Tiger Golf Simulator ภูเก็ต เปิดแล้ว

Tiger Golf Simulator ภูเก็ต
เปิดแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบครัน

จังหวัดภูเก็ตเป็นจังหวัดหนึ่งที่ขึ้นชื่อว่าเป็น Golf Desination ทีได้รับความนิยมมากที่สุดของประเทศไทยในปีหนึ่งมีจำนวนนักกอล์ฟทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติหมุนเวียนเข้ามาเล่นกอล์ฟสร้างรายได้มากมาย และกลุ่มนักกอล์ฟที่เข้ามาใช้บริการนั้นเป็นกลุ่มที่ค่อนข้างมีกำลังซื้อสูง สนามกอล์ฟบนเกาะภูเก็ตจึงเป็นสนามระดับ 4-5 ดาวแทบทั้งสิ้น สำหรับนักกอล์ฟชาวไทยหรือนักกอล์ฟชาวต่างชาติที่พำนักในพื้นที่เองก็มีจำนวนไม่น้อย ซึ่งสนามไดร์ฟในภูเก็ตมีจำนวนน้อย หรือจะออกรอบในสนามราคาที่สูงนั้นก็เป็นเรื่องที่ยากลำบากนี่เองจึงเป็นที่มาของการตัดสินใจเปิด Tiger Golf Simulator แห่งแรก แห่งเดียว และถือว่าทันสมัยที่สุดบนเกาะภูเก็ต

คุณสุชาต ปลื้มอารมย์  ผู้บริหารและผู้ก่อตั้ง Tiger Golf Simulator, บริษัท ไทเกอร์ กอล์ฟ ซิมูเลเตอร์ จำกัด เผยว่า ตนนั้นเป็นนักธุรกิจที่ชื่นชอบกีฬาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ซึ่งตนเองนั้นมีความหลงใหลในกีฬากอล์ฟเป็นอย่างมาก และอยากจะสร้างพื้นที่ใหม่ๆ ที่จะอำนวยความสะดวกให้กับนักกอล์ฟภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงให้ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ระดับมาตรฐานในราคาที่เอื้อมถึง

“ผมเองทำธุรกิจทั้งในกรุงเทพฯ และภูเก็ตครับ เล่นกอล์ฟมาราวๆ 30 ปี ตระเวนเล่นกอล์ฟไปทั่ว หลักๆ ก็จะเล่นที่ 2 จังหวัดนี่ล่ะครับ ในกรุงเทพฯ นั้นเรียกได้ว่ามีสถานที่ฝึกซ้อมหรือออกรอบ มากมายให้นักกอล์ฟได้เลือกใช้บริการ ในระดับราคาที่หลากหลาย ต่างกับที่ภูเก็ตซึ่งมีสนามกอล์ฟ 4-5 สนาม และที่ทราบกันดีว่าราคาในการออบรอบค่าใช้จ่ายแตะละครั้งนั้นค่อนข้างสูง และส่วนของสนามฝึกซ้อมกอล์ฟก็มีแค่ 1-2 แห่ง ส่วนมากก็จะอยู่ในสนามกอล์ฟ ซึ่งราคาก็สูงเช่นกันพอ ค่ำลงสนามก็ต้องปิดบริการตามเวลาอาจจะทำให้เวลาในการเดินหรือไปซ้อมกันนั้นไม่สะดวกและ เอื้ออำนวยเท่าไหร่และหลายต่อหลายครั้งที่ผมมีโอกาสท่องเที่ยวดูงานที่ญี่ปุ่นเกาหลี และเห็นว่าห้องซ้อมกอล์ฟซิมูเลเตอร์เป็นที่นิยมมาก หากมีโอกาสก็อยากจะนำกลับมาทำที่ภูเก็ตบ้างจนกระทั่ง ผมได้เจอกับโปรเทียน อิทธิพล สัตย์พิทักษ ซึ่งเป็นโปรที่รู้จักกันดีใน จ.ภูเก็ต และโปรเทียนเองก็ใช้กอล์ฟลอนช์มอนิเตอร์ในการเรียนการสอนลูกศิษย์อยู่แล้วบวกกับมีทีมงานที่พร้อมมากที่จะดูแลลูกค้าทุกรูปแบบ พอเราได้ลองพูดคุยกันและมีความคิดเห็นไปในแนวทางเดียวกัน ก็ตกลง ร่วมกันเป็นหุ้นส่วน พร้อมกับหุ้นส่วนท่านอื่นๆ และเริ่มโปรเจ็ค Tiger Golf Simulator ในที่สุดครับ”

Tiger Golf Simulator ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต เดินทางสะดวก มีที่จอดรถสะดวกสบาย มาพร้อมคอนเซ็ปต์ The Best Indoor Golf in Phuket, Thailand “Everyday Golf is Perfect” ให้บริการกอล์ฟแบบครบวงจรแบ่งออกแบ่ง 3 ส่วน หรือเรียกว่า “3G” G แรกคือ “GOLF” คือ สถานที่ฝึกซ้อมกอล์ฟในร่ม ที่มีทั้งสนามชิพและพัตต์ที่พร้อมให้นักกอล์ฟใช้ฝึกหรือปรับทักษะต่างๆ ได้ตามต้องการ G ต่อมาคือ “GAME”  เป็นโปรแกรมออกรอบเสมือนจริง “ที่เดียวในภูเก็ต” โดยการนำเทคโนโลยีที่สุดทันสมัยมาใช้เพื่อจำลองสนามกอล์ฟชื่อดังทั่วโลกมาไว้ให้คุณได้สนุกสนานกับเพื่อนฝูง หรือจัดกอล์ฟปาร์ตี้ในแบบของคุณเอง และ G สุดท้ายคือ “GOAL”เป็นโปรแกรม ฝึกทักษะขั้นพื้นฐานจนถึงขั้นสูง โดยโปรผู้ฝึกสอนชำนาญการในแต่ละด้าน มาผนวกกับเทคโนโลยี  ระดับโลกเพื่อให้พัฒนาเกมของนักกอล์ฟให้ไปสู่เป้าหมายระดับแข่งขันได้ทั้งนี้มีบริการคลับฟิตติ้งโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านอีกด้วย

โปรเทียน อิทธิพล สัตย์พิทักษ ผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคกอล์ฟ Tiger Golf Simulator ให้ข้อมูลว่า ที่ Tiger Golf Simulator เลือกใช้เครื่องไม้เครื่องมือระดับมาตรฐาน ที่ใช้อยู่ในสากล มีบริการทั้งหมด 5 ห้อง แบ่งออกเป็นห้อง Tiger SIM จำนวน 4 ห้อง ใช้เครื่อง Flight Scope เหมาะสำหรับก๊วนที่ต้องการมาออกพร้อมกัน หรือปาร์ตี้สังสรรค์ทำกิจกรรมเสมือน ออกรอบในสนามจริง 18 หลุม ในบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง และห้อง Tiger SIMV (VIP) จำนวน 1 ห้อง ใช้เครื่อง TrackMan โดยห้องนี้จะมีความพิเศษคือเป็นห้องสำหรับที่มี การติดตั้งกล้อง ความเร็วสูง Dual ION 3 Cameras และคลื่นแสงอินฟาเรด (Infared Lightwaves) วัดค่าต่างๆ ด้วยความแม่นยำสูง เพื่อฝึกทักษะขั้นสูง สิ่งที่ได้มากกว่าสนามไดร์ฟกอล์ฟ คือ เราสามารถทราบ ข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับวงสวิง และเห็นวีถีของลูกกอล์ฟได้อย่างแม่นยำ โดยนำข้อมูลที่ได้นี้ไป พัฒนาจุดอ่อนของแต่ละท่านให้ดีขึ้นสามารถดูได้ด้วยตัวเองและมีโปรคอยให้คำปรึกษาทำให้การเล่น กอล์ฟ สนุกขึ้น รวมไปถึงการทำฟิตติ้งอุปกรณ์นั่นเอง

นอกจากห้องซ้อมกอล์ฟแล้ว Tiger Golf Simulator ยังมีบริการเครื่องดื่มหลากหลายเมนู รสชาติดีเยี่ยม ขนมเค้ก หรืออาหารจานด่วนคอยให้บริการ โดย Cactus story café คาเฟ่สุดชิค ที่นำต้นกระบองเพชรมาตกแต่ง เพิ่มบรรยากาศให้ได้เช็คอินถ่ายรูป เป็นสถานที่นั่งชิลล์หรือจะใช้ เป็นที่นัดพบสังสรรค์คุยงานเจรจาธุรกิจก็ได้เช่นกัน

Tiger Golf Simulator ตั้งอยู่ที่บนถนนวิรัชหงษ์หยก ตำบลวิชิต, อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00 – 22.00 น. นักกอล์ฟที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ 02-114-7088 Facebook fanpage : Tiger Golf Simulator หรือ Line : @tigergolfsimulator