เพลงดังหนังดี

OZMO สี่หนุ่ม EDM เบอร์แรก จาก BEC-Tero Music

“OZMO” สี่หนุ่ม EDM เบอร์แรก จาก BEC-Tero Music

เตรียมตัวให้พร้อมกับปรากฎการณ์ใหม่ของความสนุกทางดนตรี กับการรวมตัวเหล่า ดีเจ. EDM (Electronic Dance Music) ระดับแถวหน้าของเอเชีย DJ Ono, DJ Ziki, DJ Yuji และ DJ Murf ในนามของ “OZMO” กับงานเพลงแนว EDM เต็มรูปแบบชิ้นแรกของ BEC-Tero Music

ด้วยประสบการณ์ทางดนตรีที่พวกเขา ที่สั่งสมจากการได้ร่วมงานกับดีเจชื่อดังทั่วโลกในหลายประเทศ และการได้นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ให้กับค่าย YG และวง BigBang ของ DJ.Murf พวกเขาจึงนำความสามารถที่มีทั้งหมดมาผสมผสานสร้างผลงานเพลงใหม่ที่มีพลังและเป็น One of a kind เพื่อแสดงให้เห็นถึงตัวตนของพวกเขาทั้งสี่คนด้วยซาวนด์ดนตรีที่แปลกใหม่ผ่านซิงเกิ้ลแรก “Higher” Feat. Bang Bang Bang and B-Syde เพลงที่มีจังหวะปลุกความตื่นเต้นในตัวคุณระเบิดทุกห่วงอารมณ์ไปกับบทเพลง

ส่วนงานด้านมิวสิควีดิโอก็เผ็ดร้อนไม่แพ้กัน โดยได้นักแสดงสาวหน้าคม “ซูซี่-สุษิรา” ประกบคู่นางแบบอินเตอร์ “มาร์ดี้-รอซ” สวมบทวายร้ายสาวสุดเซ็กซี่ แต่ต้องมาโดนตำรวจหนุ่มที่รับบทโดย “เวย์-ไทเทเนี่ยม” ออกตามล่า งานนี้ดูเรื่องจะไม่จบง่ายๆ ต้องติดตามกันในเอ็มวีรับรองว่าดุเดือดแน่นอน ติดตามฟังงานจี๊ดๆ ชิ้นนี้ได้แล้วทั้งคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และเว็บไซต์ต่างๆ รวมถึงฟังผ่านบริการ KKbox, Deezer, Line Music, Joox Music และ Apple Music หรือดาวน์จาก iTunes Store ก็ได้เช่นกัน

0416 col music4