เพลงดังหนังดี

ยิปซี คาร์นิวัล 2 – Butterflies Calling

ยิปซี คาร์นิวัล 2 – Butterflies Calling

แถลงข่าวไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับงาน “Gypsy Carnival 2 – Butterflies Calling” มิวสิคเฟสติวัลจากคนดนตรีตัวจริง “สุกี้ กมล สุโกศล แคลปป์” กับธีม “ยิปซี คาร์นิวัล” ที่จะพาคุณโบยบินอย่างเสรี ตามจังหวะเสียงเพลง และสีสันของธรรมชาติ ท่ามกลางขุนเขา บรรยากาศแห่งความสุขจากสายลมหนาว ที่ครั้งนี้จะกลับมาสร้างความสุขให้กับผู้ที่รักธรรมชาติและเสียงเพลงอีกครั้ง โดยในงานแถลงข่าว ศิลปินรุ่นใหญ่ “ฮาร์ท – สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล” ขึ้นโชว์ร่วมกับ สุกี้ เป็นการชั่วคราว ส่วนในวันจริงจะควง “เบิร์ด – กุลพงศ์ บุนนาค” ไปเหมือนเดิม นอกจากนี้วง “ทีโบน” ก็มาเปิดมินิคอนเสิร์ต เป็นออเดิปเรียกน้ำย่อยให้แฟนยิปซีทั้งหลายได้ฟังกันก่อน โดยมีศิลปิน 2 สาว ไทรอัมพ์ส คิงดอม และ เดอะ พาร์คินสัน มาร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย โดยงานแถลงข่าวมีขึ้น ณ ควอเทียร์ วอเตอร์ การ์เด้น ชั้น 5 อาคารฮีลิกซ์ ควอเทียร์ เมื่อค่ำวันอังคารที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา

จากความตั้งใจของ “สุกี้ กมล สุโกศล แคลปป์” ที่อยากจัดงานเทศกาลดนตรีในฝัน ที่ผู้ชมได้หลีกหนีความวุ่นวายในเมือง เดินทางผ่านสายลมหนาว นอนแคมปิ้ง ผิงดาว ชิมของอร่อย ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย พร้อมได้ฟังเพลงดีๆ ท่ามกลางธรรมชาติ นั่นคือจุดกำเนิดของ “ยิปซี คาร์นิวัล” ครั้งแรกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2559 ที่มีเหล่ายิบซีเข้าร่วมงานมากกว่าสี่พันคน และในปี 2560 นี้ “ยิปซี คาร์นิวัล” จะกลับมาอีกครั้งใน “Gypsy Carnival 2 – Butterflies Calling” ที่จะพาทุกคนโบยบินไปสู่ช่วงเวลาที่เป็นการพบกันอย่างลงตัวของดนตรีและไลฟ์สไตล์ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งขุนเขาและสายลมหนาวที่จะมีขึ้นในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ ต้นผึ้งฟาร์ม ภูมิทัศน์ที่งดงามที่สุดของ อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

โดยศิลปินที่จะมาขึ้นเวที  “Gypsy Carnival 2 – Butterflies Calling” ก็เต็มไปด้วยศิลปินคุณภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กรีซซี่ คาเฟ่, ที-โบน, โพลีแคท, เบิร์ด&ฮาร์ท, ธีร์ ไชเดช, เดอะ พาร์คินสัน, เจลลี่ร็อคเก็ต และที่ขาดไม่ได้ก็คือเจ้าของงาน สุกี้ กมล สุโกศล แคลปป์ ที่จะจับ บอยด์ โกสิยพงษ์ มาขึ้นเวทีในงานนี้ด้วย แถมด้วย โมเดิร์นด็อก กับการแสดงชุดพิเศษที่เตรียมมาสำหรับ “Gypsy Carnival 2 – Butterflies Calling” โดยเฉพาะอีกด้วย

สำหรับความสนุกสนานจะเริ่มตั้งแต่สายๆ ของวัน ไม่ว่าจะเป็น เกมและกิจกรรมสนุกๆ กับเครื่องเล่นสไตล์คาร์นิวัล, เพลิดเพลินไปกับการเดินช็อปปิ้งใน Gypsy Flea Market หรือ อิ่มอร่อยในโซน Gypsy Picnic มีการเพิ่มพื้นที่หรรษาของเด็กๆ ในโซน Kids Playground ที่เติมเต็มให้เป็นคาร์นิวัลสำหรับทุกคนในครอบครัว และหลังจากเวทีหลักจบลง ก็ยังมีปิดท้ายให้คนนอนดึกกันด้วย Campfire Stage กับเสียงเพลงรอบกองไฟที่ดูเหมือนเรียบง่ายแต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ

ซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิกเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา ในราคา 1,200 บาท ส่วนผู้ที่ต้องการพื้นที่สำหรับกางเต้นท์ภายในงาน จองพื้นที่ได้ในราคา 500 บาท นอกจากนี้ยังมีบัตรจองพื้นที่พร้อมเจ้นท์ขนาด 2 คน ในราคา 1,000 บาท ซึ่งมีจำนวนจำกัด ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดูข้อมูลได้ที่ Facebook.com/gypsycarnivalthailand หรือ www.gypsycarnivalthailand.com