Those Who Wish Me Dead

Those Who Wish Me Dead

ฮานนาห์ (แองเจลีน่า โจลี่) นักผจญเพลิงที่ยังคงวนเวียนอยู่กับความสูญเสีย 3 ชีวิตที่เธอไม่สามารถช่วยได้จากเหตุไฟไหม้ เธอต้องเผชิญหน้ากับความเจ็บปวดและความสับสนในตัวเอง และระหว่างที่เธอได้รับมอบหมายให้เฝ้าหอสังเกตการณ์อย่างลำพังเหนือป่าอันกว้างใหญ่ในมอนทาน่า อยู่ๆ คอนเนอร์ (ฟินน์ ลิตเติ้ล) เด็กหนุ่มที่ร่างกายเต็มไปด้วยเลือดและอยู่ในอาการหวาดผวา ก็เดินหลงเข้ามา นั่นทำให้พืนป่าที่สงบ ต้องลุกโชนขึ้นด้วยเปลวไฟอีกครั้ง พวกเขาตกอยู่ท่ามกลางความตายระหว่าง 2 อันตรายร้ายแรง ด้านหนึ่งเป็นไฟป่าที่สร้างรอยร้าวในใจให้กับฮานนาห์ ส่วนอีกด้านเป็น 2 นักฆ่าที่ตามล่าคอนเนอร์อย่างไม่ยอมแพ้ ฮานนาห์จะยื้อให้พวกเขามีชีวิตอยู่รอดได้นานพอ เพื่อปกป้องคอนเนอร์และปลดปล่อยตัวเองได้หรือไม่?

Those Who Wish Me Dead ภาพยนตร์ระทึกขวัญผลงานจากนิวไลน์ ซีเนม่า จากผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย เทย์เลอร์ เชอริแดน (Hell or High Water, Wind River) จากบทภาพยนตร์ของ ไมเคิล โครีทา, ชาร์ลส เลวิตต์ และ เชอริแดน สร้างอิงจากหนังสือของ โครีทา ซึ่งในเรื่องนี้ นอกจาก แองเจลีน่า โจลี่ แล้ว ยังสมทบด้วยนักแสดงคุ้นหน้าคุ้นตาอีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็น นิโคลาส ฮอลท์ (X-Men), ฟินน์ ลิตเติ้ล (Reckoning), ไอเดน กิลเลน  (Game of Thrones, Peaky Blinders), เมดิน่า เซงฮอร์ (Happy!), เจค วีเบอร์ (Midway, Homeland) และจอน เบิร์นธัล (Ford v Ferrari, Wind River)

ในส่วนของทีมงานเบื้องหลัง ก็ประกอบไปด้วย ผู้กำกับภาพที่เคยร่วมงานกับ เชอริแดน จาก Wind River มาแล้ว เบ็น ริชาร์ดสัน, ผู้ออกแบบฉาก นีล สไปแซค, ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย คารี เพอร์คินส์, ผู้ลำดับภาพ แชด กัลป์สเตอร์ ที่เคยฝากผลงานไว้ในภาพยนตร์เรื่อง Yellowstone และผู้ประพันธ์ดนตรี ไบรอัน ไทเลอร์