เพลงดังหนังดี

‘หมดรักเพราะอะไร (Why)’ ซิงเกิ้ลเปิดตัวสาวเสียงซึ้ง Pattella

‘หมดรักเพราะอะไร (Why)’ ซิงเกิ้ลเปิดตัวสาวเสียงซึ้ง Pattella

สองค่ายเพลง โซโซซิตี้ และ วอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย จับมือกันเปิดตัวศิลปินหญิงคนใหม่ของวงการเพลงไทย แพทเทลล่า (Pattella) เจ้าของเสียงร้องซึ้งๆ กับซิงเกิ้ลแรก หมดรักเพราะอะไร (Why) เพลงที่ตั้งคำถามกับคนรักที่หมดใจ ด้วยเนื้อร้องที่เรียบง่าย

หมดรักเพราะอะไร (Why) เป็นเพลงที่ดึงเอาความโดดเด่นของงานป็อปยุค Y2K มาปรับใช้ได้อย่างกลมกลืน ทำให้มีเสน่ห์ชวนฟัง เข้าถึง รับรู้เรื่องราวได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหาที่ใช้คำง่ายๆ สื่อสารตรงๆ มีคำร้องที่ได้ยินแล้วติดหู ฝังอยู่ในความทรงจำ ที่สามารถร้องตามได้หลังได้ยินเพียงไม่กี่ครั้ง การเรียบเรียงดนตรีโดย นัท จากวง ลอสต์บอยส์ และอดีตสมาชิกของวง เฮลเม็ตเฮดส์ ที่ละเอียด นุ่มนวล กับท่วงทำนองฟังลื่นไหล เน้นถ่ายทอดความรู้สึก ทั้งจากเนื้อเพลง ทั้งจากเสียงซึ้งๆ ของ แพทเทลล่า ที่ถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างถึงอารมณ์

ด้านมิวสิกวิดีโอ ทั้งบรรยากาศและโทนของภาพ ตลอดจนเรื่องราวที่ถ่ายทอดออกมา ก็ช่วยขับให้ เสียงร้องซึ้งๆ ของ แพทเทลล่า ดนตรีสวยๆ เมโลดี้ละมุนๆ เนื้อหาโดนๆ ของเพลง ให้โดดเด่นขึ้นมาอีก ชมกันได้แล้วจาก ยูทูบ: XOXOCITY ส่วนเพลงก็พร้อมให้ฟังเรียบร้อยแล้วที่บริการสตรีมมิงทั่วไทย