Interviewคอลัมน์ในอดีต

THE LOFT seaside

THE LOFT seaside

สวัสดีท่ามกลางการแข่งขันกอล์ฟรายการใหญ่ๆหลายรายการ ที่ต้องติดตาม เดี๋ยวนี้นักกอล์ฟไทยเก่งๆกันมากนะคะ  น้องใหม่เกิดขึ้นก็เยอะจนจำกันแทบไม่ทัน ถือว่าเป็นสิ่งดีในวงการกอล์ฟ และทำให้สนามกอล์ฟในเมืองไทยได้ติดตาต้องใจกับนักกอล์ฟทั้งในและต่างประเทศมากขึ้น บรรดานักกอล์ฟก็เดินทางหาสนามที่มีความท้าทายให้ได้สนุกกันไม่จำเจ จึงทำให้ไม่ใช่แค่สนามกอล์ฟ ร้านอาหารเท่านั้นที่นักกอล์ฟแสวงหาใช้บริการ ที่สำคัญอีกอย่างคือ ที่พัก โรงแรมต่างๆ ก็ต่างสร้างสรรเพื่อตอบสนองความต้องการของบรรดานักเดินทางทั้งหลาย

ครั้งนี้ GTR ได้เดินทางไปชมการแข่งขันกอล์ฟอาชีพชิงถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว คิงส์คัพ 2016 ที่พัทยา จึงได้ไปพบกับที่พักแห่งหนึ่งที่น่ารัก สบายๆ เป็นส่วนตัว ติดทะเล อาหารอร่อย ใกล้กับโรงพยาบาลสมิตติเวช ศรีราชา ชื่อ THE LOFT seaside เป็นโรงแรมขนาดกลางที่ติดริมทะเล ว่ายน้ำในสระที่มองทะเลฟังเสียงคลื่น ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าในยามเย็นกับบรรยาที่แสนจะโรแมนติก ส่วนบรรยาการห้องพักที่สะดวกสบายอบอุ่นทันสมัย และเมื่อได้ลองลิ้มชิมอาหารด้วยเมนูที่หลากหลายมีทั้งไทย ญี่ปุ่น ฝรั่ง ที่น่าสนใจอย่างมากคือ ผัดหอยตลับทั้งสดและใหญ่อร่อย แถมราคาย่อมยอมเยาว์ เป็นหอยที่ชาวบ้านมาจับที่หน้าโรงแรมทุกวันและทางโรงแรมขอซื้อทุกวันจึงได้ทั้งของสดและยังได้ช่วยชาวบ้านบริเวณนั้นด้วย อีกเมนูที่ขอแนะนำคือ เมี่ยงกุ้ง อร่อยไม่ต้องจิ้ม(น้ำจิ้ม) แต่ต้องลอง

THE LOFT seaside ศรีราชา เป็นโรงแรมที่เข้ามาแล้วรู้สึกอบอุ่นด้วยการตั้งใจของผู้บริหารที่ลงแรงดูแลและควบคุมการตกแต่งเองอย่างใกล้ชิดด้วยใจรักและอยากให้ผู้มาใช้บริการรู้สึกดีเมื่อได้มาเยือน สามารถจัดงานเลี้ยง งานแต่งงานรอบสระว่ายน้ำริมทะเล จัดสัมมนา ห้องร้องเพลง บริการนวด และจะเปิดเพิ่มเติมเร็วๆนี้คือ ห้องฟิตเน็ต

เป็นที่พักผ่อนที่ไม่ไกลกรุงเทพเกินไป ขับมาเปลี่ยนบรรยากาศหาของอร่อยทาน บรรยากาศเยี่ยม ห้องพักสะดวก มาพักกันนะคะ THE LOFT seaside ศรีราช

GTR

0801_int Member 3

0801_int Member 2

0801_int Member 5

0801_int Member 4