ประชาสัมพันธ์

วอลโว่ คาร์ แต่งตั้งศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสี

วอลโว่ คาร์ แต่งตั้งศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีแบบครบวงจร “VOLVO CERTIFIED DAMAGE REPAIR CENTRE”อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้มาตรฐานระดับสากล

วอลโว่ (VOLVO) ผู้นำอุตสาหกรรมยานยนต์ระดับพรีเมี่ยมสัญชาติสวีดิช นำโดย มร.คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ แต่งตั้งศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีมาตรฐาน VOLVO CERTIFIED DAMAGE REPAIR CENTRE (VCDR) และมอบใบรับรองอย่างเป็นทางการ ให้แก่ บริษัทสแกนดิเนเวียน ออโต้ จำกัด (สาขาหทัยราษฎร์) และ บริษัทนิวตัน บอดี้ แอนด์ เพนท์ จำกัด (ตลิ่งชัน) เพื่อแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการรักษามาตรฐานและการพัฒนาอย่างยั่งยืนของวอลโว่ และเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าผ่านการการันตีคุณภาพงานและประสิทธิภาพของรถยนต์วอลโว่หลังซ่อม เพื่อให้มีสมรรถนะที่ดีเยี่ยมเหมือนวันแรกที่ออกจากโรงงานผลิต ให้ลูกค้าได้อุ่นใจตลอดเส้นทางการเดินทาง และเพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบอย่างครบวงจร

มร.คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) และ ผู้บริหารจากบริษัท สแกนดิเนเวียน ออโต้ จำกัด (สาขาหทัยราษฎร์

มร. คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “จากความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนาแผนงานด้านการจัดตั้งศูนย์บริการ Volvo Certified Damage Repair Centre (VCDR) วันนี้เราดีใจเป็นอย่างยิ่ง ที่เราสามารถส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีอย่างครอบคลุมให้แก่ลูกค้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ที่เหนือชั้นบนรถยนต์วอลโว่ทุกรุ่น รวมถึงการบริการซ่อมตัวถังและสีที่ได้มาตรฐานระดับสากลจากศูนย์บริการ VCDR ของวอลโว่ เราจะยังคงเดินหน้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างสรรค์บริการหลังการขายที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการของลูกค้าอย่างดีที่สุด”

มร.คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) และ ผู้บริหารจากบริษัท นิวตัน บอดี้ แอนด์ เพนท์ จำกัด

สำหรับลูกค้าที่ต้องการนำรถยนต์วอลโว่เข้ารับบริการที่ศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีตามมาตรฐาน VCDR ของวอลโว่ สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท สแกนดิเนเวียน ออโต้ จำกัด (สาขาหทัยราษฎร์) ตั้งอยู่เลขที่ 55/88 หมู่ 11 ถนนหทัยราษฎร์ แขวงลาดสวาย เขตลำลูกกา จังหวัด ปทุมธานี 12150 เบอร์โทรติดต่อ 02-004-8150,บริษัท นิวตัน บอดี้ แอนด์ เพนท์ จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 199 ถนนบรมราชชนนี แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170 เบอร์โทรติดต่อ 080-446-2525 โดยลูกค้าสามารถมั่นใจและไว้วางใจในคุณภาพของงานได้อย่าง 100% เนื่องจากทุกขั้นตอนและกระบวนการทำงานของศูนย์ให้บริการซ่อมตัวถังและสีตามมาตรฐาน VCDR ทั้งสองแห่ง ได้รับการกำหนดให้ตรงตามเกณฑ์และมาตรฐานของวอลโว่ คาร์ จากประเทศสวีเดน

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงข่าวสารกิจกรรมล่าสุดของบริษัทได้ที่เว็บไซต์ www.volvocars.com/th หรือหากสนใจสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณธ์และรายชื่อศูนย์บริการวอลโว่ สามารถติดต่อได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร 02-161-4144