เพลงดังหนังดี

Tabasco ปล่อยซิงเกิ้ล ปิดไฟ

Tabasco ปล่อยซิงเกิ้ล ปิดไฟ

หลังปล่อยซิงเกิ้ลแรก ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่ารนมา ห้าหนุ่มรสจัดขวัญใจขาปาร์ตี้วง TABASCO (ทาบัสโก้) ก็ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 “ปิดไฟ” (Turn On) ที่มาพร้อมกับ MV ที่สุดแห่งความ Sexy ประจำอีพี เอ็กซ์ (EP “X”) โดยได้ เต๋อ รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ จากซีรี่ย์ ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์ และ คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวในมิวสิกวิดีโอ

เพลง “ปิดไฟ” (Turn On) ที่สื่อถึงเรื่องราวความรักและความโรแมนติกของคนสองคนที่อยู่ด้วยกันแบบชัดเจน การปิดไฟเพื่อทำลายความสว่างทางตา แต่เป็นการจุดไฟในหัวใจให้มันเชื่อมเข้าด้วยกัน เป็นศิลปะของการเขียน และการถ่ายทอดถึงเรื่องโรแมนติกแบบผู้ใหญ่ๆ มาใส่ภาษาเพลงได้อย่างละมุน สวยงาม และโรแมนติก นอกจากนี้อีกหนึ่งไฮไลท์ชองเพลงนี้ก็คือ การได้ “หมิว วริศรา” จากวง Boom Boom Cash มาร่วมร้องไลน์ผู้หญิงด้วย กับซาวด์ดนตรี Synth ที่เป็นพระเอกในเพลงนี้ รวมถึงเมโลดี้ที่ค่อนข้างไหลลื่น บิ้วท์อารมณ์ให้รู้สึกถึง Sex Appeal ที่ซ่อนไว้ เนิบๆ และหวานๆ  เรียกว่าถ้าเป็น Sex มันคือ Sex ที่สุภาพและอ่อนหวานมากจริงๆ

ทางด้านมิวสิกวิดีโอ ก็ได้ เต๋อ รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ ที่สลัดภาพจาก ซีรี่ย์ ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์ มาถ่ายทอดถึงคาแรกเตอร์ของหนุ่มสมัยใหม่ มั่นใจในตัวเองที่ออกตามหาความรักในทุกๆ คืน เขาจะได้พบกับมันเสมอ แต่เมื่อถึงตอนเช้ามันก็จะจากเขาไป และคืนนึงเขาก็ได้พบกับหญิงสาวที่พิเศษกว่าทุกคน มันทำให้เขาหยุดออกไปตามหาอีกเลย

TABASCO : EP “X” มีวางจำหน่ายแล้วที่ B2S ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือดาวน์โหลดได้ที่ *123 1984 รวมทั้งทาง iTune Store ส่วน MV ก็พร้อมให้ชมแล้วทาง Youtube ทางช่อง Sanamluang Music