เพลงดังหนังดี

Evering Road Deluxe อัลบั้มพิเศษจาก Tom Grennan

Evering Road Deluxe อัลบั้มพิเศษจาก Tom Grennan

Tom Grennan กลับมาอีกครั้งกับซิงเกิ้ลล่าสุด Don’t Break the Heart ที่ปล่อยออกมาพร้อมกับEvering Road Deluxe อัลบั้มที่ครองอันดับ 1 บนชาร์ต UK ในเวอร์ชั่นพิเศษ ที่เพิ่ม 5 เพลงใหม่เข้ามาให้ฟังกัน

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลระดับ Silver จาก BRIT อย่าง By Your Side ที่ได้ Calvin Harris ร่วมแจม ได้ไม่นาน ซิงเกิ้ล Don’t Break The Heart บทเพลงที่เต็มไปด้วยความสุขและความมีชีวิตชีวา ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการรับมือกับการสูญเสียที่เข้ามาปะทะแบบไม่ทันตั้งตัว ก็ถูกปล่อยตามออกมาพร้อมๆ กับอัลบั้ม Evering Road Deluxe ประกอบด้วยซิงเกิ้ล Don’t Break The Heart และ By Your Side รวมถึงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอย่าง People Always Meant To Be, Fade และ ซิงเกิ้ลติดในอันดับ 10 ที่ได้รับรองระดับ GOLD จาก BRIT อย่าง Little Bit of Love ในเวอร์ชั่นออเคสตร้า ซึ่งได้มีการอัดเพลงสดจากถนน Abbey Road โดยตอนนี้ได้ถูกสตรีมมิ่งทะลุ 200 ล้านครั้งทั่วโลกแล้ว

ในฐานะที่เป็น 1 ใน 200 ศิลปินที่ได้รับการสตรีมมิ่งมากที่สุดในโลก ตอนนี้ Tom Grennan ได้มี 3 ซิงเกิ้ลที่ครองชาร์ตในปี 2021 มียอดสตรีมมากกว่า 250 ล้านครั้งทั่วโลก และอัลบั้มดังที่ครองอันดับ 1 ในชาร์ต UK อย่าง Evering Road ทำให้เขาได้รับการยกย่องว่าเป็น “1 ในเด็กหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ทางดนตรีของอังกฤษ” เลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ Tom Grennan กำลังเตรียมทัวร์คอนเสิร์ตของเขาเอง ซึ่งบัตร 40,000 ใบ จำหน่ายหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว