เพลงดังหนังดี

Sechs Kies รวมตัว ปล่อยเพลงใหม่ Three Words

Sechs Kies รวมตัว ปล่อยเพลงใหม่ Three Words

สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการเพลงเป็นอย่างมาก เมื่อโปสเตอร์เกี่ยวกับเพลงใหม่ของบอยแบนด์รุ่นพี่อย่าง Sechs Kies ถูกปล่อยออกมา พร้อมประกาศถึงการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของวงกับเพลงใหม่ที่จะถูกปล่อยออกมาในรอบ 16 ปีนับตั้งแต่อัลบั้มล่าสุดของพวกเขาในปี 2000 ก่อนที่สมาชิกของวงก็ได้ตัดสินใจแยกวงและไม่มีผลงานอะไรออกมาเลยหลังจากนั้น แต่อย่างไรก็ตาม พวกเขาก็ได้ตัดสินใจกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง โดยงานนี้ถือเป็นการกลับมาของอดีตบอยแบนด์อันดับหนึ่งของประเทศก็ว่าได้

หลังจากที่หนุ่มๆ Sechs Kies ได้พูดถึงเพลงใหม่และการกลับมารวมตัวกันของพวกเขาในคอนเสิร์ต 2016 Sechs Kies concert ‘Yellow Note’ ที่ถูกจัดขึ้นที่ Olympic Gymnastics Arena ในกรุงโซลเมื่อเดือนที่แล้ว และได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี จึงทำให้โปรเจ็คการรวมตัวอีกครั้งของพวกเขาเริ่มต้นขึ้น และซิงเกิลใหม่ Three Words ก็ถูกปล่อยออกมาในเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมาตามเวลาของเกาหลี ทันทีที่ปล่อยเพลง ซิงเกิ้ล Three Words ทะยานขึ้นท็อปชาร์ตที่เกาหลีถึง 7 ชาร์ต นอกจากนี้ซิงเกิ้ลยังสามารถไต่ขึ้นเป็นที่ 1 บนชาร์ตเพลงของจีน QQ Music อีกด้วย

ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงแนว R&B ที่ได้ Tablo (สมาชิกวง EPIK HIGH) มาช่วยทำเพลงให้ เนื้อเพลงกล่าวถึงความรู้สึกของคู่รักที่ได้มาเจอกันอีกครั้งหลังจากที่เลิกรากันไปนาน ตัวเอ็มวียังมีภาพย้อนไปตอนการแสดงครั้งสุดท้ายก่อนแยกวงในปี 2000 พร้อมกันกับภาพแฟนๆ ที่เต็มไปด้วยน้ำตาแห่งการจากลา นอกจากนี้ก็จะมีภาพปัจจุบันของสมาชิกที่กำลังเตรียมเพลงใหม่ด้วยกันที่ห้องอัดอีกด้วย สำหรับแฟนเพลงชาวไทยก็สามารถดาวน์โหลดซิงเกิ้ล Three Wordsได้แล้ววันนี้ที่ Qikplay.com

1015-col-music4