เพลงดังหนังดี

Pokemon the Movie : Secrets of the Jungle

Pokemon the Movie : Secrets of the Jungle

โปเกมอนมายาที่ชื่อว่า ซารู้ด อาศัยอยู่รวมกันเป็นฝูงในป่าลึกโอโคยา โดยมีกฎเข้มงวดที่ห้ามบุคคลภายนอกรุกล้ำเข้ามาในอาณาเขต ส่วน โคโค เด็กหนุ่มที่ได้รับการเลี้ยงดูจากซารู้ด ที่แยกตัวออกมาอยู่ตามลำพังอาศัยอยู่อีกฟากหนึ่งของป่า โคโคเติบโตขึ้นมาโดยไม่เคยเอะใจเลยว่าเขาไม่ใช่ลูกซารู้ด แต่แล้ววันหนึ่ง โคโคก็ได้ผูกมิตรกับมนุษย์เป็นครั้งแรก เมื่อบังเอิญมาพบกับ ซาโตชิ และ พิคาชู ทำให้โคโคเกิดความลังเลในใจว่า ความจริงแล้วเขาเป็นโปเกมอนหรือมนุษย์กันแน่ เมื่อผืนป่าตกอยู่ในอันตราย บททดสอบสายสัมพันธ์ระหว่างโปเกมอนกับมนุษย์ และความรักระหว่างพ่อกับลูกจึงเริ่มต้นขึ้น

The Pokémon Company International และ Netflix ประกาศเตรียมปล่อยภาพยนตร์โปเกมอนฉบับแอนิเมชันเรื่องล่าสุด Pokemon the Movie : Secrets of the Jungle ซึ่งนับเป็นผลงานเรื่องที่ 23 ของแฟรนไชส์โปเกมอน นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก ในเดือนพฤศจิกายน 2020

เอมิลี่ แอรอนส์ รองประธานอาวุโสฝ่ายลิขสิทธิ์ของ The Pokémon Company International ให้สัมภาษณ์ว่า “เนื่องในวาระครบรอบ 25 ปีของโปเกมอน เราอยากให้แฟนๆ มีโอกาสได้สัมผัสประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์โปเกมอนฉบับแอนิเมชันเรื่องล่าสุดพร้อมกันทั่วโลก แอนิเมชันโปเกมอนเป็นผลงานหลักของแฟรนไชส์ที่ครองใจผู้ชมมากมาย และ Netflix ก็เป็นพันธมิตรที่เหมาะที่สุดที่จะช่วยให้เราถ่ายทอดช่วงเวลาสำคัญสู่สายตาแฟนๆ ทั่วโลกอีกครั้ง เพื่อฉลองปีที่ 25 ของการผจญภัยสุดมันร่วมกับซาโตชิและพิคาชู คู่หูของเขา”

สำหรับ Pokemon the Movie : Secrets of the Jungle มีกำหนดจะเปิดฉายทั่วโลกทาง Netflix ในวันที่ 8 ตุลาคม 2021 ยกเว้นในประเทศญี่ปุ่น จีนและเกาหลี