เพลงดังหนังดี

KAZ เปิดตัว CODE LOVE มินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก

KAZ เปิดตัว CODE LOVE มินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก

Kaz (แคซ) หนุ่มหล่อมากความสามารถ หนึ่งในสมาชิกวงบอยกรุ๊ปสัญชาติญี่ปุ่น INTERSECTION’ เปิดตัวผลงานมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก CODE LOVE’ ออกมาแล้ว กับงานที่เจ้าตัวมีส่วนร่วมโดยตรงในการผลิตด้วย

ด้วยความที่ Kaz (แคซ) เด็กหนุ่มดีกรีนักเรียนจาก Harvard University เติบโตมากับดนตรีแจ๊ส และ ดนตรีคลาสสิก ซึ่งกำลังขยายขอบเขตทางดนตรีของตนเองให้กว้างขึ้นกว่าเดิม จึงทำให้มินิอัลบั้มนี้มีส่วนผสมของดนตรีหลากหลายแนว ที่ไม่ยึดติดอยู่กับดนตรีรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง และด้วยวันเพียง 21 ปี กับการลงมือโปรดิวซ์มินิอัลบั้มนี้เอง ได้กลายเป็นมาตรฐานใหม่ที่ท้าทายศิลปินในรุ่น Gen-Z ที่จะสร้างงานต่อไปในอนาคต

CODE LOVE เปิดตัวด้วยการปล่อยเพลง White Stallion ซิงเกิ้ลที่ทุบสถิติในประเทศจีนได้ตั้งแต่วันแรก และยังเป็นเพลงจากศิลปินญี่ปุ่นเพลงแรกที่สามารถคว้าอันดับ 1 ใน 4 ชาร์ตเพลงบนเว็บไซต์ดาวน์โหลดของประเทศจีนอีกด้วย ตามมาด้วยเพลง Drown ft. Hikari Mitsushima ที่ปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันเมื่อเดือนที่แล้ว และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ล Summer is Over feat. Mai Anna ออกมา ซึ่งก็เป็นที่สนใจจากสื่อมากมาย และเพื่อเป็นการฉลองการปล่อยมินิอัลบั้มใหม่นี้ หนุ่ม Kaz ก็ได้ส่ง MV เพลง Drown ออกมาให้ได้รับชมควบคู่กันไปอีกด้วย