เพลงดังหนังดี

ตามฟัง ซิงเกิลใหม่มาแรง ส่งท้ายลมร้อน

ตามฟัง ซิงเกิลใหม่มาแรง ส่งท้ายลมร้อน

Artist : Coldplay
Single : Up & Up

Coldplay วงดนตรีป็อปร็อคสุกเท่ห์ จากลอนดอนเปิดตัว “Up & Up” ซิงเกิ้ลใหม่ในเวอร์ชั่น Radio Edit ที่ต่างจาก Album เวอร์ชั่นใน Studio Album ลำดับที่ 7 ของพวกเขา A Head Full Of Dreams หลังจากปล่อย Hymn For The Weekend ที่กลายมาเป็นเพลงฮิตที่ 10 ของวงในช่วง 17 ปีที่อังกฤษ และยังถล่มความดังไปด้วยรางวัล Brit awards เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้ด้วยด้วยเพลง Adventure Of A Lifetime ที่ยังคงอยู่ในชาร์ตมายาวนานกว่าเพลงอื่นของพวกเขาที่เคยติดลอยลำอยู่บนชาร์ตมาซะอีก และยังไม่หลุดจากชาร์ตตั้งแต่เปิดตัวอัลบั้มอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอยเมื่อเดือนพฤศจิกายนเมื่อปีที่แล้ว

โดยซิงเกลิ Up&Up ยังได้ศิลปินรับเชิญมาร่วมทำเพลงด้วยกันอย่างนักร้องชื่อดัง Beyonce และตำนานแห่งวงการ Merry Clayton รวมทั้งการโซโล่กีตาร์จากสุดยอด Noel Gallagher เป็นเพลงที่พวกเขาปล่อยออกมาโค้งสุดท้ายก่อนที่จะขายบัตรงานคอนเสิร์ตของพวกเขาที่ Latin America หมดเกลี้ยงอีกด้วย แฟนๆ ติดตามฟังได้แล้ว ทั้งทาง Deezer, KKbox และ Joox

 

0516 col Music 2Artist : Matoma
Single : Wonderful Life (Mi Oh My)

หลังปล่อยซิงเกิ้ลที่ร่วมงานกับ Astrid S เมื่อไม่นานมานี้ วันนี้ “Matoma” ดี.เจ. และ Producer แนวเฮาส์ชื่อดัง ที่มีเพลงฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น  Old Thing Back หรือ Running Out วันนี้เขาพร้อมที่จะส่งอีกหนึ่งเพลง “Wonderful Life” เพลงประกอบภาพยนตร์อนิเมชั่นที่กำลังจะมาอย่าง Angry Birds อนิเมชั่นชื่อดังที่หลายคนรอคอย ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาจากเกมส์โทรศัพท์ชื่อดังอย่าง Angry Birds ที่ฮิตกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง

Wonderful Life (Mi Oh My) เป็นเพลงที่ถ่ายทอดอย่างน่ารัก ด้วยเมโลดี้และการมิกซ์ที่ชวนให้ยิ้มได้ น่ารักเหมาะกับงานอนิเมชั่นสุดๆ รวมถึงเนื้อหาที่ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตดีๆ เป็นเพลงคลายเครียดอีกหนึ่งเพลง ในภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเกมยอดฮิตบนสมาร์ทโฟนเรื่องนี้อีกด้วย ท่ามกลางเหล่าดาราชื่อดังที่มาร่วมให้เสียงใน Angry Birds อีกมากมาย ทั้ง Jason Sudeikis, Maya Rudolph, Bill Hader, Peter Dinklage, Kate McKinnon, Sean Penn และ Hannibal Buress

สำหรับภาพยนตร์ “Angry Birds” ก็ลงจอให้ได้ชมแล้วตั้งแต่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา ส่วนอัลบั้มรวมเพลง Ost. Angry Birds Movie ก็วางแผงพร้อมให้ฟังกันแล้วเช่นกัน

 

0516 col Music 3Artist : Roxette
Single : It Just Happens

ในปี 1989 Roxette เคยทะยานขึ้นชาร์ตดังในอเมริกาบนอันดับต้นๆ ด้วยซิงเกิ้ลสุดฮิต The Look กับการเปลี่ยนโลกจากหน้ามือเป็นหลังมือกับศิลปินจากสวีดนรายนี้กับแฟนเป็นล้านๆ หลังจาก The Look พวกเขายังส่ง Listen To Your Heart, It Must Have Been Love และ Joyride นอกจากนั้นยังมีมากกว่า 10 เพลงที่ติดชาร์ตไปทั่วโลกอย่าง Dressed For Success, Dangerous, How Do You Do!, Fading Like A Flower, Sleeping In My Car

และผ่านไปกว่า 30 ปี วันนี้พวกเขากลับมาอีกครั้งกับซิงเกิ้ลใหม่ “It Just Happens” กับแนวดนตรีที่เป็นต้นแบบของ Roxette อย่างแท้จริง เติมความทันสมัยลงไปเล็กน้อยกลายเป็นความร่วมสมัยในแบบ Roxette ที่แฟนเพลงบัลลาดห้ามพลาด หาดาวน์โหลดมาฟังกันได้ทั้งจาก Deezer และ KKbox หรือจะคลิกเข้าไปชม Lyrics Video กันได้ทาง Youtube ที่ “Roxette – It Just Happens (Official Lyric Video)”

 

0516 col Music 4Artist : Freddy Verano
Single : Comets ft. Natalia Doco

D.J. และ Producer ส่งตรงจากเยอรมัน Freddy Verano ดี.เจ.แนวเฮาส์หน้าใหม่ กับความฮอตที่ไร้ข้อสงสัยใดๆ จับมือมาพร้อม Felix Jaehn, Moewe และ De Hofnar เมื่อทั้งสามเคยทำเพลงติดชาร์ต Hypem Charts มาแล้ว

ในปี 2016 นี้พวกเขาพร้อมใจตบเท้ามาร่วมงานกันอีกครั้งและฉีกหน้าประวัติศาสตร์ที่เคยเกิดขึ้นใหม่พร้อม Freddy Verano ด้วยซิงเกิ้ลล่าสุด “Comets” ทั้งยังได้นักร้องเสียงมหัศจรรย์ที่การันตีความสามารถมากมายบินตรงจากฝรั่งเศส Natalia Doco ที่คนทั่วไปยอมรับและเมื่อนึกถึงเพลงเฮาส์ต้องนึกถึงเธอไว้ก่อน Freddy Verano เขากำลังจะกลายเป็น DJ และ Producer จากเยอรมันที่มีอนาคตรุ่งเหมือน Schulz และ Felix Jaehn ก็ได้ แอบไปชม MV กันก่อนได้ทาง Youtube ที่ “Freddy Verano feat. Natalia Doco – Comets (Official Video)”