เพลงดังหนังดี

Naked เพลงใหม่ของ Christopher หนุ่มหล่อจากเดนมาร์ค

Naked เพลงใหม่ของ Christopher หนุ่มหล่อจากเดนมาร์ค

Christopher – คริสโตเฟอร์ ศิลปินหนุ่มหล่อ เสียงดีจากเดนมาร์ค เปิดตัวในบ้านเกิดในปี 2011 ด้วยเพลง Against the Odds ที่กลายเป็นเพลงดังขึ้นชาร์ท แล้วก็ตามด้วย Nothing in Common ที่ฮิตกว่า และเมื่อปล่อยอัลบั้มชุดแรก Colours ออกมา ไม่ต้องห่วงว่าจะดังระเบิดขนาดไหน พอมาถึงอัลบั้มที่สอง Told You So ก็ยังคงไปได้สวย ส่งให้ คริสโตเฟอร์ ประสบความสำเร็จมหาศาล และก่อนที่อัลบั้มที่สาม Closer จะวางขาย เพลงเปิดตัวอัลบั้ม Tulips ก็ขึ้นอันดับ 1 ได้สำเร็จ ตอกย้ำความ ดัง และความ เจ๋ง ของหนุ่มคนนี้เต็มๆ ซิงเกิ้ลต่อมา I Won’t Let You Down (featuring Bekuh Boom) และ Heartbeat ก็ดังระเบิด

และปีนี้ คริสโตเฟอร์ กลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ Naked ที่เต็มไปด้วยสีสันแพรวพราว โดยเฉพาะเสียงร้องที่ถึงสุดห้วงอารมณ์ มิวสิควิดีโอก็แสนเซ็กซี่ ที่ใครได้ชมก็หลงทั้งเพลงทั้งคนร้อง ได้ฟังก็รักหนุ่มคนนี้สุดตัว โดยนอกจากจะปล่อยเพลงใหม่ให้ได้ฟัง เอาใจแฟนเพลงบ้านเราแล้ว คริสโตเฟอร์ ยังพร้อมมาเมืองไทย ให้แฟนๆ ได้เจอทั้งตัวทั้งใจ ครบ! แบบเปลือยหมดตัว หมดใจ สมกับชื่อซิงเกิ้ลใหม่ “Naked”

งานนี้เกาะติดข่าวคราวของหนุ่มคนนี้กันให้ดีๆ ไม่งั้นพลาดกรี๊ดดังๆ กันตรงหน้าแน่ๆ แต่ก่อนจะเจอตัวจริง ทำความรู้จักกับเพลง Naked รวมถึงผลงานทั้งหมดของเขาก่อนหน้านี้ ได้ทั้งทาง Apple Music, JOOX, TrueMusic และ DEEZER หรือดาวน์โหลดจาก iTune Store ก็ได้เช่นกัน