Interviewคอลัมน์ในอดีต

พงษ์สุดา ชาเลต์ บูติก รีสอร์ท & สปา

พงษ์สุดา ชาเลต์ บูติก รีสอร์ท & สปา

ใกล้ปลายฝนต้นหนาว และปิดเทอม มีหลายท่านเริ่มวางแผนท่องเที่ยวกันแล้ว ฉบับนี้ GTR เลยขอชวนไปเที่ยวไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก ถ้าเดินทางในฤดูหนาวบรรยากาศจะเหมือนได้ขึ้นเหนือเลยทีเดียวค่ะ  เส้นทางร้อยกว่ากิโลจากกรุงเทพกับสถานที่สวยๆให้ได้แวะชมมากมายและถนนที่สะดวก

กาญจนบุรี เป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวและเป็นธรรมชาติ แถมยังมีวัฒนธรรมไทยเดิมที่อนุรักษ์คงไว้ให้ลูกหลานได้ศึกษา พร้อมทั้งประวัติศาสตร์การต่อสู้เพื่อรักษาแผ่นดินไทยให้มาถึงลูกหลานจนทุกวันนี้ ปลายฝนต้นหนาวนี้จัดตารางไปเที่ยวกาญจนบุรีกันเลยนะคะ

ถ้าจะไปให้ได้เที่ยวหลายแห่งหน่อยในระยะเวลา 2 วัน 1 คืน GTR ขอนำเสนอที่พักที่อยู่ระหว่างกึ่งกลางของสถานที่ท่องเที่ยวในระยะเวลาสั้น หรือติดใจพักได้หลายๆวัน จุดนี้ก็เป็นกึ่งกลางของสถานที่ท่องเที่ยว  คือ อ.ไทรโยค จาก กรุงเทพไปประมาณ 200 กิโล เดินทางไม่เหนื่อยเกินไป ใช้เวลาพอสมควรและสามารถแวะเที่ยวระหว่างทางได้หลายแห่ง แล้วมาพักกายที่รีสอร์ทแสนสวย สบาย สไตล์อิงธรรมชาติ เงียบสงบ ปลอดภัย ริมแม่น้ำแม่กลอง ยามค่ำเมื่อน้ำลง มีหาดทรายให้ได้ชื่นชมพระอาทิตย์ตกเหมือนนั่งริมทะเลได้อีกบรรยากาศ ฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่งได้เลยทีเดียวเชียวค่ะ

พงษ์สุดา ชาเลย์ บูติก รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทที่ตกแต่งแบบไทยโมเดิ้น มีกลิ่นไอของความเป็นไทยสอดแทรกด้วยความทันสมัยเก๋ๆ ในหลายๆมุม  และยังอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยไว้หลายอย่าง เช่น ของใช้สมัยโบราณ เครื่องโม่แป้ง จักรเย็บผ้า ตู้ เตียงที่มีอายุเป็นร้อยๆปี ที่หาดูได้ยาก หรือถ้ามีก็น้อยคนนักที่จะเอามาให้ได้สัมผัสชื่นชมกันง่ายๆ แต่ถ้าไปที่นี่มีให้ท่านได้สัมผัส หรือจะขอนอนก็ได้นะคะ รีสอร์ทแห่งนี้ มีความเป็นส่วนตัว พักผ่อนได้สบายๆ มีห้องสำหรับจัดสัมนา หรือบริเวณสำหรับทำกิจกรรมวอร์คแรลลี่ได้ ห้องจัดเลี้ยงทั้งในห้องแอร์ และ ห้องโล่งสัมผัสธรรมชาติ  สระว่ายน้ำ  ห้องสปาตัว สปาหน้าพร้อมบริการ  หรือจะทำกิจกรรมทางน้ำ  ทางรีสอร์ทก็มีพันธมิตรบริเวณข้างเคียงให้บริการ เช่น ล่องเรือเปียก  ล่องเรือชมลำน้ำแม่กลอง ขี่ช้างเล่นน้ำ  ส่วนสถานที่ใกล้เคียง มีทั้งตลาดวังโพธิ์ สถานีตำรวจไทรโยค  โรงพยาบาลไทรโยค  ถ้าเดินทางด้วยรถไฟ ก็ลงสถานีวังโพธิ์ใกล้นิดเดียวค่ะ (แต่เมื่อเข้ามาที่พักไม่ได้ยินเสียงรถไฟนะคะ)  ซึ่งเป็นสถานีที่ต่อจากสถานีถ้ำกระแซที่มีประวัติศาสตร์อันโด่งดังระดับโลก ตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2

ทั้งหมดนี้แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะ  เที่ยวเมืองไทยไม่ไปไม่รู้ ใกล้ๆ แค่นี้ ไปเลยค่ะแล้วจะติดใจ และขอกระซิบดังๆอีกนิดนะคะ ทางรีสอร์ทมีการจัดกิจกรรม พงษ์สุดาธรรม มีการใส่บาตรแบบไทยๆ และสวดมนต์ทำวัตรเช้า-เย็น เป็นธรรมะแบบสบายๆง่ายๆวิถีไทย เดือนละครั้งกันด้วยนะคะ  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ค่ะ

หวังว่าของฝากนี้จะถูกใจพี่ๆนักกอล์ฟ หรือพี่ๆที่อ่านนะคะ ถ้ามีที่ไหนอยากให้ GTR ไปเยี่ยมขม แจ้งมาทาง golftimenews@yahoo.com หรือ fax. 02-5106595 ได้เลยค่ะ พบกันฉบับหน้านะคะ

0916 int Member 2

0916 int Member 3  0916 int Member 4  0916 int Member 5  0916 int Member 6

GTR