1-15 ธันวาคม 2559

สวัสดีแฟนกอล์ฟไทม์ทุกท่าน..วันเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว.เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีกันแล้ว..ข่าวสารวงการกอล์ฟไทยเริ่มมีมากขึ้นหลังจากที่ห่างหายกันไป..ทีมงานกอล์ฟไทม์.สรรหาข่าวสารมาให้ผู้อ่านกันต่อไป

ช่วงนี้เข้าสู่หน้าไฮซีซั่นของสนามกอล์ฟ.เริ่มมีนักกอล์ฟต่างชาติเข้ามามากขึ้น..นักกอล์ฟไทยต้องหาสนามเล่นกันยากหน่อย..คงจะไม่เป็นไรกันนะครับ..เพราะต้องให้สนามกอล์ฟทำรายได้ให้เต็มที่ในช่วงนี้

เข้าสู่แวดวงกอล์ฟ..ไทเกอร์ วูดส์ นักกอล์ฟตำนานชาวอเมริกัน มีกำหนดคืนสนามในศึก “ฮีโร เวิลด์ ชาลเลนจ์” ที่ บาฮามัส ระหว่างวันที่ 1 – 4 ธันวาคมนี้ ต้องติดตามกันว่าจะหายบาดเจ็บกลับมาคืนฟอร์มได้เหมือนเดิมหรือไม่

ฤดูกาล 2016 ของ แอลพีจีเอทัวร์ จบไปเรียบร้อยแล้วด้วยการคว้าตำแหน่งแชมป์ของ “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล หลังจากที่ปีนี้ ไทย มีนักกอล์ฟหญิงในทัวร์นี้แบบ ฟูลเมมเบอร์ชิพ รวมด้วยกันรวม 9 คน แต่สิ้นปีมีที่อยู่ในอันดับท็อป 100 คนแรก เพียง 6 คนที่ยังจะได้สิทธิอยู่ต่อไปคือ เอรียา จุฑานุกาล, พรอนงค์ เพชรล้ำ, โมรีจุฑานุกาล, นนทยา ศรีสว่าง, พัชรจุฑา คงกระพันธ์ และอีกคนคือ ธิฎาภา สุวัณณะปุระ ซึ่งขอใช้สิทธิลาป่วย มาตั้งแต่กลางเดือน พ.ค. ส่วนอีก 3 คนต้องกลับไปเข้าQ–School ใหม่ นอกจาก 6 คนนี้แล้ว ปีหน้าจะมีสาวไทยอีก 2 คนที่ได้สิทธิมาแล้วจากการติด ท็อป 10 ของ Symetra Tour ซึ่งเป็นทัวร์รองของ LPGA คือ วิชาณี  มีชัย และ เฌอมาลย์ สันติวิวัฒนพงศ์ รวมแล้วปีหน้าไทย มีแน่ๆแล้ว 8 คน สเตจสุดท้ายของ LPGA & Symetra Tour Q–School ปีนี้ จะมีขึ้นระหว่าง 30 พ.ย. ถึง 4 ธ.ค.นี้ ดวลกัน 5 วันที่ แอลพีจีเอ อินเตอร์เนชั่นแนล เดย์โทนาบีช ในรัฐ ฟลอริดา และจะคัดท็อป 20 คน รับ ทัวร์-การ์ด ของ แอลพีจีเอ ปีหน้า มี นักกอล์ฟสาวไทยรวมด้วยอยู่ 6 คนจากทั้งหมด 158 คนคือ 3 คน ที่หลุดจากท็อป 100 ปีนี้ เบญญาภา นิภัทร์โสภณ, บุษบากร สุขพันธ์ และ ปัณณรัตน์ ธนพลบุญรัศมิ์ และอีก 3 คนคือ กานต์พนิตนันท์ เมืองคำสกุล, พริมา ธรรมรักษ์ และ ปวริศา ยกทวน ถ้าสอบผ่านหมดก็จะมีนักกอล์ฟไทยในแอลพีจีเอทัวร์ปีหน้า 14 คน ไม่น้อยหน้าชาติไหนในโลก

ธงชัย ใจดี โปรกอล์ฟมือ 49 ของโลกวัย 47 ปี นั่งแท่นเป็นผู้อำนวยการจัดการแข่งขันร่วมในรายการ “ธงชัย ใจดี ฟาวน์เดชั่น 2016” ชิงเงินรางวัล 4 ล้านบาท สำหรับจุดประสงค์ในการจัดการแข่งขันรายการนี้ เนื่องจากต้องการส่งมอบประสบการณ์และเปิดโอกาสให้กับนักกอล์ฟรุ่นใหม่ได้มีโอกาสแข่งขันในรายการระดับนานาชาติที่มีมาตรฐานในการจัดการแข่งขันเทียบเท่ากับรายการใหญ่ๆที่เคยได้เข้าร่วมแข่งขันมา ซึ่งจะเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับนักกอล์ฟไทยและแฟนกอล์ฟชาวไทยและต่างชาติที่เข้าร่วมชมการแข่งขันรายการนี้ นอกจากนั้นแล้ว อีกจุดประสงค์ของการจัดการแข่งขันขึ้นมาก็เพื่อจะร่วมสมทบทุนให้มูลนิธิ ธงชัย ใจดี (ฟาวน์เดชั่น) ซึ่งได้ก่อตั้งขึ้นมาเมื่อปี 2009 เพื่อให้ทุนการศึกษา และเปิดสอนกอล์ฟเพื่อพัฒนานักกอล์ฟไทยให้สามารถแข่งขันได้ในเวทีระดับโลก รวมถึงกีฬาประเภทอื่นๆ และสาธารณกุศลทั่วประเทศ ทั้งนี้รายการนี้ยังจัดกอล์ฟคลีนิค เพื่อให้ความรู้และแบ่งปันประสบการณ์ให้กับนักกอล์ฟเยาวชนและผู้สนใจ ในวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป..สำหรับรายการนี้กำหนดแข่งขันที่สนาม แบล็คเมาท์เทน กอล์ฟ คลับ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างวันที่ 1-4 ธันวาคม 2559 นี้ โดยมีเงินรางวัลให้ชิงชัยรวมทั้งสิ้น 4 ล้านบาท แข่งขันแบบสโตรกเพลย์ 72 หลุม และตัดตัวนักกอล์ฟจำนวน 50 อันดับร่วมหลังจากจบ 36 หลุม ผู้ชนะเลิศรับเงินรางวัล 7 แสนบาท โดยนักกอล์ฟชื่อดังที่เข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ “แชมป์เก่า” กิรเดช อภิบาลรัตน์, โยฮัน เอดฟอร์ส จากสวีเดน, ชัพชัย นิราช, เชาวลิต ผลาผล, ธรรมนูญ ศรีโรจน์, อุดร ดวงเดชา, ธันยากร ครองผา และ อานน ว่องวาณิช เป็นต้น..นอกจากนี้ยังมีรางวัล โฮล อิน วัน จากบริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบรถยนต์มาสด้ารุ่น NEW CX-5 XD มูลค่า 1,530,000 บาท ให้แก่นักกอล์ฟที่สามารถทำโฮลอินวันได้ที่หลุม 14 พาร์ 3 ได้เป็นคนแรก และบริษัท เทดดี้ ออโต้ เซลส์ จำกัด มอบรางวัลเงินสด 10,000 บาท ให้นักกอล์ฟทุกคนที่ทำอีเกิ้ลได้ที่หลุม 18 และพิเศษสำหรับผู้ที่ทำอีเกิ้ลได้เป็นคนสุดท้ายจะได้รับรางวัลเงินสด 100,000 บาท..สำหรับแฟนกอล์ฟที่สนใจสามารถเข้าชมได้ที่สนามตลอดการแข่งขัน และติดตามการถ่ายทอดสด 2 วันสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 3 และวันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม ทางช่องทรูสปอร์ต ตั้งแต่เวลา 13:00 น. เป็นต้นไป

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ร่วมกับ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ยืนยันจัดการแข่งขันกอล์ฟสตรี “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2017” ระหว่างวันที่ 23-26 กุมภาพันธ์ 2560 ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส พบกับนักกอล์ฟหญิงระดับโลก แข่งขัน 72 หลุม แบบไม่มีการตัดตัว ชิงเงินรางวัลรวม 1.6 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว 57 ล้านบาท พร้อมรางวัลพิเศษสำหรับโฮลอินวัน ที่หลุม 16 รถยนต์ ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ รุ่น TURBO RS มูลค่า 1,199,000 บาท เชิญชวนร่วมเป็นกำลังใจและเชียร์ โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล โปรกอล์ฟสาวชาวไทยมือสองของโลก ในการลุ้นคว้าแชมป์ในบ้านอีกด้วย…คุณพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฎิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ ในทุกๆ ปีที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยในแต่ละปี เรามีนักกอล์ฟ 57 คนแรกจากอันดับประจำปีของแอลพีจีเอ (LPGA’s Official Top Priority List) และผู้ชนะจากรายการแข่งขันก่อนหน้ารายการฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2017 เข้าร่วมการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้รับการตอบรับจากแฟนกอล์ฟชาวไทยอย่างอบอุ่นมาตลอด การแข่งขันในทุกๆ ปีจึงสามารถสร้างความสนุกสนานตื่นเต้นให้กับผู้ชมเสมอมา จึงนับเป็นหนึ่งในทัวร์นาเมนท์ที่นักกอล์ฟอยากเข้าร่วมการแข่งขันมากที่สุดรายการหนึ่ง และยังเป็นทัวร์นาเมนท์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักกอล์ฟเยาวชนไทยอีกด้วย สำหรับการแข่งขันในปีนี้ มีเงินรางวัลรวม 1.6 ล้านเหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 57 ล้านบาท) และฮอนด้าได้เตรียมรางวัลพิเศษ สำหรับผู้ทำโฮลอินวัน ที่หลุม 16 คือ รถยนต์ ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ รุ่น TURBO RS”..การแข่งขันกอล์ฟสตรี ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2017 มีนักกอล์ฟเข้าร่วมการแข่งขัน 70 คน แบ่งเป็นนักกอล์ฟแอลพีจีเอทัวร์ จาก LPGA Priority List ปี 2017 จำนวน 57 คนแรก และผู้ชนะการแข่งขัน 3 ทัวร์นาเม้นท์ในปี 2017 ได้แก่ การแข่งขันโคทส์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ พรีเซนท์เท็ด บาย อาร์พลัสแอลแคร์เรียส์ 2017,การแข่งขันเพียว ซิลค์ บาฮามาส แอลพีจีเอ คลาสสิค 2017 และการแข่งขัน ไอเอสพีเอส ฮานดา วีเมนส์ ออสเตรเลียน โอเพ่น 2017  รวม 60 คน (ในกรณีที่ผู้ชนะมีรายชื่ออยู่ใน 57 อันดับแรก จะพิจารณาในลำดับที่ 58-59-60 ต่อไป) พร้อมด้วยนักกอล์ฟรับเชิญ 10 คน  แข่งขัน72 หลุม แบบไม่มีการตัดตัว

การแข่งขันกอล์ฟเวิลด์ คลับ แชมเปี้ยนชิพ 2016” เป็นการแข่งขันกอล์ฟของตัวแทนสโมสรชั้นนำของโลก ที่ติดอันดับ TOP 100 ของสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดของโลก ร่วมกับ นิตยสาร กอล์ฟ แมกกาซีน สหรัฐอเมริกาโดยงานนี้จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 3 – 9 ธันวาคม 2559  ณ สนามกอล์ฟ อโยธยา ลิงส์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา…ดร.พรรณประภา อินทรวิทยนันท์ หนึ่งในผู้บริหารของสนามกอล์ฟ อโยธยา ลิงส์ กล่าวถึงการจัดเตรียมความพร้อมการแข่งขันและพิธีการต้อนรับเหล่าอาคันตุกะจากทั่วโลกอย่างอลังการ เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศ และส่งเสริมด้านการท่องเที่ยว การกีฬา รวมทั้งศิลปวัฒนธรรมว่า “ในส่วนการจัดเตรียมความพร้อมของงาน และพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 6 ธันวาคม 2559 นี้ ทั้งนี้ยังได้เตรียมการต้อนรับเหล่าอาคันตุกะนักกอล์ฟ และนักธุรกิจจากทั่วโลก โดยจะเปิดงานด้วยการแสดงกลองศึกชุดพิเศษ ประกาศความพร้อมอย่างยิ่งใหญ่ ตามด้วยขบวนพาเหรดทัพนักกีฬา นำโดย ผู้พันเบิร์ด วันชนะ สวัสดี ที่มาในชุดขุนศึกแห่งอยุธยา บนหลังม้าสุดองอาจ นำหน้าเหล่านางรำ ขบวนทหาร กล้า และผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ซึ่งถือเป็นการสร้างความประทับใจให้กับเหล่าผู้ร่วมงานในครั้งนี้…นอกจากนี้ยังได้เตรียมสถานที่ท่องเที่ยวให้แก่นักกอล์ฟผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงศิลปวัฒนธรรมและความเป็นธรรมชาติ สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นไทย ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รวมถึงจัดเตรียมร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในด้านอาหารไทย เลี้ยงต้อนรับแขกต่างเมือง เป็นการเปิดโอกาสให้เหล่าอาคันตุกะที่มาเยือนประเทศไทยได้สัมผัสวิถีชีวิตและอารยธรรมความเป็นไทย  ถือเป็นการพักผ่อนหลังการ ออกรอบของเหล่าอาคันตุกะได้เป็นอย่างดี และงาน “อะเมซิ่ง คิงดอม ออฟ  ไทยแลนด์ : การแข่งขันกอล์ฟเวิลด์ คลับ แชมเปี้ยนชิพ 2016” มีความคาดหวังเป็นอย่างมากที่จะสร้างความประทับใจให้กับเหล่าอาคันตุกะผู้มาเยือน ด้วยการนำเอามรดกทางศิลปวัฒนธรรมและความเจริญรุ่งเรืองทางประวัติศาสตร์ชาติไทย มาเป็นหลักในการจัดเตรียมงานในครั้งนี้…ทางด้าน นายพิทักษ์ อินทรวิทยนันท์ ประธานสนามกอล์ฟ อโยธยา ลิงส์ และประธานจัดงานฯ กล่าวเสริมว่า “ผมมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่สนามกอล์ฟ อโยธยา ลิงส์ ได้รับเลือกให้ติดอันดับสนามกอล์ฟยอดเยี่ยมอันดับ 76 ของโลก และเป็นเจ้าภาพจัดงาน “อะเมซิ่ง คิงดอม ออฟ  ไทยแลนด์ : การแข่งขันกอล์ฟเวิลด์ คลับ   แชมเปี้ยนชิพ 2016 และผมขอฝากให้ทุกท่านร่วมเชียร์ทีมจากประเทศไทยซึ่งประกอบด้วย กัมลาศ นาเมืองรักษ์, สดมภ์ แก้วกาญจนา, สมบัติ แสงชาติ และ Mr. Tsunemi Watanabe เพราะถึงแม้ว่าการแข่งขันครั้งนี้จะเป็นการแข่งขันในระดับสมัครเล่น แต่นักกอล์ฟตัวแทนจากแต่ละสโมสรที่จะเดินทางมาจากทั่วโลกนั้น มีความสามารถเทียบได้กับนักกอล์ฟอาชีพ ขอเชิญร่วมเชียร์ทีม อโยธยา ลิงส์ ด้วยครับ”

ไดนาสตี้กอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ ช่วงนี้สนามสมบูรณืเต็มที่ ใครผ่านไปแถวบางเลนอย่าลืมแวะ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สนาม 08-6341-3627/0-3499-3333-7 หรือที่ จิราภรณ์ เปลี่ยนเอี่ยม 08-9126-9215

สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย กำหนดจัดประชุมใหญ่วิสามัญ ครั้งที่ 1/2559 ในวันพุธที่ 14 ธันวาคม 2559 เวลา 15:30 น. ณ ห้องประชุมคลับเฮ้าส์ สนาม สิงห์ปาร์ค ขอนแก่นกอล์ฟคลับ จังหวัดขอนแก่น

มาเท่นคอร์สป้ายแดงอัลไพน์เชียงใหม่ เปิดให้บริการเรียบร้อยแล้ว สัมผัสทุ่งนากลางแฟร์เวย์ และช่วงนี้เข้าหน้าหนาวแล้ว ไปสัมผัสความสวยงามท้าทาย ได้อย่างเต็มที่ การันตรีความงามโดย ดร.ปาน ทวีวัฒน์ ทวีผล

“ผจก.พลุ” กฤติพันธ์ พงษ์จีน ยกเครื่องปรับใหญ่สนามไดรฟ์กรุงเทพกรีฑา ล่าสุดลงลูกใหม่ ซริซอนให้ขาจร-ขาประจำ ได้ซ้อมกันเหมือนออกรอบ ร้านอาหาร “เปปเปอร์คอร์น” มีเมนูเด็ดรสจัดจ้าน หรือก่อนออกรอบออเดอร์พิเศษ ยินดีจัดให้ทั้งญี่ปุ่น ฝรั่ง ไทย จีน-ครบวงจร ฝีมือระดับโปรเรียกพี่

คุณธรรมนูญ ตระกูลยุทธชัย ผู้บริหารสนามไดร์ฟ ออลสตาร์ กอล์ฟ คอมเพล็กซ์ ขอเชิญท่านนักกอล์ฟที่เป็นคอกาแฟทุกท่าน ทางสนามไดร์ฟออลสตาร์ กอล์ฟ คอมเพล็กซ์ ขอแนะนำร้านกาแฟสดจากอาราบริก้า เปิดใหม่ ณ บริเวณฝั่งซ้ายติดกับบาร์น้ำ เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ชื่อร้าน “AppA CAFE” กาแฟสดจากอาราบริก้า ซึ่งตั้งอยู่ในสนามไดร์ฟออลสตาร์ กอล์ฟ คอมเพล็กซ์ และในช่วงเปิดร้านใหม่นี้ มีโปรโมชั่นพิเศษๆ เพื่อท่านนักกอล์ฟและนักดื่มกาแฟ ระหว่างวันที่ 11-13 พ.ย.59นี้ ทันทีที่ซื้อกาแฟรสชาติใดก็ได้ 1 แก้ว แถมฟรี น้ำชามะนาว 1 แก้วทันที

สนามกอล์ฟกรุงกวี รังสิต คลอง 4 ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจา กท่านนักกอล์ฟ กลับมาตามคำเรียกร้อง นายอรินฒม์ เหวียนระวี ผู้บริหารสนามกอล์ฟกรุงกวี จัดเต็มเอาใจคนรักกอล์ฟ สปอร์ตเดย์ ทุกวันอังคาร กรีนฟีทั้งวันราคาเดียวเพียง 1,000 บาท เท่านั้น เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 30 มีนาคม 2560  การเดินทางสะดวกสบาย ติดจุดขึ้น-ลงถนนวงแหวนตะวันออก บางนา–รามอินทรา–บางปะอิน จากพระราม 9 และ สุขุมวิท ใช้เวลาแค่ 30 นาที สอบถามรายละเอียดและจองออกรอบได้ ที่ 02 577 4141 – 9

สนามกอล์ฟศูนย์พัฒนากีฬาราชนาวี บางนา เป็นสนามเก่าแก่ ร่มรื่น ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เป็นสนามขนาด 18 หลุมจัดโปรโมชั่นพิเศษ เอาใจนักกอล์ฟทุกระดับฝีมือ ไม่ว่าจะเป็นวันธรรมดา หรือวันหยุด หรือจะเป็นNight Golf อีกด้วย ที่เปิดโอกาสให้ท่านนักกอล์ฟได้ท้าทายความสามารแล้วประสบการณ์ใหม่ๆ สนใจติดต่อจองสนามหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร.0-2393-1652ห้องจำหน่ายบัตร โทร. 0-2393-1637
www.bangnagolf.net

รอบคัดเลือกสนาม 2 ของลิโพทีม จะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 26 ธ.ค. 59 ณ สนามโบนันซ่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่คลับ สนใจสอบถามรายละเอียดและสมัครได้ที่ บริษัท ยู ทู เน็ตเวิร์ค (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 080-802-3444, 080-802-3555   ดาวน์โหลดใบสมัคร www.facebook.com/LipoGolf Team Thai

นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช ผู้จัดการอาวุโส – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)หรือ “เคทีซี”เปิดเผยว่า “เคทีซีเล็งเห็นถึงความสำคัญของการมีสุขภาพที่ดี การหมั่นดูแลสุขภาพอยู่เสมอจึงเป็นสิ่งที่ควรใส่ใจ โดยการตรวจสุขภาพทุกๆ 12 เดือน นอกจากจะทำให้รู้ทันสภาพร่างกายแล้ว ยังสามารถค้นหาความผิดปกติได้ตั้งแต่ระยะเริ่มต้น เพื่อหาทางป้องกันก่อนที่จะลุกลาม โดยในช่วงปลายปีนี้ เคทีซีได้จับมือ 6 โรงพยาบาลชั้นนำ ได้แก่ โรงพยาบาลกรุงเทพ ซอยศูนย์วิจัย โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ โรงพยาบาลบีเอ็นเอช โรงพยาบาลนครธน โรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน และโรงพยาบาลกรุงเทพ ราชสีมา มอบสิทธิพิเศษเป็นของขวัญให้กับ สมาชิกด้วย “แพ็กเกจตรวจสุขภาพ” สมาชิกสามาถใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS แลกรับส่วนลดสูงสุด 15% หรือ เลือกรับบริการแบ่งชำระ KTC FLEXI 0% นานสูงสุด 6 เดือน รวมทั้งเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตามยอดที่กำหนด รับของสมนาคุณ บัตรกำนัลสตาร์บัคส์ หรือ เอ็ม เค เรสโตรองต์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2559”

ปิดกรอบกันด้วยสำหรับข่าวสารวงการกอล์ฟ  นสพ.กอล์ฟไทม์ ยินดีเป็นสื่อกลางที่จะประชาสัมพันธ์ข่าวสารให้กับทุกท่านทุกองค์กร เพียงส่งมาที่ golftimenews@yahoo.com , facebook นสพ.กอล์ฟไทม์ , fax 025701073 ทีมงานจะนำข่าวสารของท่านมาประชาสัมพันธ์ทันที

ProToday