เพลงดังหนังดี

WARPs UP ปล่อยซิงเกิลใหม่ Pleasure

WARPs UP ปล่อยซิงเกิลใหม่ Pleasure

บอยแบนด์ญี่ปุ่น-จีน ‘WARPs UP’ ปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘Pleasure’ ให้แฟนๆทั่วโลกสามรรถดาวน์โหลดและฟังได้ พร้อมกับมินิอัลบั้ม ‘Prep.20/21SS -Chapter RLSM-‘ ซึ่งนี่ถือว่าเป็นการปล่อยเพลงครั้งแรกที่แฟนๆ ทั่วโลกสามารถฟังได้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้จำกัดแค่ในประเทศจีนเท่านั้น

สำหรับซิงเกิ้ล ‘Pleasure’ นั้นเป็นเพลงเปิดของอนิเมชั่นเรื่องดัง ‘Fruits Basket’ ซึ่งนี่จะเป็นซีซั่นสุดท้ายแล้วซึ่งเริ่มออกอากาศในเดือนเมษายน เพลงนี้ยังเป็นเพลงบัลลาดเพลงแรกของวง WARPs UP ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยเอ็มวีเวอร์ชั่น Anime ver ออกมา ซึ่งมีฉากเปิดของตัวอนิเมชั่น แต่ล่าสุดทางวงได้มีเอ็มวีอีกเวอร์ชั่นซึ่งจะมีสมาชิกในวงมาร่วมแสดงด้วย และถึงแม้ว่าครั้งนี้พวกเขาจะมาในเพลงบัลลาด แต่ก็ยังคงมีการแสดงเต้นซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของวงที่พลาดไม่ได้

WARPs UP นั้นย่อมาจาก Wave Assemble Radical People-syndicate ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากนัวตกรรมการสร้างคลื่น วงเป็นโปรเจ็คที่รวบรวมเอกลักษณ์ของศิลปินที่หลากหลายแบบไร้ซึ่งพรมแดน โดยสมาชิกของวงนั้นประกอบไปด้วยสมาชิกสองคนจากญี่ปุ่น RIKIMARU นักออกแบบท่าเต้นที่, SANTA นักเต้นชั้นเยี่ยม และสองคน MINGJUN และ LANBYI เด็กฝึกมากด้วยประสบการณ์จากจีน