เพลงดังหนังดี

AQUA CITY REMIX ฉลองการครบรอบ 40 ปีของวง

Kiyotaka Sugiyama & Omega Tribe
รีมิกซ์เพลงในอัลบั้ม AQUA CITY REMIX เพื่อฉลองการครบรอบ 40 ปีของวง

Kiyotaka Sugiyama & Omega Tribe วงดนตรียอดฮิตจากญี่ปุ่นในช่วงยุค 80 กำลังจะได้ฉลองการครบรอบ 40 ปีของวงในอีกไม่นานนี้ Tetsuji Hayashi คือคนสำคัญที่สร้างสรรค์เพลงฮิตมากมาย ที่มีส่วนสำคัญต่อวงการเพลงของญี่ปุ่นยุค 80 โดยผลงานของเขาที่ถูกพูดถึงอีกครั้งอย่าง Mayonaka no Door/Stay with Me โดย Miki Matsubara ซึ่งคุณ Hayashi จะมีส่วนในการนำทางโปรเจกต์ครบรอบ 40 ปีของ Kiyotaka Sugiyama & Omega Tribe ในครั้งนี้ด้วยการนำเพลงต่างๆ มารีมิกซ์ด้วยเทคโนโลยีในยุคสมัยใหม่เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้มากยิ่งขึ้น โดยโปรเจกต์แรกจะเป็น AQUA CITY ซึ่งเป็นอัลบั้มเดบิวท์ของพวกเขาอีกด้วย

Kiyotaka Sugiyama & Omega Tribe นั้นเปิดตัวเป็นครั้งแรกในเดือนเมษายน พ.ศ.2526 ด้วยซิงเกิ้ล SUMMER SUSPICION กับทางค่ายเพลง VAP ด้วยแนวเพลงแบบ Japanese city pop หลังจากที่วงได้สร้างผลงานแผ่นเสียงกว่า 7 ชุด และ 5 อัลบั้ม พวกเขาก็ได้ก่อตั้งวงที่มาสืบทอดพวกเขาในชื่อวงว่า 1986 Omega Tribe พร้อมนักร้องนำอย่าง Carlos Toshiki

สำหรับโปรเจกต์นี้จะเป็นรีมิกซ์อัลบั้มจากต้นฉบับ ที่น่าจะทำให้แฟนๆ คุ้นหูและชวนนึกถึงผลงานที่พวกเขาเคยสร้างกันมา ซึ่งจะมีเพลง SUMMER SUSPICION ที่รีมิกซ์โดย Tetsuji Hayashi เป็นเพลงพิเศษรวมอยู่ในอัลบั้มนี้ด้วย น่าจะทำให้แฟนๆ รู้สึกจุใจกับโปรเจกต์อัลบั้มนี้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและการสัมภาษณ์สุดพิเศษต่างๆ ทั้ง เว็บไซต์, Facebook และ Twitter เนื่องในโอกาสการครบรอบ 40 ปี ก็ได้เปิดให้แฟนๆ ได้เข้าไปติดตามกันแล้ว