New Product

TITLEIST เผยชุดเหล็ก T-SERIES เจนเนอเรชั่นล่าสุด

TITLEIST เผยชุดเหล็ก T-SERIES เจนเนอเรชั่นล่าสุด

ชุดเหล็ก T-Series รุ่นใหม่ มีวัสดุชนิดใหม่ กระบวนการผลิตแบบใหม่ และการปรับแต่งที่พัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งช่วยเพิ่มความแม่นยำ และประสิทธิภาพ รวมถึงให้ความรู้สึกที่ไม่มีใครเทียบได้ ชุดเหล็ก T-Series รุ่นใหม่ ประกอบด้วยสี่รุ่นย่อย ได้แก่ T100, T100•S, T200 และ T300 นักกอล์ฟที่สนใจทำคลับฟิตติ้งในประเทศไทย เริ่มต้นทำฟิตติ้งได้ในเดือนกันยายนนี้ และวางตลาด ต้นเดือนตุลาคมนี้

T100
ฐานด้านล่างแบบใหม่ มาจากคำแนะนำของผู้เล่นในทัวร์: ด้วยการทำงานร่วมกับผู้เล่นชั้นนำของทัวร์ และทีมงานของเว็ดจ์ Vokey Design วิศวกรของ Titleist พัฒนาฐานด้านล่างของชุดเหล็กรุ่นใหม่ ให้ดียิ่งขึ้น โดยออกแบบ มุมกระดอนใหม่ให้มีค่าที่เหมาะสมที่สุดในแต่ละตัวแหน่ง โดยมีมุมกระดอนต่ำลงที่ด้านโคน และมากขึ้นที่ด้านปลาย ซึ่งทำให้ตีผ่านพื้นได้ดีขึ้น รวมถึงให้ความรู้สึกที่ดียิ่งขึ้น ฐานด้านล่างแบบใหม่ ได้รับการยอมรับ และยืนยันในประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม จากผู้เล่นชั้นนำของโลก หลังจากที่ได้ทดสอบ

ทังสเตนที่ดีขึ้น เพื่อความสมดุลที่ดีขึ้น: เราใช้ ทังสเตนที่มีความหนาแน่นมากขึ้น (D18) และใส่ไว้ที่ด้านโคน และปลายของเหล็ก 3-7 ทำให้การกระจายน้ำหนักมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ เรายังใช้กระบวนการประสานเนื้องาน แบบเดียวกันกับที่ใช้ในการสร้างอากาศยาน มาผลิตเหล็กรุ่นนนี้ ทีมวิศวกรของ Titleist สามารถลดรอยเชื่อมที่ไม่จำเป็นออกไป และวางน้ำหนักไว้ในตำแหน่งที่ต้องการ ได้แม่นยำยิ่งขึ้น ทำให้ตำแหน่งของจุด CG เหมาะสมที่สุด และทำให้เหล็กมีค่า MOI สูง ทั้งที่เป็นเหล็กที่ถูกออกแบบสำหรับ ‘นักกอล์ฟจริงจัง’

การพัฒนาเพื่อความสม่ำเสมอที่สูงขึ้น: หน้าเหล็กของ T100 รุ่นใหม่ มีโครงสร้างแบบชิ้นเดียวไร้รอยต่อทั้งหน้าไม้ จนไปถึงขอบล่างด้านหน้า พร้อมโครงสร้างรองรับที่ด้านหลังของหน้าไม้ ช่องว่างด้านหลังใบเหล็กเป็นแบบสองตำแหน่ง ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในประสิทธิภาพ ผลิตด้วยกระบวนการฟอร์จ หน้าเหล็กของเหล็ก 3 ถึงเหล็ก 7 ถูกออกแบบขึ้นใหม่ ช่วยให้สร้างสปินได้สูงยิ่งขึ้น ให้วิถีลูกที่ดีขึ้น และประสิทธิภาพในการควบคุมที่ดียิ่งขึ้น ในขณะที่เหล็ก 8-W เป็นเหล็กฟอร์จแบบชิ้นเดียว ทำจากเหล็กคาร์บอน 1025

T100•S
รูปทรงแบบทัวร์เหมือนกัน ความเร็วเท่านั้นที่สูงกว่า: เหล็ก T100•S มีรูปทรง และขนาดแบบเดียวกันกับ T100 แต่ถูกออกแบบเฉพาะให้มีองศาหน้าไม้ชันกว่า 2 องศา และไม่ใช่การดัด T100 ให้ช้นขึ้น T100•S มีหน้าไม้แบบฟอร์จทั้งชิ้น และมีโครงสร้างรองรับที่ด้านหลังนวัตกรรมใหม่ ซึ่งช่วยเพิ่มความเร็ว และมุมเหิน T100•S ให้ความรู้สึกที่หนักแน่น ขณะปะทะลูก แบบเดียวกันกับ T100 แตกต่างกันเพียงแค่ ตีได้ไกลกว่า

ทังสเตนที่ดีขึ้น เพื่อความสมดุลที่ดีขึ้น: ด้วยทังสเตนที่มีความหนาแน่นมากขึ้น (D18) และกระบวนการประสานเนื้องานที่ใช้ในงานอากาศยาน ทำให้เหล็ก T100•S มีตำแหน่งของจุด CG ที่แม่นยำ และเหมาะสมที่สุด แบบเดียวกับ T100 และการออกแบบช่องที่ด้านหลัง ช่วยลดน้ำหนักที่ส่วนหลัง ย้ายไปวางในตำแหน่งที่เหมาะสม ทำให้จุด CG ต่ำลง และให้วิถีลูกที่สูงขึ้น นอกจากนี้ ใบเหล็กยังมีค่า MOI สูง และช่วยเพิ่มความเร็วลูกกอล์ฟ อีกทั้งยังให้ความรู้สึกที่หนักแน่นแบบเหล็กฟอร์จทั้งชิ้น

การพัฒนาเพื่อความสม่ำเสมอที่สูงขึ้น: เช่นเดียวกันกับ T100 หน้าเหล็กของ T100•S รุ่นใหม่ มีโครงสร้างแบบชิ้นเดียวไร้รอยต่อทั้งหน้าไม้ จนไปถึงขอบล่างด้านหน้า พร้อมโครงสร้างรองรับที่ด้านหลังของหน้าไม้ นี่คือความแตกต่าง ที่ให้ผลลัพธ์ที่โดดเด่น และทำให้ชุดเหล็กของ Titleist ให้ความแม่นยำที่แตกต่างจากแบรนด์คู่แข่ง ช่องว่างด้านหลังใบเหล็กเป็นแบบสองตำแหน่ง ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในประสิทธิภาพ ผลิตด้วยกระบวนการฟอร์จ หน้าเหล็กของเหล็ก 3 ถึงเหล็ก 7 ได้รับการออกแบบใหม่ ช่วยให้สร้างสปินได้สูงยิ่งขึ้น ให้วิถีลูกที่ดีขึ้น และประสิทธิภาพในการควบคุมที่ดียิ่งขึ้น ในขณะที่เหล็ก 8-W เป็นเหล็กฟอร์จแบบชิ้นเดียว ทำจากเหล็กคาร์บอน 1025

T200
การออกแบบที่อัดแน่นด้วยพลัง: ทุกองค์ประกอบของโครงสร้างใบเหล็กแบบด้านในกลวง และผสมผสานด้วยวัสดุหลากชนิด ทำให้ T200 รุ่นใหม่ ตีได้ไกล และสม่ำเสมอยิ่งขึ้น เทคโนโลยี Max Impact ถูกพัฒนาให้ดีขึ้นอีกขั้น (Max Impact 2.0) โดยออกแบบโครงสร้างสำหรับรองรับก้อนโพลีเมอร์ที่ด้านหลัง และใช้ก้อนโพลีเมอร์ความยืดหยุ่นสูงที่พัฒนาขึ้นใหม่ ทั้งหมดนี้ ช่วยเพิ่มความเร็ว เมื่อตีพลาดกลางหน้าไม้ และทำให้ถ่ายเทพลังงานได้เต็มประสิทธิภาพ จากทั่วทั้งหน้าเหล็กรูปตัว L ที่มีค่า COR สูง และผลิตด้วยกระบวนการฟอร์จ
โครงสร้างแบบผสมผสานวัสดุหลากชนิด: แผ่นปิดด้านหลังที่ถูกออกแบบเฉพาะ โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านเสียง ทำให้ปรับแต่งเสียงได้แม่นยำตามต้องการ และช่วยลดน้ำหนัก ซึ่งเหมาะสมกับโครงสร้างที่ทำจากสเตนเลส 17-4 ใบเหล็กที่มีขนาดสั้นลง และออฟเซ็ทน้อยลง (เท่ากันกับ T100) เมื่อเทียบกับรุ่นก่อน ขอบด้านบน และฐานด้านล่างบางลง ให้รูปทรง รูปลักษณ์ และความรู้สึกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทัวร์ อีกทั้งยังสร้างความเร็วได้สูงสุด และตีไกลเป็นพิเศษ

ทังสเตนที่ดีกว่า เพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า: ด้วยทังสเตน D18 ความหนาแน่นสูงขึ้น ที่ถูกใส่ไว้ในเหล็ก 3-7 ทำให้กระจายน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ และการผลิตด้วยกระบวนการประสานวัสดุ แบบเดียวกันกับที่ใช้ในงานอากาศยาน ช่วยให้วิศวกรของ Titleist วางตำแหน่ง CG ได้แม่นยำยิ่งขึ้น ทำให้นักกอล์ฟได้ประโยชน์สูงสุด จากไม้กอล์ฟทุกชิ้น ทั้งความเร็วที่สูงขึ้น การชดเชยความผิดพลาดสูงขึ้น มุมเหินสูง เมื่อตีด้วยเหล็กยาว และเหล็กกลาง พร้อมความแม่นยำที่สูงขึ้น ในการตีเหล็กสั้น

T300
พลังที่ถูกซ่อนที่ด้านหลัง: ภายใต้โลโก้ T300 ที่ด้านหลังใบเหล็ก ตัวสร้างพลังถูกซ่อนอยู่ในนั้น Max Impact 2.0 ที่มีโครงสร้างที่ถูกออกแบบโดยเฉพาะ ไว้รองรับก้อนโพลีเมอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูงแบบใหม่ ที่ช่วยสร้างความเร็ว และทำให้ตีได้ไกลที่สุด

ทังสเตนที่ดีกว่า เพื่อประสิทธิภาพที่ดีกว่า: ก้อนน้ำหนักทังสเตนความหนาแน่นสูง (D18) ถูกนำมาใส่ไว้ที่ด้านโคนและปลายของฐานด้านล่าง ในเหล็ก 4-7 เพื่อการกระจายน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพที่สุด นอกจากนี้ วิศวกรของ Titleist ยังใส่ทังสเตนเพิ่มขึ้นถึง 40% เมื่อเทียบกับ T300 รุ่นก่อน อันเป็นผลมาจากการผลิตด้วยกระบวนการประสานวัสดุ แบบเดียวกันกับที่ใช้ในงานอากาศยาน ซึ่งปกติใช้สำหรับผลิตชุดเหล็กรุ่นที่ผู้เล่นในทัวร์ใช้เท่านั้น ทั้งหมดนี้ รวมกับการออกแบบที่ทันสมัย ทำให้ T300 รุ่นใหม่ ให้ความรู้สึกหนักแน่น พร้อมมุมเหินที่เหมาะสม ตีไกล และชดเชยความผิดพลาดสูงมาก

บางลง ในตำแหน่งที่เหมาะสม: T300 รุ่นใหม่ มีหน้าเหล็กแบบไล่ระดับความหนา แรงดีดตัวสูง โดยหน้าเหล็ก มีส่วนที่บางกว่า ค่อนมาทางด้านโคนในเหล็กยาว และเหล็กกลาง ให้การดีดตัวที่ดียิ่งขึ้นจากทั่วทั้งหน้าไม้ ประสิทธิภาพสูงกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับหน้าเหล็กทั่วไป

การฟิตติ้งชุดเหล็ก T-Series: Titleist เชื่อมั่นในการทำฟิตติ้ง เพื่อค้นหาชุดเหล็กที่เหมาะสมที่สุดให้กับนักกอล์ฟ โดยคำนึงถึง ผลลัพธ์หลักสามด้าน ได้แก่ ระยะทางที่ตีได้ ความแม่นยำ และมุมที่ลูกกอล์ฟตกลงบนกรีน เหล็ก T-Series ทุกรุ่น ถูกออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ในทั้งสามด้าน คลับฟิตเตอร์ผู้เชี่ยวชาญของ Titleist จะช่วยนักกอล์ฟทุกคน ค้นหาเหล็ก T-Series รุ่นที่เหมาะสมที่สุด ที่จะช่วยปลดล็อก และทำให้คุณเล่นได้เต็มศักยภาพ ทั้งตีไกลขึ้น และเข้าใกล้ธงมากขึ้น นักกอล์ฟสามารถจองเวลาทำฟิตติ้งเหล็ก T-Series รุ่นใหม่กับ Titleist เริ่มตั้งแต่เดือนกันยายนนี้ โดยจองเวลาได้ที่ www.titleist.in.th/golf-club-fitting หรือไลน์ไอดี @titleistthailand