เพลงดังหนังดี

Wallows เพิ่ม 3 เพลงใหม่ ลงอีพีล่าสุด

Wallows เพิ่ม 3 เพลงใหม่ ลงอีพีล่าสุด

สามหนุ่มจากลอสแอนเจลิส Dylan Minnette, Braeden Lemasters และ Cole Preston รวมตัวกันในนาม Wallows วงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟ-ร็อก และแจ้งเกิดสำเร็จด้วยซิงเกิ้ล Pleaser ตั้งแต่ปี 2017 ที่ขึ้นไปถึงอันดับ 2 ของชาร์ตเพลง Spotify Global Viral 50 และส่งให้พวกเขาได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ อย่าง Atlantic Records ในเครือของ Warner Music ในเวลาต่อมา

หลังอัลบั้มแรก Nothing Happens ออกวางจำหน่าย วอลโลว์ส กลายเป็นวงร็อกเลือดใหม่ที่ใครๆ ก็จับตามอง และเมื่อปีที่แล้ว พวกเขาก็ปล่อยอีพีชุด Remote ออกมา โดยงานชุดนี้สมาชิกของวงต้องแยกกันทำ เพราะอยู่ในช่วงของการกักตัว ใช้วิธีคุยกันผ่านเฟซไทม์ ส่งไฟล์เพลงกัน Remote ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี โดยมี Nobody Gets Me (Like You) และ Virtual Aerobics เป็นเพลงฮิต ที่กระแสความแรงยังส่งมาถึงปีนี้ ทำให้สมาชิกทั้งสามคนของ วอลโลว์ส ตัดสินใจเพิ่มความพิเศษให้อีพีชุด Remote ด้วยการทำเป็นอีพี Remote (Deluxe)

ด้วยการเพิ่มเพลงใหม่อีกสามเพลง On Time, Quarterback และ Another Story บวกกับ On Time ซิงเกิ้ลที่ไม่เคยอยู่ในงานชุดไหนของวงมาก่อน ที่มีให้ฟังทั้งฉบับปกติและงานรีมิกซ์ นอกจากจะเพิ่มเพลง ที่ทำให้แฟนๆ ได้สัมผัสกับความเป็นวอลโลว์สได้เต็มที่มากขึ้น ทางวงยังส่งมิวสิควิดีโอเพลง Quarterback ออกมาให้ได้ชมกันด้วย โดยเน้นความเป็นกันเอง และความน่ารัก รวมไปถึงเสน่ห์ในตัวของสมาชิกทั้งสามคนของวง ซึ่งก็กลมกลืนกับเพลงที่เป็นงานใสๆ ดนตรีสะอาดๆ ฟังแล้วให้ความรู้สึกด้านบวกกับชีวิต โดยมิวสิควิดีโอเพลง Quarterback และเพลงอื่นๆ ของวอลโลว์ส สามารถชมกันได้แล้วจาก YouTube Channel: Wallows ส่วนเพลงจากพวกเขาทั้งสามคน และจากอีพี Remote (Deluxe) ก็ฟังกันได้แล้วทางสตรีมมิ่ง