เพลงดังหนังดี

ต็อง – วิตดิวัต พันธุรักษ์ เดินตามรอยคุณพ่อ

ต็อง – วิตดิวัต พันธุรักษ์ เดินตามรอยคุณพ่อ วินัย พันธุรักษ์
พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรก “(อย่าทำให้ฉัน) ฝันเก้อ”

อบอุ่นจริงๆ สำหรับงานแถลงข่าวคู่พ่อลูก “ต็อง – วิตดิวัต กับคุณพ่อ วินัย พันธุรักษ์ ที่ผ่านมาไม่กี่วันก่อนหน้านี้

คอเพลงรุ่นกลางๆ ถึงรุ่นใหญ่ คงไม่มีใครไม่รู้จัก “วินัย  พันธุรักษ์” หนึ่งในสมาชิกผู้ก่อตั้งวงดิอิมพอสซิเบิล วงสตริงยุ่คบุกเบิกของวงการเพลงไทยเมื่อหลายสิบปีก่อน วันนี้ลูกชาย “ต็อง – วิตดิวัต พันธุรักษ์” ขอเดินตามรอยคุณพ่อ บนถนนสายดนตรี กับการเป็นนักร้อง พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรก “(อย่าทำให้ฉัน) ฝันเก้อ” โดยมีการแถลงข่าวเปิดตัวซิงเกิลอย่างเป็นทางการ ไปเมื่อวันพุธที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ วอร์นเนอร์มิวสิค ชั้น 10 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 ซึ่งงานนี้ คุณพ่อ “วินัย พันธุรักษ์” มาร่วมร้องแจมในเพลงนี้ด้วย

โดยในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ต็อง วิตดิวัต ได้เล่าถึงที่มาที่ไปของการเข้ามาทำงานเพลง การมีคุณพ่อเป็นไอดอล รวมถึงเป็นแรงบันดาลใจให้ก้าวเข้ามาทำงานเพลงอย่างเต็มตัว ซึ่งเพลง “(อย่างทำให้ฉัน) ฝันเก้อ” เป็นเพลงที่ ต็อง บอกไว้ว่า “..เป็นเพลงที่ผมรอคอยมาทั้งชีวิต เพลงที่ผมตั้งใจทำที่สุด เพื่อให้ได้ร้องกับคุณพ่อของผมครับ..”

และพิเศษสำหรับงานวันนี้ ทั้งงคุณพ่อและคุณลูก ขอร้องโชว์ให้ได้ฟังกันถึง 3 เพลง โดยเริ่มจากเพลง “ชู้ทางใจ” คุณพ่อขอขึ้นร้องโชว์ประเดิมให้ได้ฟังกันก่อน และยังเป็นเพลงที่คุณพ่อชอบมากที่สุด ตามด้วยเพลงที่ 2 “Love Will Keep Us Alive” เพลงนี้ ต็อง-วิตดิวัต เล่าให้ฟังว่า “..เพลงนี้เป็นเพลงที่มีความหมายกับผมมาก เป็นเพลงโปรดของผมและพ่อ ประมาณ 20 ปีที่แล้ว ผมร้องเพลงนี้ แต่พ่อไม่ชมผม ในวันนี้ ผมเลยอยากจะขอร้องเพลงนี้อีกครั้ง กับคุณพ่อครับ..” หลังจบเพลงนี้ คุณพ่อยกนิ้วให้เลย คุณลูกคงปลื้มสุดๆ เช่นกัน และเพลงสุดท้ายคือซิงเกิ้ลแรกของ “ต็อง – วิตดิวัต พันธุรักษ์” นั่นก็คือเพลง “(อย่างทำให้ฉัน) ฝันเก้อ” เพลงเอกของงานวันนี้

และนี้คือความอบอุ่นจาก 2 พ่อลูกคู่นี้  “ต็อง วิตดิวัต – วินัย พันธุรักษ์” เรียกได้ว่า “ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น” จริงๆ

สามารถฟังเพลง “(อย่าทำให้ฉัน) ฝันเก้อ” ได้ทาง Deezer, Joox, TrueMusic, Apple Music และดาวน์โหลดเพลงได้ทาง iTune Store รวมถึงสามารถชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ Youtube ทาง Warner Music Thailand ได้แล้วเช่นกัน