เพลงดังหนังดี

Bruno Mars จับมือกับ Anderson Paak ทำงานในนาม Silk Sonic

Bruno Mars จับมือกับ Anderson Paak ทำงานร่วมกันในนาม Silk Sonic

หายหน้าหายตาไปนาน จนแฟนๆ พากันถามถึง Bruno Mars ซูเปอร์สตาร์หนุ่มเจ้าของเพลงดังมากมาย เจ้าของยอดขายอัลบัมกว่า 130 ล้านชุด และเจ้าของรางวัล Grammy Awards ล่าสุดหนุ่มสุดฮอตคนนี้กลับมาแล้ว และครั้งนี้เขาไม่ได้กลับมาเพียงลำพัง เขายังได้จับมือกับ Anderson Paak ศิลปินมากความสามารถอีกรายของวงการเพลง และได้ทำงานร่วมกันในนาม Silk Sonic ส่งงานเพลงสุดละมุนออกมาให้สัมผัสเรียบร้อยแล้ว

โดยทั้งคู่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลเพลงใหม่ล่าสุด Leave the Door Open เพลงโซล-ป็อป แสนไพเราะ ที่ได้ Bootsy Collins ตำนานแห่งวงการเพลง และ Parliament Funkadelic มือเบสของวง มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในเพลงนี้ด้วย Leave the Door Open เป็นอีกเพลงที่ บรูโน มาร์ส นำซาวนด์ดนตรีเท่ๆ จากอดีตมาปรับให้ร่วมสมัย แล้วใส่ความป็อปผสมผสานลงไปได้อย่างลงตัว จนกลายเป็นผลงานเพลงที่หลายคนชื่นชอบ ซึ่งมีการเรียบเรียงดนตรีได้อย่างสวยงาม แถมนักร้องหนุ่ม บรูโน มาร์ส ยังได้ส่งอารมณ์ออกมาได้สุดทุกตัวโน๊ตเลยทีเดียว

นอกจากนี้ มิวสิควิดีโอของเพลง Leave the Door Open ก็ทำออกมาสวยสมกับตัวเพลง โดยเฉพาะการจับอารมณ์ดนตรี ที่ถูกร้อง-เล่น-บรรเลงออกมาเป็นอย่างดี โดยรับชมกันได้แล้ว ส่วนเพลง Leave the Door Open ก็พร้อมให้ฟังกันแล้ว ทุกสตรีมมิ่ง ซึ่งเพลงนี้ เป็นซิงเกิ้ลแรกจาก An Evening with Silk Sonic อัลบั้มที่ บรูโน มาร์ส กับ แอนเดอร์สัน พาค ทำงานร่วมกันในนาม ซิลค์ โซนิค ที่มีกำหนดปล่อยออกมาให้ฟังกันในปีนี้แน่นอน