อาดิดาส กอล์ฟ ปล่อย Stan Smith รุ่นพิเศษ

นักกอล์ฟเตรียมกรี๊ด อาดิดาส กอล์ฟ ปล่อย Stan Smith รุ่นพิเศษ!!

หลังจากที่เราได้เปิดตัว Limited Edition Stan Smith Golf ต้อนรับการแข่งขัน “The Masters” ซึ่งประเทศไทยก็ได้โควต้ามาวางจำหน่ายบนอาดิดาส กอล์ฟ ออนไลน์สโตร์เพียง 10 คู่ และหมดลงอย่างรวดเร็ว อาดิดาส กอล์ฟ จึงขอเอาใจแฟนๆ อีกครั้งด้วย “Stan Smith Golf Special Edition” รองเท้ากอล์ฟแบบไร้ปุ่ม สีขาว มาพร้อมเทคโนโลยี PRIMEGREEN วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม วางจำหน่ายในจำนวนจำกัด

รองเท้า Stan Smith ซึ่งมีประวัติยาวนานกว่า 50 ปี ถูกนำมาออกแแบบใหม่ให้อยู่ในรูปแบบของรองเท้ากอล์ฟได้อย่างลงตัว เพื่อส่งต่อความสำเร็จนี้มาสู่นักกอล์ฟผู้รักแฟชั่น โดยครั้งนี้ “Stan Smith Golf Special Edition” มาในแบบสีขาวสุดคลาสสิค ให้นักกอล์ฟสามารถสวมใส่ได้ง่ายกับทุกชุด ในทุกๆ ที่ โดดเด่นทั้งในสนามและนอกสนามกอล์ฟ

ส่วนอัปเปอร์ใช้ PRIMEGREEN ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลประสิทธิภาพสูง อันเป็นส่วนหนึ่งของพันธกิจสำคัญของเราในการยุติขยะพลาสติก #ENDPLASTICWASTE น้ำหนักเบา ระบายความอับชื้น ได้อย่างรวดเร็ว ป้องกันน้ำเข้า (รับประกันหนึ่งปี) ให้นักกอล์ฟรู้สึกแห้งสบายเท้าได้ตลอดวัน พื้นชั้นกลางมีการวางชิ้น PU ชนิดพิเศษผสานกับแผ่นรองพื้นรองเท้าอีกชั้น ให้ความนุ่มนวลในขณะเดิน และยังรองรับการบิดรูปเท้าในขณะสวิงได้อีกด้วย พื้นชั้นนอกแบบไร้ปุ่ม ผลิตจาก adiwear rubber โดยยังได้รูปทรงแบบ คลาสสิค มีปุ่มเล็กๆ ที่จัดเรียงไว้ใต้พื้น ซึ่งจะช่วยนักกอล์ฟให้ยืน สวิง และถ่ายเทน้ำหนักได้อย่างมั่นคง Stan Smith Golf จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่แสดงให้เห็นว่าเรากำลังกำหนดนิยามใหม่ของรองเท้ากอล์ฟ ให้ตอบสนองทั้งไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่น และประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในสนามกอล์ฟ

“เมื่อเราคิดที่จะนำรองเท้ารุ่นนี้มาใช้ในการเล่นกอล์ฟ เราก็นึกถึงสีขาวและสีเขียวมาเป็นธงเลยครับ บวกกับความเป็นอัตลักษณ์ของ Stan Smith นั้นชัดเจนและเป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลก ฉะนั้นในมุมมองจากด้านของแฟชั่น มันจึงน่าตื่นเต้นจริงๆ ที่เราจะสำสไตล์ดั้งเดิมมาใช้และพัฒนาส่วนที่เป็นกอล์ฟเข้าไป เพิ่มความคล่องตัวให้นักกอล์ฟเลือกใช้มันได้ทั้งบนสนามกอล์ฟ หรือสถานที่อื่นๆ ก็ตาม แถมมาพร้อมกับแนวคิดที่ต้องการสร้างความยั่งยืนให้โลกของเราอีกด้วย มันยอดเยี่ยมจริงๆ ครับ” Masun Denison, global footwear director, adidas Golf กล่าว

และเพื่อให้สื่อถึงความคลาสสิคของรองเท้า กับกีฬากอล์ฟที่เป็นกีฬาเก่าแก่ จึงมีการเพิ่มพู่ (สามารถถอดออกได้) ประดับติดไว้ส่วนบนของหน้าเท้าสร้างคาร์แรคเตอร์และสไตล์ให้กับ Stan Smith Golf Special Edition อย่างชัดเจน

Stan Smith Golf Special Edition มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 2 พฤษภาคมนี้ ราคา 5,200 บาท ณ ร้าน ONLY GOLF ธนิยะพลาซ่า จำนวน 20 คู่ และ REDANT ธนิยะพลาซ่า จำนวน 20 คู่ และ www.adidas.co.th/th/golf จำนวน 10 คู่

ท่านนักกอล์ฟสามารถติดตามข่าวสารจากอาดิดาส กอล์ฟ ได้ที่ Facebook FanPage : adidas Golf Fan Club หรือ Line Official Account @adidasgolf