Special Report

Killien Golf Club

Killien Golf Club

ส้มโอหวาน ข้าวสารขาว ลูกสาวสวย… พร้อมด้วย สนามกอล์ฟ ! ขึ้นต้นด้วยคำขวัญที่คุ้นหู แต่ตามด้วยประโยคที่คิดแถมขึ้นมาเองครับ เพราะวันนี้ จะพาท่านผู้อ่าน แวะไปเยี่ยมเยียน สนามกอล์ฟที่กำลังปรับปรุงอย่างขะมักเขม้น เตรียมต้อนรับนักกอล์ฟ ให้ได้สนุกสนานกับ ‘คิลเลียน กอล์ฟ คลับ’ ที่ใกล้จะพร้อมสมบูรณ์ในเร็ววันนี้

ที่ตั้งทำเล ของ คิลเลียน อยู่ติดกับแม่น้ำท่าจีน ไม่ไกลจาก สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง วัดไผ่โรงวัว อันเป็นที่เคารพสักการะของชาวพุทธทั้งหลาย สิ่งหนึ่งที่สุดเก๋ไก๋เป็นเอกลักษณ์ นั่นคือ มาเล่นที่นี่ คุณจะได้ตีกอล์ฟ ‘ข้ามจังหวัด’ ไม่ว่าคุณจะมือแข็งมืออ่อน ตีได้ระยะแค่ไหนก็ไม่เป็นปัญหา กลับบ้านเอาไปคุยได้เลยว่า ไดร์ฟข้ามจังหวัดมาแล้ว เนื่องจาก พื้นที่สนามอยู่ระหว่างเส้นแบ่งเขตแดนระหว่างนครปฐมและสุพรรณบุรีอย่างพอเหมาะพอเจาะ แค่ตีเฟดหรือดรอว์นิดเดียว คุณก็ส่งลูกข้ามจังหวัดได้แล้ว อะไรจะสนุกปานนั้น…

เลย์เอ้าท์ เป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับ คิลเลียน กอล์ฟ คลับ เนื่องจาก ได้รับการวางผังโดยตรงจากบริษัทของ มร.เคนเนธ คิลเลียน นักออกแบบสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงระดับโลก ทำให้ที่นี่ มีความพร้อมสมบูรณ์ในเรื่องการใช้สอยพื้นที่สำหรับเกมกอล์ฟ จัดสรรให้มีความลงตัวระหว่างความท้าทายกับความสวยงาม และยังเลือกเล่นตามระยะตัวเองได้ว่า อยากจะชิล ๆ เพลิดเพลินกับธรรมชาติรอบข้าง แบบไม่ต้องเครียดกับอุปสรรคมากมายนัก หรือจะลองขยับไปเล่นแท่นหลัง ระยะได้วัดใจ ใส่ทุกช็อต ลุ้นทุกลูก น้ำเยอะ อุปสรรคแยะ ก็อยู่ที่ตัวท่าน เพราะนี่คือคอร์สระดับแชมเปี้ยนชิพ พร้อมสำหรับเกมการแข่งขันระดับสากลได้สบายมาก

สำหรับท่านที่ยังไม่เคยสัมผัสคิลเลียนมาก่อน ลองเทียบเคียงกับบรรยากาศ สุวรรณภูมิ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ สุวินวงศ์ ก็จะพอมองเห็นภาพได้คร่าว ๆ เนื่องจากพื้นที่ดั้งเดิมก่อนทำการพัฒนา เป็นท้องทุ่งผืนกว้าง อยู่ในที่ลุ่ม มีความราบเรียบตามสไตล์ท้องนาภาคกลาง ทำให้มีสายลมพัดคลายความร้อนตลอดวัน ยุโรปมีลิงค์คอร์ส เป็นหญ้าผืนใหญ่ บ้านเราจะมีท้องนาคอร์สบ้างจะเป็นกระไรไป ทำให้ระหว่างการเล่น ท่านจะเห็นพืชพรรณนานาชนิด ต้นไม้ใหญ่อายุนับสิบปี เติบโตสูงตระหง่าน ให้ร่มเงา ใช้หลบร้อน และยังเป็นที่อาศัยของเหล่าบรรดาหมู่นกสายพันธุ์ต่าง ๆ ที่คอยส่งเสียง เชียร์ เมื่อยามผลงานท่านดี และกวนใจ หากเล่นไม่เข้าฟอร์ม

รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สอดแทรกเข้าไปในสนาม นั่นคือได้นำเอา คำขวัญที่เกริ่นไว้ มาใส่บนแท่นทีออฟระยะต่าง ๆ มีทั้ง ส้มโอหวาน ข้าวสารขาว ลูกสาวสวย ข้าวหลามอร่อย ทำให้ผู้มาเยือนจดจำได้เป็นอย่างดีว่า นี่คือสนามคิลเลียน แต่ก็ไม่แน่เหมือนกันว่า ต่อไปพื้นที่ฝากฝั่งสุพรรณบุรี อาจจะมีเซอร์ไพรซ์ หากิมมิคเล็ก ๆ น้อยมาเพิ่มเติมอีกก็เป็นได้

คุณปิติกานต์ พ่วงรอด

คิลเลียน กอล์ฟ คลับ ปัจจุบัน ได้รับการพัฒนาโดยเป็นการร่วมลงทุนของ บริษัท พันตา จำกัด ที่มีคุณสุรพงษ์ และคุณชนินทร์ พันตาวงษ์ สองพ่อลูกผู้หายใจเข้าออกเป็นกอล์ฟ คอยกำกับดูแล โดยมี คุณปิติกานต์ พ่วงรอด รับหน้าที่เป็นที่ปรึกษา ช่วยกันเร่งวันเร่งคืน ปรับปรุง ซ่อม สร้าง เพื่อให้สนามคิเข้าที่เข้าทางอย่างเร็วที่สุด จน ณ วันนี้ แล้วเสร็จไปเกือบทั้งโครงการ และในช่วงแรก เปิดให้นักกอล์ฟไปทดสอบสนามเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนจะเปิดอย่างเป็นทางการอีกครั้ง หากท่านนักกอล์ฟสนใจ อยากจะลองสัมผัสบรรยากาศ เชิญติดต่อจองเวลาได้ที่ 099-998-4536, 099-998-5536, 034-156-536, 034-157-536 หรือ FB: KillienGC ช่วงนี้มีโปรโมชั่นดีสุด ๆ ครับ