Interviewคอลัมน์ในอดีต

Sunlighten

Sunlighten

นักกอล์ฟหลายท่านอาจจะคุ้นเคยกับการใช้ซาวน่า ซึ่งประโยชน์นั้นมีมากมาย และด้วยวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีล่าสุด ก็ช่วยทำให้ผู้นิยมใช้ซาวน่ามีทางเลือกในการดูแลสุขภาพแบบลึกเข้าไปถึงภายในด้วยระบบอินฟาเรด ซึ่งมีคุณบัติพิเศษต่างจากการใช้ความร้อนแบบทั่วๆ ไปอยู่หลายประการ

Sunlighten เป็นซาวน่าที่ใช้ลำแสงอินฟาเรด โซโลคาร์บอน และยังมีความยาวคลื่นที่แตกต่างกันถึง 3 ระยะ ทำให้มีความโดดเด่นจากคู่แข่งรายอื่นๆ เพราะรวมเอาข้อดีของการทำงานในแต่ละช่วงมาใส่ไว้ในเครื่องเดียวกัน เช่น คลื่นอินฟาเรดระยะใกล้ จะให้ผลในเรื่อง การเยียวยาวบาดแผล บรรเทาอาการปวด ทำให้ผิวพรรณสะอาดสดชื่น เพิ่มภูมิคุ้มกัน, คลื่นระยะกลาง จะมีผลในเรื่อง ลดน้ำหนัก บรรเทาปวด ปรับปรุงระบบไหลเวียน และ คลื่นระยะไกล จะช่วยล้างพิษ ลดความดันโลหิต ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ซึ่งคุณสมบัติทั้งหมดนี้ได้รับการยอมรับทางการแพทย์จากสหรัฐอเมริกา ทั้งในเรื่องคุณประโยชน์และความปลอดภัย…

ถึงแม้ Sunlighten จะรวมคลื่นอินฟาเรดทั้ง 3 ระยะเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีความซับซ้อน แต่กลับออกแบบให้ใช้งานง่าย เพียงแค่ท่านเลือกโปรแกรมต่างๆ ให้เหมาะสมกับความต้องการ เช่น เพื่อความผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บรรเทาอาการปวดเมื่อย ลดน้ำหนัก หรือแม้กระทั่งขับของเสีย ล้างพิษ ก็ง่ายเพียงปลายนิ้ว เพราะการควบคุมใช้ระบบหน้าจอสัมผัสมาพร้อมกับความบันเทิงเต็มรูปแบบ จะเล่นเน็ต ดูหนัง ฟังเพลง ระหว่างใช้เวลาในห้องซาวน่าที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ในการใช้งานแทบจะไม่มีความชื้นออกมารบกวน พร้อมกับได้กลิ่นหอมจากไม้สนแท้ๆ ก็ช่วยสร้างความบันเทิงใจให้เป็นอย่างดี สามารถนำระบบไปติดตั้งได้ในทุกที่ แม้กระทั่งในห้องนอน เพียงเลือกขนาดให้เหมาะสมกับพื้นที่ คุณก็จะสามารถใช้งานได้ทุกครั้งที่ต้องการ หรือจะมีติดบ้านไว้คลายปวดเมื่อยหลังออกรอบสักเครื่องก็คงดีไม่น้อย

สนใจทดลองสัมผัสกับคุณสมบัติของอินฟาเรด 3 ระยะ พร้อมทั้งฟังคำอธิบายแบบเจาะลึกได้ที่โชว์รูม Sunlighten ถ.ร่มเกล้า 02-130-0120, 09-6862-8218 หรือเชิญคลิ้ก หาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจ www.sunlighten.co.th