เพลงดังหนังดี

Revolution Radio อัลบั้มใหม่จาก Green Day

สิ้นสุดการรอคอย
Revolution Radio อัลบั้มใหม่จาก Green Day

หายหน้าหายตาไป 4 ปี สำหรับ Green Day วงดนตรีแนว พังก์-ร็อก จากฝั่งอเมริกา ตอนนี้พวกเขากลับมาแล้วพร้อมกับอัลบั้มใหม่ Revolution Radio ซึ่งเป็นงานชุดที่ 12 ของวง โดยก่อนหน้านี้ พวกเขาส่งสัญญาณให้ได้รู้กันด้วยการปล่อยเพลง Bang Bang ออกมา และวันนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่แฟนๆ จะได้สัมผัสกับเพลงใหม่ จากอัลบั้มใหม่ของวงกันซะที

งานชุดนี้ที่บันทึกเสียงกันที่โอคแลนด์ ทางวงจะโปรดิวซ์กันเอง โดยมีเพลงดีๆ ให้ฟังกันถึง 12 เพลง อัดแน่นไปด้วยพลังแห่งความกราดเกรี้ยว ทั้งเนื้อร้องและดนตรีในสไตล์ของ Green Day ที่เติมเต็มเรื่องราวและความเป็นไปในสังคมนี้ใส่เข้ามา โดยดนตรีนั้น เน้นความดิบ, แรง, สะใจ ซึ่งเป็นลายเซ็นสำคัญที่ทำให้ Green Day กลายเป็นหนึ่งในหัวแถวของวงร็อกยุคนี้ อัลบั้ม Revolution Radio จึงนับได้ว่าเป็นเครื่องหมายในการทำงานเพื่อจิตวิญญาณที่สูญเสียทั้งหลาย ให้เข้ามารวมกัน เต้น และร้องไปด้วยกัน เหนือสิ่งอื่นใดได้พบกัน นั่นคือสปิริตของ Green Day ที่อยู่กับพวกเรามาตั้งแต่วันแรก

สัมผัสกับความเข้มข้นของดนตรี และเรื่องราวที่แสบสันต์ในสังคม จากการตีแผ่ของ Green Day ได้แล้ววันนี้ ในรูปแบบดิจิตอลดาวน์โหลดที่ iTune Store, Deezer, Joox, TrueMusic และ Apple Music รวมถึงรูปแบบ CD อัลบั้ม ที่จัดจำหน่ายโดย วอร์นเนอร์ มิวสิค ด้วย

1116-col-music-2