เพลงดังหนังดี

หนุ่มไทย Jeff Satur ปล่อยงาน Collab กับศิลปินเกาหลี SHAUN

หนุ่มไทย Jeff Satur ปล่อยงาน Collaboration กับศิลปินเกาหลี SHAUN

SHAUN (ชอน) ศิลปินหนุ่มเกาหลีมากความสามารถ ที่มีผลงานดังระดับโลกอย่างเพลง Way Back Home, So Right หรือ EP ของเขาที่มียอดสตรีมกว่า 3.4 พันล้าน ที่นอกจากนี้ยังมีผลงาน collaboration กับศิลปินชื่อดังจากหลายประเทศ ล่าสุดจับมือร่วมงานกับ Jeff Satur (เจฟ ซาเตอร์) ศิลปินและนักแสดงชาวไทยมาแรง กับซิงเกิ้ลใหม่สุดอินเตอร์อย่าง Steal The Show

Steal The Show เปิดตัวมาด้วยเสียงร้องอันนุ่มลึกของหนุ่ม เจฟ ซาเตอร์ และตามมาด้วยเสียงร้องที่มีเสน่ห์ของ ชอน ที่ปูมาด้วยบีทที่ทุ้มดุเดือดตามสไตล์เพลง Alternative Rock เสริมให้ท่อนร้องดูมีพลังชวนหลงใหล พร้อมจะส่งผ่านประสบการณ์ใหม่และเข้าไปสะกดใจของผู้ฟังได้อย่างแน่นอน

ด้านมิวสิควีดีโอก็ได้แรงบันดาลใจมาจากกลอน Reason and Passion ของนักกวี Kahlil Gibran ที่นำเสนอผ่านศึกของการปะทะกันระหว่าง ชอน ตัวแทนของ Reason และ เจฟ ซาเตอร์ ตัวแทนของ Passion ความดุเดือดของสองตัวละครนี้จะนำพาไปสู่การแตกหัก โดยในท้ายที่สุดแล้ว ชอน ก็ได้เรียนรู้ว่า Reasons มันมักจะต้องไปคู่กับ Passion เสมอ ฟัง Steal The Show ได้แล้วทุกสตรีมมิ่ง ส่วนมิวสิควีดีโอติดตามได้ที่ YouTube: SHAUN โดย วอร์นเนอร์ มิวสิค