เพลงดังหนังดี

ฉลอง 30 ปี A-ha ปล่อยอัลบั้มรวมฮิต

ฉลอง 30 ปี “A-ha”
ปล่อยอัลบั้มรวมฮิต Time And Again : The Ultimate A-ha

A-ha วงดนตรีดังอันดับต้นๆ ในยุค 80 จากนอร์เวย์ เปิดตัวอัลบั้มแรก Hunting High And Low ในปี 1985 ซึ่งเป็นแนวดนตรีแบบ นิวเวฟ-ซินธ์ ป็อป และทำปรากฎการณ์ขึ้นชาร์ตอันดับ 1 ในนอร์เวย์ อันดับ 2 ในอังกฤษ และเมื่อปล่อยอัลบั้ม Take On Me และเพลง The Sun Always Shines On TV ก็ทะยานขึ้นเป็นซิงเกิ้ลฮิตบน UK ชาร์ต และได้รับการเสนอขื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ในสาขาศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม

พวกเขาออกผลงานมาทั้งมด 9 อัลบั้ม หลังจากออกผลงานสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 9 ในปี 2009 มาวันนี้พวกเขากลับมาให้แฟนๆ หายคิดถึง  ด้วยการรวบรวมเพลงฮิตจากอัลบั้มต่างๆ ของพวกเขา และเพิ่มสีสันด้วยการนำเพลงมารีมิกซ์ใหม่ มาไว้ในอัลบั้ม Time And Again : The Ultimate A-ha อัดแน่นเต็ม 2 แผ่น เพื่อเป็นการฉลอง 30 ปีของทางวง เมื่อปี 2015 ที่ผ่านมา ให้แฟนๆ ฟังกันอย่างจุใจ นอกจากนี้ ยังได้ “Jelly Bean” มาร่วมรีมิกซ์เพลง “Cry Wolf” ที่เพิ่งปล่อยออกไปเมื่อไม่นานมานี้ พร้อมเพลงที่ยังไม่เคยได้ฟังที่ไหนมาก่อน

Time And Again : The Ultimate A-ha เป็นอีกอัลบั้มที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด อัลบั้มมีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค หรือสามารถดาวน์โหลดเพลงได้ที่ iTunes Store หรือจะฟังกันแบบทันทีทันใดตามช่องทาง Deezer, KKbox, Joox Music และ Apple Music ก็ได้

0416 col music