เพลงดังหนังดี

เบ๊บภูมิ ขยับมาอยู่เบื้องหน้ากับเพลงแรก “ของที่เธอไม่เล่น”

เบ๊บภูมิ ขยับมาอยู่เบื้องหน้ากับซิงเกิ้ลแรก “ของที่เธอไม่เล่น (Unplayable)”

นอกจากจะแต่งเพลงฮิตให้ศิลปินมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Tilly Birds, Jaff Satur และ โดม จารุวัฒน์ และอีกหลายคน เบ๊บภูมิ BABEPOOM – ภาณุวัฒน์ โอฬาร ยังเป็นนักร้องเสียงดีที่มีสไตล์การร้องเฉพาะตัว เช่นเดียวกับการเขียนเพลง ที่หนุ่มอารมณ์ดีคนนี้ สามารถหยิบจับสิ่งต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต เล่าเป็นเนื้อเพลงในมุมมองใหม่ๆ ได้อย่างน่าสนใจ

และ ของที่เธอไม่เล่น (Unplayable) ซิงเกิ้ลแรกในการทำงานเบื้องหน้ากับ ดัมบ์ เรคอร์ดิงส์ ภายใต้สังกัดค่ายวอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) ที่จะทำให้แฟนเพลงก็จะได้รู้จักกับหนุ่มคนนี้มากขึ้น กับแนวเพลงพ็อป ที่ผสมผสานงานในทางของโซลและอาร์แอนด์บีเข้าด้วยกันได้อย่างกลมกลืน บวกกับเสียงร้อง ที่มีทั้งเทคนิคและอารมณ์ ที่สะดุดหูตั้งแต่ได้ยินเป็นครั้งแรก

เพลง ของที่เธอไม่เล่น (Unplayable) เบ๊บภูมิ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแอนิเมชั่น Toy Story 4 แล้วนำมาเล่าด้วยมุมมองความสัมพันธ์ที่แตกต่าง ได้อย่างลงตัว และน่าสนใจ ล้อไปกับอีกหนึ่งเพลงดังที่เขาร่วมต่างอย่าง “เพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน” อีกทั้งสไตล์เพลงก็อยู่ในทิศทางเดียวกับ “ปรอท” เพลงยอดวิวกว่า 5 ล้านครั้งที่เบ๊บภูมิแต่งเอาไว้ด้วย สามารถฟังกันได้จากบริการทุกสตรีมิง ส่วนมิวสิกวิดีโอก็ชมกันได้แล้วที่ยูทูบ DUMB Recordings