เพลงดังหนังดี

Bones and All

Bones and All

เรื่องราวของรักแรกระหว่าง มาเร็น (เทย์เลอร์ รัสเซล) สาวน้อยที่ต้องเรียนรู้วิธีเอาตัวรอดในสังคมที่แตกต่างและ ลี (ทิโมธี ชาลาเมต์) คนเร่ร่อนที่เต็มไปด้วยความกดดันภายใน และไร้สิทธิใดๆ พวกเขาได้ร่วมทางกันนับพันไมล์ จนนำไปสู่ถนนลึกลับและกับดักในยุคอเมริกาสมัยโรนัลด์ รีแกน แต่ถึงแม้พวกเขาจะพยายามอย่างเต็มที่แล้ว ทุกสิ่งยังพาพวกเขาหวนกลับไปหาอดีตที่เลวร้าย และต้องหนักแน่นว่าความรักของพวกเขาจะเอาชนะความแตกต่างที่มีได้

ภาพยนตร์เรื่อง Bones and All เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก สร้างอิงจากนิยายของ คามิล ดิแองเจลส และเปลี่ยนเป็นบทภาพยนตร์โดย เดวิด แคจกานิช (Suspiria, A Bigger Splash) จากฝีมือการกำกับภาพยนตร์ของ ลูกา กวาดาญีโน (Call Me by Your Name) ผู้กับภาพยนตร์ที่เพิ่งได้รับรางวัล Silver Lion for Best Director ในงาน 2022 Venice Film Festival ที่ผ่านมาด้วย

ในส่วนของนักแสดง นำโดย เทย์เลอร์ รัสเซล (Waves, The Heart Still Hums) นักแสดงชาวแคนาดาเจ้าของรางวัล Marcello Mastroianni Award สาขา Best Young Actor or Actress ในงาน Venice Film Festival ปีนี้, ทิโมธี ชาลาเมต์ (เข้าชิงรางวัล Oscar จากเรื่อง Call Me by Your Name, Dune), มาร์ค ไรแลนซ์ (เจ้าของรางวัล Oscar จากเรื่อง Bridge of Spies, Wolf Hall) ร่วมด้วย ไมเคิล สตูลบาร์ก อังเดร ฮอลแลนด์, โคลอี้ เซเวจนี, เดวิด กอร์ดอน กรีน, เจสสิก้า ฮาร์เปอร์ และ เจค โฮโรวิตซ์