เพลงดังหนังดี

Tuter เพลงอ้อนๆ กวนๆ ซิงเกิ้ลใหม่จาก LUSS

Tuter เพลงอ้อนๆ กวนๆ ซิงเกิ้ลใหม่จาก LUSS

LUSS สองสมาชิก เบน-ศิรสิทธิ์ ตั้งบุญดวงจิตต์ กับ ปั้น-นลพรรณ อัมพุช ปล่อยงานเพลงออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังอย่างต่อเนื่อง นอกจากจะได้รับความนิยมแล้วยังส่งให้ ลัสส์ เป็นที่รู้จักมากขึ้น และด้วยความโดดเด่นในเรื่องของแนวทางดนตรี พ็อป มีซาวนด์ มีบรรยากาศเฉพาะตัวในแบบที่ได้ยินแล้วก็รู้ว่า นี่ละเพลงของลัสส์ ยังทำให้ดูโอวงนี้กลายเป็นที่รู้จักทั้งในประเทศและต่างประเทศ

Tuter ซิงเกิ้ลใหม่ของลัสส์ นอกจากจะมาพร้อมซาวนด์ดนตรีที่มีลักษณะเฉพาะตัวแล้ว ยังมาพร้อมอารมณ์ออดอ้อน ขี้เล่น กวนๆ แต่น่ารัก ที่แอบแฝงความเซ็กซี่เล็กๆ เอาไว้ในเพลง กับเรื่องราวของสาวขี้อ้อน ที่อยากหาคนติวเรื่องความรัก อยากมีคนสอนเรื่องหัวใจ ซึ่งเสียงร้องของ ปั้น-นลพรรณ อัมพุช อาจจะทำให้หนุ่มๆ หลายคนพร้อมส่งใบสมัครเป็นติวเตอร์หัวใจให้เลย

ด้านมิวสิกวิดีโอก็ถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างน่าติดตาม ดูสนุก และมีอารมณ์ขันแกมน่ารัก ที่ทั้ง เบน-ศิรสิทธิ์ ตั้งบุญดวงจิตต์ และ ปั้น-นลพรรณ อัมพุช ต่างฉายฝีมือการแสดงออกมาเต็มๆ ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ Tuter กันได้แล้ววันนี้ที่ ยูทูบ: Wayfer Records และฟังเพลงนี้รวมถึงเพลงอื่นๆ ของพวกเขากันได้จากทุกบริการสตรีมมิ่ง