เพลงดังหนังดี

Mortal Kombat

Mortal Kombat

อยู่ๆ นักต่อสู้ศิลปะแบบผสมผสาน โคล ยัง ที่ต่อสู้เพื่อเงินรางวัล ก็ถูก ซับ-ซีโร่ ไครโอแมนเซอร์ นักรบที่เก่งกาจที่สุดของ จักรพรรดิ์จาง จุง แห่งเอาท์เวิล์ดตามล่า โดยที่โคลเองก็ไม่รู้เหตุผล ด้วยความที่โคลกังวลเรื่องความปลอดภัยของครอบครัว เขาจึงต้องหันหน้าเข้าสู้ ด้วยการค้นหา ซอนย่า เบลด ซึ่งมีสัญลักษณ์ลายมังกรประหลาดแบบเดียวกับที่โคลมีตอนเกิด การค้นหาทำโคลไปถึง วัดของลอร์ด ไรเด็น เอลเดอร์ ณ ที่แห่งนี้โคลต้องผ่านการฝึกฝนกับนักรบผู้เก่งกาจมากมาย จนเขามีความพร้อมพอที่จะต่อสู้กับแชมเปี้ยนที่เก่งที่สุดในโลกจากเอาท์เวิล์ด แต่โคลจะสามารถปลดล็อคพลังอันยิ่งใหญ่ที่อยู่ในจิตวิญญาณของเขาได้ทันเวลาหรือไม่

Mortal Kombat เป็นภาพยนตร์การผจญภัยเรื่องใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจจากวีดีโอเกมแฟรนไชส์ชื่อดัง Mortal Kombat 11 ผลงานการกำกับโดย ไซมอน แม็คคอยด์ ผู้สร้างภาพยนตร์โฆษณาชาวออสเตรเลียที่เคยรับรางวัลมาแล้ว และนี่เป็นผลงานที่เขาทำหน้าที่กำกับภาพยนตร์เป็นเรื่องแรก โดยได้ เจมส์ วาน (ผู้สร้างภาพยนตร์ในจักรวาล The Conjuring, Aquaman), ทอดด์ การ์เนอร์ (Into the Storm, Tag) แม็คคอยด์ และ อี. เบ็นเน็ตต์ วอล์ช (Men in Black : International, The Amazing Spider-Man 2) ทำหน้าที่อำนวยการสร้างฯ

ทางด้านทีมนักแสดงก็ประกอบด้วยนักแสดงจากหลายประเทศ ที่มารวมตัวกันสะท้อนถึงความหลากหลาย ซึ่งล้วนแล้วแต่มีชื่อเสียงในวงการภาพยนตร์ ผลงานทางทีวี และการต่อสู้แบบศิลปะผสมผสานทั้งสิ้น นำโดย เลวิส แทน จาก Deadpool 2, Wu Assassins(Netflix) ผู้รับบท โคล ยัง ร่วมด้วย เจสสิก้า แม็คนามี (The Meg) ผู้รับบท ซอนย่า เบลด, จอช ลอว์สัน (Bombshell), ทาดะโนบุ อะซาโนะ (Midway), เมห์แคด บรูคส์ (ภาพยนตร์ทางทีวี Supergirl), ลูดี้ ลิน (Aquaman), โจ แทสลิม (Star Trek Beyond) และอีกหลายคน 

คอภาพยนตร์แอ็คชั่นและสาวกเกมต่อสู้ Mortal Kombat ติดตามชมในโรงภาพยนตร์ได้ 8 เมษายนนี้