เพลงดังหนังดี

Ali Gatie ปล่อยอีพีชุดใหม่ The Idea of Her

Ali Gatie ปล่อยอีพีชุดใหม่ The Idea of Her

Ali Gatie ศิลปินหนุ่มเจ้าของเสียงร้องนุ่มนวล อบอุ่น ถึงอารมณ์ปล่อยอีพีชุดใหม่ The Idea of Her ที่แค่ชื่อก็น่าจะทำให้หลายๆ คนอยากฟัง ออกมาให้สัมผัสกัน โดยในอีพี The Idea of Her นี้ อาลี เกตี ไม่ได้มาเพียงคนเดียว แต่ยังมีเพื่อนศิลปินระดับเอ-ลิสต์มาร่วมแจม ได้แก่ Ty Dolla $ign, Alessia Cara, Tate McRae และ Marshmello ซึ่งแต่ละรายล้วนกระตุ้นความอยากของแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี และวันนี้เพื่อลดกระแสเรียกร้องของแฟนๆ อาลี เกตี ก็ส่ง Can’t Let You Go ออกมาเป็นซิงเกิ้ลแรกจากอีพีชุดนี้ให้ได้ฟังกันแล้ว

โดยยังคงมีจุดเด่นที่เสียงร้องอันละมุนละเมียดของ อาลี เกตี ขณะที่เนื้อหาของ Can’t Let You Go ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักที่สิ้นหวัง กับความพยายามที่จะเก็บความรักที่ค่อยๆ เลือนหายไปให้ได้ “ผมเขียนเพลงนี้ เพื่อบอกเล่าความรู้สึกตอนที่พยายามไปต่อให้ได้ และมันทำไมถึงเป็นไปไม่ได้เลยในตอนนั้น” อาลี เกตี พูดถึงความเป็นมา ซึ่งเขาถ่ายทอดอารมณ์ผ่านทุกคำร้อง ผ่านทุกประโยคของทุกคำร้อง ออกมาได้อย่างซาบซึ้ง ในแบบที่ได้ยินแล้วก็รับรู้ถึงความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นจากการสูญเสียความรัก ทั้งๆ ที่ยังอยากเก็บเอาไว้ได้เป็นอย่างดี

สัมผัสอารมณ์ที่ส่งมาจากเสียงร้องของ อาลี เกตี และดนตรีที่นุ่มนวลแต่เศร้า ของ Can’t Let You Go กันได้แล้ว จะฟังผ่านสตรีมมิ่ง หรือชมมิวสิควีดีโอควบคู่ไปด้วย ก็พร้เอมให้ชมแล้วเช่นกัน