เพลงดังหนังดี

Renegades จาก ONE OK ROCK กับ Ed Sheeran

Renegades จาก ONE OK ROCK กับ Ed Sheeran

หากจำกันได้ ONE OK ROCK (วันโอเคร็อก) วงร็อกจากแดนอาทิตย์อุทัย เจ้าของงานเพลงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่เคยร่วมงานกับป็อปสตาร์ Ed Sheeran (เอ็ด ชีแรน) มาแล้ว เมื่อพวกเขาเป็นวงเปิดให้กับทัวร์คอนเสิร์ต Divide World Tour ในแถบเอเชีย ตามด้วยการที่หนุ่มเอ็ดไปเป็นแขกรับเชิญของวงบ้าง ในการทัวร์คอนเสิร์ต Eye on the Storm ของวันโอเคร็อกที่ญี่ปุ่น และคราวนี้ ถึงเวลาที่ทั้งคู่จะจับมือกันทำเพลงบ้างแล้ว

และผลลัพธ์ก็คือ ‘Renegades’ เพลงร็อกที่มาพร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัวของวง และซาวนด์ของดนตรีญี่ปุ่น ผสมผสานกับทางของดนตรีป็อปจากสไตล์การแต่งเพลงของ เอ็ด ชีแรน ได้อย่างกลมกลืน การเรียบเรียงดนตรีก็สุดอลังการ โหมความรู้สึกทำให้ ‘Renegades’ เป็นงานที่ปลุกเร้าความฮึกเหิมในตัว สมกับที่ถูกเลือกเป็นเพลงหลักอย่างเป็นทางการของ Rurouni Kenshin: The Final หรือ ซามูไร X ภาคสุดท้าย

นอกจากจะปล่อยเพลง ‘Renegades’ ออกมาให้ฟังทางผู้ให้บริการสตรีมมิง ไม่ว่าจะเป็น Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music รวมถึงดาวน์โหลดได้ทาง iTunes Store แล้ว แฟนๆ ยังสามารถชมมิวสิกวิดีโอของ ‘Renegades’ กันได้ที่ YouTube Channel : ONE OK ROCK เช่นกัน