นปี 2559 ที่ผ่านมา ทำเอาแฟนเพลงชาวไทยใจละลายไปตามๆกัน

ล่าสุดทั้ง 5 หนุ่ม DVICIO กลับมาอีกครั้งพร้อมอัลบั้มใหม่ชุดที่ 2 “QUÉ TIENES TÚ” (เก เตียนเนส ตู) แปลเป็นไทยว่า “สิ่งที่เธอมี” เพลงสไตล์ ป๊อบ-ร็อค ที่สนุกและเข้มข้นยิ่งกว่าเดิม เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรก “Casi Humanos” (กาซี่ อูมาโนส) ซึ่งทางวงได้ชวนศิลปินจากทั่วโลก ร่วมทำคลิปเปิดตัวเพลงนี้ โดยมี โต๋ – ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร เป็นตัวแทนหนึ่งเดียวจากประเทศไทย มาวันนี้ DVICIO ชวน โต๋ มาร่วมงานกันอีกครั้ง ด้วยการร้องเพลง “No Te Vas” (โน เต บาส) ซิงเกิ้ลที่ 2 ของอัลบั้ม ในเวอร์ชั่นพิเศษ ที่เพิ่มเนื้อเพลงภาษาไทยมาให้ โต๋ ร้องโดยเฉพาะ โดยเวอร์ชั่นพิเศษนี้จะใช้ชื่อว่า “No Te Vas” feat. ToR+ Saksit และจะรวมอยู่ในอัลบั้มใหม่ “QUÉ TIENES TÚ” (Thai Edition) ที่จะวางขายในเมืองไทยอีกด้วย

โดยอัลบั้ม “QUÉ TIENES TÚ” (Thai Edition) จะวางจำหน่ายในไทยในวันที่ 30 มิ.ย.นี้ ทั้งในรูปแบบ CD และดิจิตัล ก่อนที่ DVICIO จะมาจัดมินิคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งอีกครั้งใน Toyota present DVICIO VOLVEMOS in Bangkok 2017 ในวันเสาร์ที่ 15 ก.ค.นี้ ที่ เมืองไทย GMM Life House ชั้น 8 Central World ใครสนใจก็จับจองบัตรกันได้แล้วที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา