เพลงดังหนังดี

Nobody But Me อัลบั้มใหม่ของ Michal Buble

Nobody But Me อัลบั้มใหม่
ของผู้ชายเสียงละมุน Michal Buble

ออกอัลบั้มชุดสุดท้าย To Be Loved มาให้แฟนเพลงได้ฟังกันเมื่อ 3 ปีก่อน ที่ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น และมีเพลงฮิตติดชาร์ทเพียบ อย่าง It’s a Beautiful Day, Close Your Eyes, After All, You Make Me So Young และ To Love Somebody สำหรับซุปเปอร์สตาร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ดส์เจ้าของเสียงละมุน Michal Buble

หลังจากการหายไปสามปี มาวันนี้ ไมเคิล บูเบลย์ ก็มีอัลบั้มใหม่มาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแล้ว กับ “Nobody But Me” ซึ่งเป็นอัลบั้มชุดที่ 9 ของหนุ่มเสียงดีที่มักจะมาพร้อมกับความโรแมนติกรายนี้ โดยบูเบลย์ปล่อยซิงเกิ้ลแรก ที่ใช้ชื่อเดียวกันกับอัลบั้ม Nobody But Me มาให้ได้ฟังกันก่อนเป็นการประเดิม ซึ่งหลายๆ คนที่ได้ฟังต่างก็ยกนิ้วให้กับความเยี่ยมยอดของเพลงนี้ นอกจากนั้น ในอัลบั้ม Nobody But Me ก็ยังมีเพลงดีๆ ให้ฟังกันอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่เขาลงมือแต่งเอง อย่างซิงเกิ้ลแรกของอัลบั้ม แล้วก็ยังมีเพลงเก่าอมตะที่เขาเอามาเล่าใหม่ได้อย่างไพเราะ เช่น God Only Knows เพลงเก่าของไบรอัน วิลสัน สมาชิกของวง เดอะ บีช บอยส์, My Baby Just Cares For Me เพลงจากหนังเรื่อง Whoopee!, The Very Thought of You ที่บิง ครอสบีเคยร้องเอาไว้ และเพลงสุดคลาสสิคของจอห์นนี เมอร์เซอร์ I Wanna Be Around

นอกจากจะเต็มไปด้วยเพลงดีๆ แล้ว ในงานชุดนี้ ไมเคิล บูเบลย์ ยังได้ศิลปินและนักดนตรีต่างๆ มาร่วมงานด้วย อาทิ เมแกห์น เทรเนอร์ และ แบล็ค ธอก์หท์ จากวง The Root ซึ่งมาเติมเต็มให้อัลบั้มชุดนี้มีความสมบูรณ์แบบมากขึ้น โดยแฟนๆ และคอเพลงที่ชอบงานเพลงดี ดนตรีเพราะ เสียงร้องถึงอารมณ์ สามารถสัมผัสกับอัลบั้ม Nobody But Me ได้แล้ววันนี้ที่  Deezer, TrueMusic, Joox และ Apple Music

1116-col-music-4